Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo bibica và đôi nét cần biết về đơn vị thiết kế uy tín 

Ý nghĩa logo bibica tạo sự thành công trong xây dựng thương hiệu. Logo là một phần bắt buộc tạo nên bản sắc, giá trị đẳng cấp của công ty trên thị trường. 

Bibica vốn là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam. Sự thành công của thương hiệu không chỉ được khẳng định ở chất lượng sản phẩm mà còn nổi bật bởi logo với những ý nghĩa thể hiện giá trị thương hiệu. Bài viết dưới đây, Rubic Group sẽ giúp bạn hiểu được cụ thể về ý nghĩa logo Bibica của thương hiệu nổi bật này. 

Ý nghĩa logo bibica

Logo được ví như “vũ khí bí mật” giúp thương hiệu xây dựng thành công tên tuổi, giá trị trên thị trường. Dù chỉ đơn thuần là một chi tiết nhỏ trong logo cũng góp phần tạo nên bản sắc, âm điệu đặc trưng riêng của bất kỳ doanh nghiệp nào. 

ý nghĩa logo bibica

Khác với những ngành nghề khác, thông thường những công ty bánh kẹo sẽ có những đặc thù riêng trong việc thiết kế logo. Từ đó, mang tới những ý tưởng và hình thức thể hiện vô cùng độc đáo. 

Biểu tượng

logo Bibica có biểu tượng hình bầu dục giúp xác định, quảng bá thương hiệu. Trong biểu tượng chữ nằm trong khối bầu dục màu đỏ có những liên hệ cụ thể tới sản phẩm và thương hiệu mà nó tượng trưng. 

Biểu tượng logo của Bibica là dạng biểu tượng minh họa. Chỉ cần nhìn tới logo khách hàng đã có thể nhận biết được tên tuổi cũng như vị trí của thương cơ sở sản xuất đó trên thị trường. 

Phông chữ

Bibica sử dụng font chữ dễ đọc, mặc dù không quá mới lạ nhưng cũng đủ gây ấn tượng với khách hàng. Vì thế, logo thường dễ nhớ, dễ đọc phù hợp với các phân khúc khách hàng. 

Bên cạnh dòng chữ Bibica có 2 đường cong màu trắng gây ấn tượng và tạo được dấu ấn của thương hiệu trên thị trường. Đây cũng là điểm nhấn cho logo có điểm khác biệt với các thương hiệu bánh kẹo khác trên thị trường. 

Màu sắc

Đây là một yếu tố quan trọng để tạo nên mức độ thành công của logo Bibica. Màu đỏ kết hợp với khối chữ trắng tác động trực tiếp tới cảm xúc cũng như hành vi mua của người dùng.

Bibica là công ty chuyên sản xuất bánh kẹo với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Logo của Bibica là một tổng thể hài hòa, đồng nhất về màu sắc. Tất cả đã tạo nên sự nổi trội của thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm. 

Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh của nội tại. Cùng với đó là đầy đủ tâm huyết và lòng trung thành. Tất cả nói lên sự nhiệt huyết cũng như mong muốn tập trung phát triển doanh nghiệp. 

Hình bầu dục bên ngoài với chữ Bibica bên trong thể hiện trong thị trường, sản phẩm Bibica luôn chiếm thị phần quan trọng và tính chất ổn định. 

Đôi nét về công ty bánh kẹo bibica

Trước đây, Bibica tiền thân là ba phân xưởng Bánh, Kẹo, Mạch nha của công ty đường Biên Hòa. Vào ngày 16/1/1999, Bibica đã được thành lập. Trải qua hơn 20 năm đầu tư, phát triển Bibica hiện đã trở thành nhà sản xuất bánh kẹo uy tín lớn của Việt Nam. 

Ngoài các sản phẩm bánh kẹo, hãng còn đầu tư thêm các sản phẩm chuyên dinh dưỡng cho các đối tượng là trẻ em, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, ăn kiêng. Bên cạnh đó, các sản phẩm giải khát như snack, soda, ngũ cốc cũng được Bibica nghiên cứu, phát triển thành công. 

Hiện nay, công ty Bibica đã phân phối trên toàn quốc. Hơn thế nữa, đơn vị cũng đã có mặt trên 21 quốc gia khác nhau trong đó nổi bật là Nhật Bản, Mỹ, Cuba,…Xét về chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Trong suốt hành trình phát triển, Bibica đã được chứng nhận chất lượng uy tín như: ISO 2200: 2005, HACCP, Chứng nhận quyền sử dụng dấu hiệu, giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 được tổ chức BVQI Anh quốc cấp. 

Rubic Group – Địa chỉ thiết kế logo chất lượng và uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, Rubic Group vẫn mong muốn tạo ra các giá trị tốt nhất dành cho các khách hàng. Trong đó, đơn vị vẫn luôn kiên định theo đuổi yếu tố tận tâm, hiệu quả trong công việc. 

Đội ngũ các nhân viên thiết kế trẻ, giàu sức sáng tạo, táo bạo trong thiết kế cũng như đam mê thương hiệu. Tại đây, quý khách hàng có thể tham khảo các chuỗi dịch vụ bao gồm:

  • Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu: Truyền tải thương hiệu, phản ánh tinh thần doanh nghiệp. Qua đó, hỗ trợ xây dựng thương hiệu có được chỗ đứng và vị trí vững chắc trên thị trường. 
  • Thiết kế Website, Viết bài Content SEO, PR, thiết kế hồ sơ năng lực… mang tới những dịch vụ phát triển doanh nghiệp hiệu quả. 

Mức giá thiết kế được Rubic Group cam kết ở mức hợp lý, phù hợp với số đông các đối tượng khách hàng. Quá trình hợp tác dốc sức chung tay cùng quý doanh nghiệp xây dựng thành công. Đội ngũ nhân viên tận tâm hỗ trợ giúp các bạn có được cơ hội khẳng định thương hiệu một cách hiệu quả.

Ý nghĩa logo bibica cho thấy những giá trị mà thương hiệu muốn hướng tới quý khách hàng. Rubic Group tự hào được là người đồng hành cùng quá trình phát triển và nỗ lực giúp doanh nghiệp khẳng định bản thân một cách hiệu quả nhất.