Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

5 yếu tố quan trọng nhất trong SEO

Google luôn phân tích và trả kết quả tốt nhất cho người tìm kiếm. Bởi vì nếu đưa cho khách hàng những kết quả giải quyết được vấn đề của khách hàng ngay tại thời điểm đó, điều đó khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng công cụ này nhiều hơn. Chính vì thế, khi làm SEO bạn cũng cần tìm hiểu rõ các yếu tố giúp bạn lên Top Google dễ dàng hơn. Bạn nào chưa tham gia khóa học SEO hoặc chưa hiểu SEO thì có thể xem qua bài viết này : SEO là gì ?

Dưới đây RuBic Marketing xin chia sẻ 5 yếu tố quan trọng nhất trong SEO :

5 yếu tố quan trọng nhất trong seo

  1. Từ khóa

Từ khóa cần phải xuất hiện trên thẻ tiêu đề, thẻ mô tả và hiển thị với mật độ nhất định trên website. Ngoài ra từ khóa và url của bạn còn phải xuất hiện trên các website khác nữa.

Một trang web có giá trị cho người dùng, nói về đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng mua sản phẩm hoặc share bài viết, điều này khiến Google rất thích.

Nhưng bạn làm sao phải để từ khóa xuất hiện 1 cách tự nhiên nhất, tránh trường hợp bạn nhồi nhét từ khóa quá nhiều. Giả sử từ khóa : dịch vụ quảng cáo Google Adwords , đây là 1 từ khóa quá dài mà bạn nhồi nhét hơn 10 từ trong 1 bài viết dẫn tới gây phản cảm với khách hàng. Điều đó Google sẽ phát hiện và xử lý bạn.

  1. Nội dung

Bạn cần đầu tư nội dung. Thời đại ngày nay, nội dung bạn phải viết mới hoàn toàn, không copy từ các trang khác. Nội dung cung cấp giá trị hữu ích cho người đọc và bạn nên cập nhật thường xuyên những nội dung tươi mới, nhắm thu hút con bọ tìm kiếm quay trở lại website

  1. Liên kết

Liên kết trên website của bạn càng chặt chẽ, bạn càng được google index nhanh hơn. Liên kết từ các trang khác trỏ về website bạn càng nhiều, càng tăng độ uy tín và bạn dễ dàng lên top hơn. Nhưng nếu các liên kết từ các trang xấu trỏ về quá nhiều website của bạn, bạn có khả năng sẽ bị google cho ra đảo rất là cao. Hãy cẩn thận nhé.

yếu tố nào quan trọng nhất trong seo

  1. Lưu lượng truy cập

Càng nhiều người truy cập website, uy tín của trang web càng lớn, thứ hạng càng cao. Cũng giống như bạn bán hàng, càng nhiều người mua hàng, bạn sẽ dễ dàng được viral, thương hiệu của bạn cũng sẽ từ đó đi lên. Chính vì thế , hãy chia sẻ tất cả các bài viết của bạn lên mạng xã hội bằng cách viết nội dung thật hay và hữu ích cho người đọc.

  1. Tên miền

Có 2 cách mua tên miền : mua theo từ khóa hoặc mua theo tên thương hiệu của bạn. Tên miền chứa từ khóa SEO giúp bạn SEO nhanh hơn. Nhưng tên miền bạn cần dễ nhớ, điều đó giúp khách hàng ghi nhớ và có khả năng cao họ sẽ quay trở lại website của bạn bất cứ thời điểm nào.

Trên đây là bài viết chia sẻ 5 yếu tố quan trọng nhất trong SEO

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết, RuBic Marketing  sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết tiếp theo để bạn cùng theo dõi.