Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các mẫu trang web đẹp năm 2018

Hiện nay,các công ty thiết kế website luôn tạo ra các mẫu trang web đẹp để bắt kịp theo xu hướng. Vậy đâu là những website đẹp. Hôm nay RuBic Group sẽ chia sẻ cho bạn thấy được xu hướng các website hiện nay.

Khoảng 5 -10 năm về trước, các chủ doanh nghiệp chỉ mong muốn sử dụng 1 website để thể hiện đẳng cấp đến với khách hàng. Hồi đó rất ít công ty làm web, chỉ có các công ty lớn mới sử dụng. Và hồi đó website thực sự đơn giản và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, những website đó hầu hết đều chỉ sử dụng trên máy tính. Nhưng chỉ trong 2 năm gần đây, khi mà hầu hết 90% người dân ở Việt Nam sử dụng Smartphone, thì người ta đã chú trọng vào việc thiết kế các mẫu trang web thân thiện trên mobile. Từ đó các trang web đẹp ra đời. Nó đánh dấu 1 cuộc cách mạng mới, đó là cách mạng 4.0

Trong 2 năm nay, Marketing Online bùng nổ tại Việt Nam như : quảng cáo Google, Facebook, Seo Google,… đều điều hướng người dùng vào website. Nhưng có đến 90% người dùng vào web nhưng lại không ra quyết định mua hàng. Chính vì thế, người ta lại bắt đầu quan tâm đến chuyển đổi đơn hàng trên website. Điều này đòi hỏi cách trình bày bố cục website cần phải đem lại chuyển đổi đơn hàng giúp họ bán hàng tốt hơn, từ đó website dạng Landing Page ra đời.

các mẫu trang web đẹpthiết kế mẫu trang web đẹp4 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế mẫu web đẹp :

  • Giao diện thân thiện với người dùng và trên mobile : Hầu hết 90% người dùng đều dùng mobile chính vì thế tối ưu trên mobile là điều tất yếu đối với 1 website
  • Web trình bày gọn gang, theo từng khuôn khổ, từng danh mục sản phẩm
  • Website có chức năng chat trực tuyến, form để nhập thông tin.
  • Tối ưu tốc độ tải trang : tốc độ tải trang nhanh khiến cho bạn giữ chân khách hàng tốt hơn và được tính là điểm trong yếu tố xếp hạng SEO Google.

RuBic Group xin gửi đến độc giả 1 số mẫu trang web đẹp của chúng tôi :

Ngành xây dựng :

trungtaynguyen.com/

Ngành in ấn :

inanthietmoclan.com/

Ngành Bất Động Sản

diaocthanhphat.vn

nhadatminhluan.vn/

Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa :

Để nhận tư vấn thiết kế website, quý khách hàng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp : 0937 667 886