Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương ấn tượng, chuyên nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương chuyên nghiệp là cách để tạo sự tin tưởng cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

thiết kế hồ sơ năng lực đá hoa cương 1thiết kế hồ sơ năng lực đá hoa cương 3

Với những công ty cung cấp đá thì việc đảm bảo số lượng nguyên vật liệu và đảm bảo về chất lượng dịch vụ là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Khi đó, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ giúp cho bạn thể hiện được những điều đó với khách hàng. Để có được mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương chuyên nghiệp, cùng Rubic Group tham khảo bài viết dưới đây. 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương chuyên nghiệp là như thế nào?

Một bản hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ luôn thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế hồ sơ năng lực được coi là chuyên nghiệp khi phong cách thiết kế thể hiện được phong cách của một công ty cung cấp đá hoa cương. Cùng với đó là hình ảnh chân thực, hợp chủ đề thì mới tạo được sự tin tưởng cho người nhìn. 

Ngoài ra, một bản hồ sơ năng lực cũng cần phải có nội dung ngắn gọn nhưng đảm bảo truyền tải đầy đủ các thông điệp tới người nhìn một cách thuyết phục. Bên cạnh đó là kích cỡ đạt tiêu chuẩn, màu sắc in ấn sắc nét.

Các thành phần cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực

– Thông tin cơ bản của công ty. Gồm có: tên, trụ sở, địa chỉ, giấy phép kinh doanh, năm thành lập.

– Cơ cấu tổ chức gồm các bộ máy nhân sự. Cùng với đó là kinh nghiệm, trình độ nhân sự của họ.

– Sản phẩm/dịch vụ: các sản phẩm cung cấp chính của công ty.

– Kinh nghiệm công ty: danh sách khách hàng cùng các dự án tiêu biểu đã thi công.

– Điểm mạnh của thương hiệu. 

– Thành tích, chứng nhận, giấy khen.

Nội dung cơ bản trong hồ sơ năng lực của công ty

Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương thì phần đầu tiên  phải là trang bìa. Tại đây sẽ thể hiện tổng quan nhất về ngành nghề, thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra cần có:

– Lời chào, lời mở đầu hoặc thư ngỏ. Đồng thời phải giới thiệu cho người nhìn những về quá trình hình thành và phát triển của công ty.

– Thông tin doanh nghiệp. Gồm có tên doanh nghiệp, SĐT, email, website, lĩnh vực hoạt động,…

– Hồ sơ pháp lý, sơ đồ doanh nghiệp.

– Văn hóa, định hướng phát triển của công ty.

– Tầm nhìn, sứ mệnh, các nguyên tắc,…

– Năng lực nhân sự, Bằng cấp, Hình ảnh.

– Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất của công ty (nếu là công ty hoạt động hơn 3 năm).

– Năng lực máy móc thiết bị và số lượng.

– Hình ảnh và nội dung các công trình đã thực hiện.

– Đối tác và hợp đồng. 

– Lời cảm ơn cùng với bìa.

Chất lượng hình ảnh khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương

Chất lượng hình ảnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế profile. Hình ảnh chất lượng luôn làm cho tấm hồ sơ trở nên ấn tượng, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

thiết kế hồ sơ năng lực đá hoa cương 2thiết kế hồ sơ năng lực đá hoa cương 4

Hình ảnh trong hồ sơ năng lực thường được chụp bằng máy ảnh, chất lượng từ 300 DPI trở lên. Nếu như bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh thì có thể tìm đến các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Rubic Group – nhận thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Rubic Group là một trong những đơn vị nhận thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thiết kế hồ sơ đa dạng lĩnh vực, đa dạng ngành nghề. Dịch vụ tại đây được ưa chuộng là bởi sở hữu những đặc điểm sau:

– Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đã từng thiết kế HSNL đa dạng lĩnh vực.

– Tất cả các ý tưởng thiết kế đều được thực hiện theo yêu cầu và ngành nghề của khách hàng.

– Rubic Group là một trong những công ty sở hữu nhiều dự án nhất trên thị trường. Chúng tôi đã hoàn thành một cách hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

– Dịch vụ cung cấp đa dạng gói thiết kế. Mọi doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đều có thể lựa chọn.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp nâng tầm thương hiệu cho mọi doanh nghiệp.

Quy trình các bước thiết kế hồ sơ năng lực tại Rubic Group

Bước 1: Tư vấn và đề xuất dịch vụ sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu. Sau đó đưa ra những đề xuất cho khách hàng về số lượng của tấm hồ sơ năng lực và nội dung sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành họp team để thảo luận và đưa ra ý tưởng thiết kế ấn tượng cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thiết kế. Khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50% giá trị HD. Chúng tôi cam kết thiết kế đúng thời hạn và yêu cầu.

Bước 4: In ấn, gia công thành phẩm sau khi đã được khách hàng duyệt. Cuối cùng, Rubic Group sẽ tiến hành bàn giao file gốc đến cho khách hàng.

Rubic Group tự tin là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty đá hoa cương chuyên nghiệp và ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.