Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các giải pháp phát triển marketing cho doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0 hiện nay nếu doanh nghiệp không có các giải pháp phát triển marketing cho riêng mình thì sẽ có nguy cơ thất bại cực kì lớn.

Vậy làm thế nào để tìm ra các giải pháp phát triển marketing hiệu quả phù hợp với doanh nghiệp là một câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra cách giải quyết.

Dưới đây là các giải pháp phát triển marketing online mà Rubic Group đã trải nghiệm, tìm tòi cũng như tích lũy từ những kinh nghiệm thực tiễn.Các giải pháp phát triển marketing

Sử dụng marketing google

Muốn bán được hàng tại sao phải dùng đến google?

Ví dụ:  Bạn muốn mua một chiếc điện thoại, thì bạn sẽ lên google search “ mua điện thoại”, và sẽ rất nhiều trang web hiện ra trước mắt bạn. Lúc này, bạn sẽ lựa chọn một trang web mà bạn thích hoặc có khi nó ở đầu trang và click vào đó. Từ đó bạn sẽ có quyết định mua hàng của mình.

Quảng cáo google có 2 dạng đó là: quảng cáo google adwordsSEO google.

Quảng cáo google adwords có thể hiểu là bạn dùng tiền để đứng lên top google, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Còn SEO có thể hiểu là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng của website mình lên top google với những từ khóa liên quan.

Bạn cần tối ưu hóa những nội dung của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng để tìm kiếm nhiều hơn những lưu lượng tìm kiếm.

Từ đó sẽ làm cho website của bạn lên top google trong khoảng thời gian nhất. Đây được coi là một trong những cách làm marketing online hiệu quả nhất nếu bạn muốn kinh doanh trên môi trường internet.

Thiết kế website hấp dẫn, độc đáo

Trang web cũng giống như một chàng trai ra mắt một cô gái. Trong lần gặp mặt đầu tiên, nếu chàng trai tạo được ấn tượng với cô gái thì sẽ dễ dàng chinh phục, còn không thì ngược lại.

Thì trang web cũng vậy, một trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra một thương hiệu nổi bật và tạo được ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng.

Ngoài ra UI/ UX của trang web sẽ tăng trải nghiệm người dùng để giúp bạn SEO hiệu quả hơn, nâng cao độ tin tưởng của google.

Bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận nhanh nhất đến với người dùng hoặc xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên các công cụ, thì bạn thực hiện dạng quảng cáo là trả tiền theo Click chuột hoặc liên hệ https://rubicmarketing.com/ về dịch vụ seo để đưa website lên vị trí cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Tạo profile mạng xã hội cực chất

Ngày nay, khi muốn tìm kiếm thông tin một doanh nghiệp hay sản phẩm nào đó, ngoài tìm trên các website thì người tiêu dùng còn tìm kiếm trên mạng xã hội.

Vì vậy, các doanh nghiệp phải tạo profile hợp pháp, có uy tín để tạo niềm tin,sự hài lòng, tin tưởng nơi khách hàng.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, chia sẻ thông tin với nhau dù ở bất cứ nơi nào.

Với sự phát triển của hàng loạt mạng xã hội như: Facebook, Google+ Twitter, Go, Yume, Pinterest… người làm tiếp thị có thêm lựa chọn để tiếp cận cộng đồng.

Khi sử dụng hình thức này, doanh nghiệp sẽ quảng bá dưới dạng hình ảnh, video clip có khả năng phát tán và thu hút bình luận.

Ưu điểm nổi trội của loại hình này đó chính là tính tương tác, chi phí cho hoạt động quảng cáo này cũng rất rẻ và hợp lý, phù hợp với nhiều mặt hàng, nhiều loại hình kinh doanh của bạn.

Xây dựng danh sách email

Email marketing cũng là một phương pháp marketing online hiệu quả để bạn tiếp cận đến người tiêu dùng.

Từ đó, bạn xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên, điều đó thể hiện sự quan tâm, chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng. Giúp nâng cao khả năng khách hàng quay lại và sự tin tưởng cho thương hiệu của bạn.

Tạo Marketing tin đồn

Tận dụng các trang mạng xã hội, người dùng online mà chúng ta có thể thông qua một bài viết, một đoạn video, một topic, hay một đoạn diễn thuyết… thật hay và thật đáng để gây sự chú ý.

Từ đó, sẽ có sự lan truyền nhanh chóng trên nhiều phương tiện và nhiều hệ thống mạng, nhằm tiếp cận được nhiều người, nhiều khách hàng tiềm năng nếu như có sự đầu tư đúng hướng.

Xây dựng các hội thảo trên website

Tổ chức các hội thảo trực tuyến là một cách tuyệt vời để làm tăng traffic cũng như lược tìm kiếm trên website của bạn.

Tạo ra một Infographic và chia sẻ nó

Muốn thu hút được khách hàng thì Infographics phải thiết kế tốt, được đánh giá cao để mọi người truy cập vào trang web của bạn.

Hãy tạo một thông tin hình ảnh tuyệt vời, ghim nó ở Pinterest, và chia sẻ nó trên nhiều cộng đồng trực tuyến.

Hợp tác với những người khác trong lĩnh vực của bạn

Bạn nên chọn những người không phải là đối thủ cạnh tranh của mình. Khi liên doanh, cả hai sẽ chia sẻ khách hàng với nhau và cùng nhau phát triển.

Ví dụ: Bạn có thể quảng cáo một ai đó với một lượng người xem lớn hơn để tổ chức một cuộc hội thảo trên web chung với bạn.

Đây được xem là một trong những giải pháp marketing trực tuyến cực kì hiệu quả để tiếp cận người dùng vì hợp tác với những người cùng lĩnh vực sẽ cùng nhau phát triển một cách bền vững nhất.

Chia sẻ trên Google + Cộng đồng

Để giúp cho việc SEO website của bạn thuận lợi hơn và website của bạn lên top google nhanh nhất thì Google+ là một trong những kênh được google tin tưởng nhất.

Cộng đồng Google+ hoạt động như nhóm Facebook – khách hàng tiềm năng của bạn sẽ ở trong đó.

Rubic Group- Luôn đồng hành cùng bạn

Qua những điều trên, cho chúng ta thấy rõ tầm quan trọng của các chiến lược marketing online và hiệu quả các chiến lược marketing online mang lại.

Các doanh nghiệp muốn tạo sức hút và đứng vững trên thị trường thì chiến lược marketing online cần được đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ.

Đồng hành cùng các bạn, Rubic Group chuyên làm các dịch vụ Marketing Online như chạy Google Adwords, dịch vụ SEO tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Hứa hẹn: “Giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất- Đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên thương trường.”

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493

Email   : info@rubicgroup.com