Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến giá rẻ

Chào bạn, bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo trực tuyến giá rẻ giúp bạn có thể kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng mà mất ít chi phí. Hôm nay RuBic Marketing xin giới thiệu với bạn một số kênh quảng cáo online để bạn có thể an tâm nhất khi chạy quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ

 

dịch vụ quảng cáo trực tuyến 1Đây chính là kênh được nhiều người lựa chọn khi chạy quảng cáo. Bởi vì nó đánh đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Giả sử bạn đang muốn tìm đơn vị chạy quảng cáo Google tại Biên Hòa, bạn sẽ gõ trên Google : “ Công ty chạy quảng cáo Google Adwords tại Biên Hòa “ .

Khi đó, Google sẽ gợi ý cho bạn những công ty quảng cáo mà Google cho rằng uy tín và tin tưởng nhất. Bạn hãy thử gõ từ khóa tôi vừa chỉ mà xem. Bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Google Adwords đã giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp gia tăng doanh số chỉ trong 1 thời gian ngắn. Khi bạn phải cạnh tranh với các đối thủ lớn, bạn lo sợ vì nếu làm marketing truyền thống như treo banner, tờ rơi, catalogue, quảng cáo trên tivi, truyền hình,… bạn sẽ không có đủ chi phí để chạy.

Nhưng khi bạn chuyển sang kênh Online, bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ với vài triệu/tháng bạn vẫn có thể sẵn sàng kiếm khách hàng mà không phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ.

Bạn có thể xem báo giá tại đây : 

xem báo giá rubic marketing

Dịch vụ quảng cáo Facebooks Giá rẻ

 

Có rất nhiều bạn trẻ bán đồ online trên facebook khá thành công. Giả sử các sản phẩm như quần áo, son phấn, mỹ phẩm hàn quốc,… Đây là những mặt hàng nhỏ bán lẻ rất là hay.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng  kênh này để bán sản phẩm nhỏ lẻ, bởi vì hiệu quả nó rất là cao. Nếu như Facebook của bạn có 1 lượng người like lớn, tương tác rộng thì bạn sẽ dễ dàng bán sản phẩm của mình dễ hơn các đối thủ.

Còn nếu bạn chưa đủ mạnh, bạn cần phải cố gắng nhắm đúng đối tượng khách hàng, viết nội dung thật hay, hình ảnh thật bắt mắt, thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi. Khi đó bạn sẽ có lượng tương tác rất là lớn.

Dịch vụ quảng cáo Zalo trực tuyến

 

Đây là kênh quảng cáo của Việt Nam và hiện nay số lượng người sử dụng zalo đã lên tới hàng triệu người. Hình dung xem nếu mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang cá nhân của khách hàng, họ sẽ tò mò và truy cập vào website của bạn. Đừng bỏ lỡ kênh này, bởi vì số lượng người sử dụng zalo hầu như là các bạn trẻ, bạn có thể bán được rất nhiều mặt hàng trên kênh này đó.

Trên đây, RuBic Marketing xin chia sẻ 3 dịch vụ quảng cáo online tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, cò một số dịch vụ quảng cáo trên mạng khác như Cốc Cốc, Trang Vàng, quảng cáo từ các trang web khác như lazada,… Đây đều là những kênh bạn sẽ phải mất phí.

Tuy nhiên nếu như ngân sách marketing của bạn thực sự tốt, bạn có thể tham gia tất cả các kênh và đo lường xem kênh quảng cáo nào sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến giá rẻ tại RuBic Marketing :

  • Giúp bạn lên top 1-3 Google chỉ trong vài giờ đồng hồ. Cam kết bạn lên top và kiếm được khách hàng tiềm năng.
  • Giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng trên facebook, tăng lượng like fanpage và tương tác trên facebook.
  • Giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng với ngân sách tối ưu nhất.
  • Tư vấn hỗ trợ bạn chiến lược marketing online hoàn toàn miễn phí.
  • Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website chuẩn SEO google để lên top với những từ khóa bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Công Ty TNHH RuBic Group

Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493

Email : rubicmarketing@gmail.com