Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Brochure Spa – Ấn phẩm PR thương hiệu số 1 hiện nay

Khi đã kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp thì không thể thiếu brochure spa. Đối với Spa bạn có thể không làm voucher giảm giá, thẻ VIP nhưng brochure Spa thì được xem là một sứ giả. Giới thiệu trực tiếp nhất về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Một ấn phẩm vô cùng quan trọng trong hoạt động quảng cáo của thương hiệu.

Brochure là gì? Brochure Spa là cầu nối đến khách hàng

Brochure là một sản phẩm quảng cáo, chứa đựng những thông tin về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó. Mà công ty muốn giới thiệu đến khách hàng, bạn cũng có thể hiểu brochure chính là tờ gấp quảng cáo. Tuy nhiên nếu mang brochure để so sánh với một số ấn phẩm quảng cáo khác thì brochure vẫn được ưu ái sử dụng nhiều hơn. Bởi vì sự tiện dụng, nhỏ gọn lại được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn cùng với chất liệu giấy tốt.

brochure spa 2

Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp thì brochure lại là một ấn phẩm không thể thiếu. Một brochure chuyên nghiệp được ví như một nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm với khách hàng. Trong những khoảng thời gian chờ đợi khách hàng có thể đọc những tờ brochure đủ màu sắc ở trên bàn thể giết thời gian. Nhờ vậy, khách hàng không còn cảm thấy nhàm chán khi phải chờ đợi, lại thấy được sự chuyên nghiệp chỉ từ những brohure spa đơn giản này.

Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua việc làm brochure quảng bá cho từng loại dịch vụ, sản phẩm tại Spa của mình. Vừa giúp bạn thành công trong việc thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí cho nhân viên tư vấn.

Tại sao Spa cần phải thiết kế brochure?

Theo một khảo sát tại các thẩm mỹ việc, spa thì có trên 85% khách hàng đã ghé tham khảo hay sử dụng dịch vụ đều thích xem những tờ brochure sang trọng được đặt trên kệ hay trên bàn chờ. Điều này sẽ thật tuyệt nếu khách hàng hứng thú với một dịch vụ mới mà họ chưa biết đến. Sau đây sẽ là 3 lợi ích khi sử dụng brochre mang lại 

1.    Tiết kiệm chi phí nhân sự

Nghe lợi ích này có phần kì lạ tuy nhiên bạn hãy hình dung những vị khách hàng đến với Spa của mình đều là VIP thì sao? Khi hoạt động kinh doanh đang thuận lợi, hàng ngày bạn phải đón tiếp không biết bao nhiêu vị khách thì rất khó để phục vụ chu đáo hết tất cả mọi người. Sẽ có một vài khách hàng phải chờ đợi để đến lượt mình mà bạn không thể bỏ mặt họ ngồi đó một mình được. Cho nên lúc này cần một người nhân viên để tư vấn hoặc nói chuyện cùng với khách hàng để họ không cảm thấy “bị bỏ rơi”. Ngay chính lúc này những brochure spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

brochure spa 3

Brochure Spa với nhiều màu sắc khác nhau đại diện cho một loại dịch vụ sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú mà đọc hết chúng. Thông tin giới thiệu về một loại hình sản phẩm, dịch vụ nào đó còn chu đáo và có sức thuyết phục không hề thua kém bất kì một người tư vấn viên nào hết. Thậm chí khách hàng có thể mang một tờ brochure về nhà để từ từ xem thêm.

2.    Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Nội dụng có trong cuốn brochure giữ vai trò như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Lần lượt giới thiệu đến khách hàng từng loại dịch vụ một cách kỹ lưỡng nhất. Quan trọng hơn là không làm khách hàng cảm thấy mình bị làm phiền, chính họ thực sự tò mò mà tham khảo hết mọi thông tin có trên brochure spa đó.

Để làm cho khách hàng thu hút thì đòi hỏi thiết kế brochure phải thật chuyên nghiệp và hiểu sâu sắc về sản phẩm và dịch vụ tại đây. Có như vậy thì tính thuyết phục mới được nâng cao. Ngoài những thông tin về sản phẩm thì nên đưa vào đó những khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như khuyến mãi cho khách hàng trung thành, quảng bá thêm cung cách phục vụ chuyên nghiệp để gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng.

