Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Nghiệp

Trong bối cảnh khi mà thương mại trực tuyến đang phát triển mạnh với sức cạnh tranh ngày càng cao. Dịch vụ thiết kế website và quản trị website là nhu cầu không thể rời xa các doanh nghiệp thương mại – dịch vụ.

quản trị website chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp muốn sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng cáo thương hiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp như Rubicmarketing là một sự lựa không thể hoàn hảo hơn.

Dịch vụ quản trị website là gì ?

Dịch vụ quản trị website ( còn gọi là webmasters) là dịch vụ thực hiện các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý các phần tử, cập nhật và xây dựng các thông tin cần thiết cho website doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

Khi sử dụng dịch vụ quản lý website như một giải pháp hiệu quả để quảng cáo và quảng bá thì doanh nghiệp cần chú ý đến 2 tiêu chuẩn chính sau:

 • Nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website.
 • Website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin “nóng hổi” phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng website mà việc quản trị website sẽ có những yêu cầu cụ thể khác.

Dịch vụ quản trị website cần thiết cho những loại hình websitet nào ?

quản trị website

Bất kỳ doanh nghiệp nào có sử dụng website đều cần đến việc quản trị website. Tuy nhiên, để việc quản trị website hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website của Rubicmarketing. Với hơn 5 năm kinh nghiệp hỗ trợ khách hàng thiết kế website và quản trị website, các nhóm đối tượng khách hàng chính của Rubicmarketing gồm có:

 • Nhóm các doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh cần tập trung và quản lý nhưng không đủ thời gian và nhân sự chưa đủ trình độ đáp ứng yêu cầu cập nhật và quản lý website của doanh nghiệp.
 • Nhóm các doanh nghiệp sở hữu website truyền tải thông điệp của doanh nghiệp với khối lượng nội dung nhiều, chuyên nghiệp, chất lượng, đi theo các xu hướng content mới nhất của thị trường.
 • Nhóm các doanh nghiệp sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ nhưng chưa đủ kinh nghiệm trong sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu nội dung.

Nhóm các đơn vị chưa có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình một cách chuyên nghiệp;…

Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, hay tìm nhân viên quản trị website giỏi để quản lý ?

Với các doanh nghiệp có đủ khả năng, điều kiện và thời gian để đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên, quản trị viên; đảm bảo được việc quản trị website một cách hiệu quả, chuyên nghiệp thì hãy đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên quản trị website giỏi.

Để đảm bảo tránh những rủi ro kinh tế từ việc luân chuyển lao động, những sai sót do nhân viên quản trị website chưa nắm bắt kịp xu hướng quản trị website hiện đại và giảm tải áp lực khác liên quan đến nhân sự và tài chính. Doanh nghiệp bạn hãy sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp do Rubicmarketing cung cấp.

Rubicmarketing là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản trị – tư vấn quản trị website cho doanh nghiệp. Rubicmarketing mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn định hướng quản trị website một cách tối ưu, và giúp cải thiện website theo định hướng phát triển của doanh nghiệp và xu hướng phát triển của hệ thống mạng quốc tế ngày nay.

Nội dung dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp do Rubicmarketing cung cấp :

Các dịch vụ quản trị website được phân thành nhiều hạng mục cụ thể tùy theo yêu cầ và định hướng phát triển của website. Dưới đây là một số nội dung quản trị website cơ bản mà Rubicmarketint cung cấp :

 • Cập nhật thông tin trên website theo yêu cầu của doanh nghiệp: thông tin doanh nghiệp, thông tin sự kiện, thông tin sản phẩm,…
 • Xây dựng – quản trị hình ảnh, media một cách chuyên nghiệp nhằm gia tăng tính độc đáo cho website.
 • Sao lưu, cập nhật dữ liệu định kì.
 • Kiểm tra bảo mật định kỳ.
 • Bảo trì website thường xuyên.
 • Tối ưu thông tin chuẩn SEO, thu hút tối đa lượt xem của khách hàng.
 • Báo cáo, thống kê số liệu và tình trạng bài viết.
 • Xây dựng, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội như kết nối với các trang mạng xã hội: Facebook, Google+, Youtube, Intergram,… và các trang tin tức rao vặt để tăng traffic
 • Dịch vụ Email Marketing gia tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng.

Tùy theo thực trạng website và nhu cầu sử dụng website của doanh nghiệp mà Rubicmarketing sẽ có định hướng tư vấn về dịch vụ quản trị website một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quản trị website do Rubicmarketing cung cấp, mời các bạn xem thêm tại website https://rubicmarketing.com .