Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tìm nơi in name card tại Biên Hòa chất lượng

Name card hay còn gọi là danh thiếp là một tấm giấy nhỏ chứa đầy đủ thông tin của bạn, chức vụ, nghề nghiệp, địa chỉ trên đó. Mọi thông tin của bạn sẽ dễ dàng nhận biết khi giao dịch với đối tác đó chính là nhờ name card. Name card luôn thể hiện sự lịch thiệp và chuyên nghiệp trong buổi họp mặt. Hay hội thảo của giới doanh nhân. Chính Name card là thứ để đối tác biết được bạn và liên hệ lại với bạn khi cần ở bạn về một sản phẩm hay dịch vụ gì đó.

Việc tìm nơi đặt in name card tại Biên Hòa, là vấn đề đang được doanh nghiệp và tổ chức cá nhân rất quan tâm. Vì Name card là một tờ giấy nhỏ, nhưng công dụng không hề nhỏ. Vì mọi thứ thông tin bạn đưa cho khách hàng, để khách hàng nhớ đến bạn một cách sâu sắc đó chính là name card. Thấu hiệu được name card quan trọng thế nào trong lúc giao dịch với đối tác. RUBIC GROUP chúng tôi đã ngày đêm không ngừng sáng tạo. Cho ra những name card thể hiện sự đẳng cấp của khách hàng qua tờ giấy nhỏ.

tìm nơi in name card tại biên hòaNhững loại giấy để in name card

Chọn loại giấy nào để in name card tại Biên Hòa chất lượng nhất là một điều mà rất nhiều người băn khoăn khi muốn in card visit tại Biên Hòa cho bản thân và cho những đồng nghiệp khác trong công ty.
Một tấm card visit chất lượng phải là một tấm card visit có thiết kế tốt nhất, hài hòa về bố cục, màu sắc sử dụng hợp lý, bắt mắt, thông tin vừa đủ và có chất lượng in tốt, hơn nữa phải có giá rẻ, phải chăng.
Do đó, không dễ gì trong việc thiết kế và lựa chọn loại giấy in để hài hòa và cho chất lượng tốt nhất. Tùy theo thiết kế mà có những loại giấy in khác nhau thích hợp nhất để in danh thiếp.
Thông thường có 2 loại giấy thường được sử dụng: giấy phổ thông và giấy mỹ thuật.
Giấy phổ thông:

Giấy phổ thông trong in card visit thường là giấy couche và giấy bristol.
Giấy couche:

Đây là loại giấy cực kỳ thông dụng trong in danh thiếp vì có độ bóng tốt, bắt mắt, in lên đẹp, sáng màu.
Giấy bristol:

Với giấy couche thì giấy bristol có độ cứng tốt hơn, không bóng nhiều, không hút mực nhiều như giấy fort, in đẹp. Giấy bristol phù hợp với những người thích danh thiếp cứng cáp, không dẻo như giấy couche.
Giấy mỹ thuật:
Giấy mỹ thuật có đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có thể phân biệt theo nhiều tính chất của giấy như: giấy trắng tinh hay giấy trắng ngà hoặc giấy màu, giấy có gân hay giấy không gân, giấy có bề mặt nhám hay láng, giấy có ánh kim hay không… Lựa chọn giấy mỹ thuật để in card visit tại Biên Hòa là một việc rất khó khăn vì có hàng trăm, hàng ngàn mẫu giấy khác nhau để lựa chọn, loại giấy nào cũng đẹp, nhìn sang trọng. Ở đây, công ty Rubic Group xin được giới thiệu đến khách hàng một số mẫu giấy mỹ thuật phổ biến nhất thường sử dụng để in card visit và phân theo đặc điểm dễ nhận biết nhất: giấy mỹ thuật có gân và giấy mỹ thuật không có gân.
Giấy không gân:

Econo là loại giấy mỹ thuật không gân, không bóng, màu trắng tinh, khá giống giấy fort thường sử dụng trong in văn phòng và photocopy tuy nhiên giấy econo cầm lên tay cho cảm giác sang trọng. Hơn nữa, giấy econo là loại giấy rất thân thiện với môi trường và là loại giấy có chất lượng tốt với giá rẻ, rất thích hợp dùng làm giấy in card visit
Safari White 250/270
Giấy Safari giống giấy econo về màu sắc và cũng là loại giấy không gân nhưng có bề mặt mịn, láng hơn, cho cảm giác tay rất tuyệt vời. Đây cũng là loại giấy mỹ thuật in danh thiếp phù hợp với người thích giấy láng.

in name card tại biên hòa10 điều mà mỗi name card in tại Biên Hòa của công ty RUBIC GROUP

1 Tên
Tất nhiên là name card sẽ có tên của bạn rồi. name card sẽ chẳng thể nào thiếu nó được. Bạn nên chọ cho nó có một font chữ vừa phải.
2 .Tên công ty
Thậm chí doanh nhiệp của bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ do bạn tự tạo lập thì cũng nên thêm nó vào name card điều nãy sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.
3 logo
Giống như một nghệ sĩ thiết kế đồ họa. Tôi đánh cược rằng bạn đã tạo cho mình một logo riêng. Đặt nó vào chiếc card của bạn. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn.
4. Số điện thoại
Nó thực sử quan trọng để khách hàng có thể liên lạc với bạn khi họ cần hoặc khi họ có một câu hỏi nào đó. Đây là lý do cho bạn nên có một đường dây điện thoại riêng cho việc kinh doanh hoặc một vài vấn đề khác.
5 .Email
có một địa chỉ email chuyên nghiệp và sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể có hai email một cho kinh doanh và một cho riêng bạn. Điều này thực sự quan trong bởi vì một trong số họ sử dụng email rồi và nó là cách dễ dàng để giữ liên lạc với khách hàng trước đây hoặc các khách hàng trên toàn thế giới.
6. Website
Đây là công cụ rất hữu ích nó sẽ giúp khách hàng nhìn thấy công ty của bạn trên website hoặc dự án của công ty bạn. Hãy chắc chắn rằng website của bạn nói thật nhiều về công ty . bao gồm cả những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra cho công ty bạn .
7. Địa chỉ
Không thể quên nó trong danh thiếp của bạn bởi vì một số người muốn đích thân gặp bạn và thảo luận dự án.một số người khác thì muốn đích thân họ nhìn thấy bạn thiết kế và họ có thể đề nghĩ thay đổi và có thể nhìn thấy sự thay đổi đó.
8. Chức danh
Hãy ghi chức danh dưới tên của bạn. Khách hàng cần biết điều này và nếu bạn là tổng giám đốc của công ty hoặc bất cứ gì khác khách hàng có thể gọi bạn. Bằng cách này họ sẽ biết chức danh và có thể liên lạc với bạn khi cần
9. Nói một vài điều về công ty bạn
Tất nhiên sẽ bao gồm cả thông tin kinh doanh. Điều này cung cấp cho khách hàng biết dịch vụ nào chắc chắn . thường thì name card không đủ thông tin để nói cho khách hàng biết những gì bạn có thể làm.
10.Thêm chút nghệ thuật
Sử dụng hình ảnh đẹp và một vài thiết kế khác nhau trên name card . Nó sẽ trông hấp và hài lòng trong mắt khách hàng
Những thông tin trên, chúng tôi hy vọng mang lại cho khách hàng một cái nhìn khái quoát hơn khi in name card tại Biên Hòa

Liên hệ để được biết thêm chi tiết:

Chúng tôi những con người nhiệt huyết, yêu nghề. Có tâm trong cộng việc phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, để được giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ : 0937 667 886 – 0898 770 468