3.    Sản phẩm PR hoàn hảo

Trong ngành dịch vụ làm đẹp, thường xuyên tung ra những sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên đôi khi khách hàng của bạn chưa tiếp cận được thông tin đó thông qua những kênh, phương tiện quảng cáo ngoài kia. Hoặc nội dung quá ngắn chỉ có vài giây đồng hồ khiến họ chưa nắm thông tin rõ ràng thì lúc này brochure spa sẽ là cứu cánh cho bạn.

brochure spa 4

            Thông tin có trên cuốn brochure, ngoài việc giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào đó thì bạn có thể lòng ghép thêm thông điệp, pr cho hình ảnh thương hiệu. Thêm vào đó là những nội dung giới thiệu chéo về những sản phẩm dịch vụ khác. Với những tờ brochure spa đơn giản như vậy lại giúp bạn tăng doanh thu cực kì hiệu quả đấy

Bí quyết lên nội dung cho brochure spa thật chuyên nghiệp

Brochure Spa là ấn phẩm không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh. Để cho ra những mẫu brochure spa chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua 3 bí kíp sau đây:

  1. Hình ảnh phải đẹp và thật

Để brochure trở nên ấn tượng và nổi bật thì bạn cần đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Bạn có thể sử dụng nguồn hình từ mạng xã hội tuy nhiên lời khuyên là vẫn nên đầu tư một bộ ảnh chuyên nghiệp từ chính Spa của mình. Đẹp sẽ là yếu tố đầu tiên nhưng nó không phải là yếu tố đủ sức thuyết phục khách hàng. Ngày nay khách hàng đòi hỏi ở tính chân thực, đừng khiến khách hàng của bạn cảm thấy thất vọng khi hình ảnh lung linh mà thực tế lại khác xa hoàn.

Hình ảnh thực tế khi được đầu tư bạn sẽ được gắn logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình lên đó. Điều này sẽ giúp brochure spa của bạn thật sự khác biệt. Khách hàng sẽ không có cảm giác na ná giống hình ảnh của một spa khác. Đừng tiết kiệm để có một bộ hình lung linh của riêng mình vì những hình ảnh này được sử dụng rất nhiều lần nên bạn sẽ không thấy phí đâu.

  1. Bố cục hợp lý

Brochure spa chủ yếu tập trung vào phần hình ảnh để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ là chính. Khách hàng sẽ thông qua hình ảnh để cảm nhận về chất lượng chính vì vậy bạn không cần phải ghi quá nhiều chữ vào brochure. Vị trí hợp lý nhất là dưới mỗi hình ảnh. Ở đó bạn có thể mô tả nội dung trong tấm hình hoặc chèn vào đó là thông tin về chất lượng dịch vụ.

Hạn chế tối đa những thông tin dài dòng hay nội dung khuyến mãi, quảng cáo quá nhiều. Thêm vào đó là bố cục hợp lý với những khoảng “thở” cho bố cục tổng thể được hài hòa. Giúp người đọc có những khoảng nghỉ, tránh áp đặt quá nhiều thông tin gây nhàm chán hoặc khiến khách hàng cảm thấy nhứt mắt.

  1. Sử dụng chất liệu in chất lượng.

Bạn nên lưu ý khi chọn chất liệu cho brochure spa, vì nó là bộ mặt của thương hiệu. Nếu chọn chất liệu brochure spa quá mỏng thì rất dễ bị hư hỏng. Điều đó sẽ gây mất thiện cảm trong mắt khách hàng. Thậm chí là giá trị của thương hiệu Spa cũng bị kéo xuống.

Đầu tư một lần để được sử dụng lâu bền, nâng cao giá trị thương hiệu thì tạo sao không làm phải không nào. Lựa chọn chất liệu giấy tốt, có mùi thơm như coucher hay giấy mỹ thuật sẽ giúp hình ảnh sau khi in sẽ giữ được chất lượng như trong file mềm.

Để thiết kế brochure spa không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như kiến thức về lĩnh vực spa, làm đẹp này. Có như vậy mới tạo ra được ấn phẩm brochure spa đúng chuẩn.

Một trong những đơn vị thiết kế vừa có trình độ chuyên môn cao cũng như am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp. Được rất nhiều đối tác lựa chọn để thực hiện brochure spa cho thương hiệu của mình phải kể đến cái tên Rubic Group.

Với đội ngũ thiết kế dầy kinh nghiệm cùng với những chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những mẫu brochure spa chuyên nghiệp. Đơn vị này còn cung cấp cả dịch vụ chụp hình và in ấn chất lượng. Bạn sẽ không phải mắc công để chọn thợ để chụp hình, đơn vị để thiết kế rồi tìm nơi in ấn tốt. Rubic Group sẽ bao trọn gói dịch vụ cho bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

  • Hotline: 0937 667 886 & 0898 770 468