Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Giải mã ý nghĩa logo prudential không phải ai cũng biết

Bạn đã biết gì về ý nghĩa logo prudential? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa này.

Prudential được biết đến là logo thương hiệu của công ty bảo hiểm nhân thọ có tên tuổi tại Việt Nam. Ẩn sâu ý nghĩa logo prudential là gì bạn đã thật sự hiểu hết về nó? Nếu chưa, tin chắc rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ thật sự giúp ích cho bạn khi khám phá về vấn đề này.

ý nghĩa logo prudential

Bạn đã biết gì về thương hiệu bảo hiểm prudential?

Bảo hiểm nhân thọ prudential là một hãng thuộc tập đoàn tài chính có tên tuổi trên thế giới, trụ sở chính đóng tại Anh. Prudential ở Việt Nam thuộc sự quản lý của tập đoàn Prudential plc. Thương hiệu gia nhập thị trường Việt từ năm 1995 và mãi cho đến năm 1999 mới chính thức đi vào hoạt động. Prudential cung cấp ra các dòng sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vấn đề đầu tư, bảo vệ và tích lũy.

Trải qua nhiều năm hoạt động ở nước ta, thương hiệu Prudential đã có mặt ở mọi nơi trên dải đất hình chữ S thân thương với hơn 360 văn phòng, trụ sở. Cùng với đó, toàn bộ hệ thống giải quyết việc làm cho hơn 200.000 người được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Cho đến thời điểm hiện tại, Prudential đang là cái tên được nhiều người tin yêu, đánh giá cao. Đơn vị cũng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn đến từ các tổ chức, cơ quan trong và ngoài nước trao tặng. Với quy mô và tầm ảnh hưởng sâu rộng của mình, hiện bảo hiểm Prudential đang trở thành đối tác đáng tin cậy của 8 ngân hàng lớn với nền tảng hoạt động ứng dụng công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến.

Prudential  không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến để xứng đáng với danh hiệu bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt do tạp chí bảo hiểm Châu Á trao tặng.

Khám phá ý nghĩa logo prudential

Thương hiệu Prudential lựa chọn hình ảnh khuôn mặt của nữ thần đứng trước chiếc gương và có biểu tượng con rắn quấn quanh mũi. Đây là một trong những logo đặc sắc nhất ở lĩnh vực bảo hiểm. Việc lựa chọn thiết kế logo này, Prudential muốn nhắn gửi đến điều gì bạn đã thật sự hiểu hết về nó hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi sâu để hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo prudential.

Về biểu tượng gương mặt nữ thần trong logo tượng trưng cho các yếu tố: chuẩn mực, liêm chính, công bằng và thận trọng. Đây cũng là một trong những phương châm hoạt động cốt lõi của thương hiệu.

Về biểu tượng mũi tên hướng lên tượng trưng cho mục tiêu phát triển của Prudential hướng đến đó là luôn đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Về biểu tượng con rắn quấn xung quanh mũi muốn nói lên sự linh hoạt, nhanh nhẹn. Đi sâu vào ngành bảo hiểm đó là sự linh hoạt trong việc tìm kiếm, tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng khi đạt đến mục tiêu cuối cùng của mình.

Về hình ảnh gương soi trước mặt nữ thần tựa như là chiếc gương soi chiếu của mỗi người. Biểu tượng này muốn nhắn nhủ với bất kỳ ai dù bận rộn bộn bề cuộc sống, dù gặp bất kỳ khó khăn gì cũng cần phải bản lĩnh tìm cách giải quyết, phát triển bản thân tốt hơn để đạt được thành công.

Như vậy, logo Prudential tưởng chừng chỉ là cái để nhận dạng thương hiệu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong biểu tượng này là bức thông điệp sâu sắc về con đường chinh phục đến thành công trong tương lai mà công ty Prudential muốn nhắn nhủ đến bạn. Với câu slogan “ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential xứng đáng là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng thông thái.

Địa chỉ thiết kế logo nhận diện thương hiệu uy tín bạn đã biết?

Như đã biết, logo thương hiệu là một nét đặc trưng riêng nói lên văn hóa của doanh nghiệp, công ty. Tìm kiếm ý tưởng và thiết kế logo độc đáo là điều mà bất kỳ đơn vị nào cũng xem trọng. Song song với việc lên ý tưởng, tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế logo uy tín, chất lượng cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng hướng đến.

Trong số những đơn vị nhận làm logo trên thị trường hiện nay. Rubic Group đã đang là cái tên thu hút được nhiều lượt quan tâm, đánh giá hiện nay.

Được biết đến là đơn vị có tính chuyên môn hóa cao trong ngành thiết kế, in ấn logo. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có đầu óc sáng tạo với nguồn ý tưởng dồi dào. Rubic Group luôn mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo làm nổi bật rõ phương châm hoạt động mà công ty, doanh nghiệp của bạn hướng đến.

Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn trong quá trình triển khai ý tưởng thiết kế. Rubic Group không chỉ giúp bạn sở hữu logo thương hiệu đẹp, độc lạ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đến bạn mức giá thiết kế sản phẩm hợp lý, ưu đãi hơn so với giá chung hiện có trên thị trường.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế logo thì Rubic Group xứng đáng là nơi để bạn đặt chân đến.

Trên đây là những chia sẻ liên quan về ý nghĩa logo Prudential. Tin chắc rằng, sau khi biết đến bài viết, bạn đọc đã có sự am hiểu chuyên sâu hơn về phương châm, mục đích hoạt động mà bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn hướng đến.