Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tìm hiểu ý nghĩa logo Aquafina – Thương hiệu nước top đầu Việt Nam

Ý nghĩa logo Aquafina ẩn chứa thông tin quan trọng liên quan tới thương hiệu. Hiện tại, Aquafina vẫn dẫn đầu trong hàng nước uống đóng chai suốt nhiều năm.

logo aquafina

Aquafina là một trong các thương hiệu nước đóng chai tinh khiết. Sản phẩm của Aquafina bao gồm cả nước không có hương vị và có hương vị. Vậy ý nghĩa logo Aquafina là gì? Hãy cùng Rubic Group tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này trong bài viết ngay sau đây.

Đôi nét tìm hiểu về thương hiệu Aquafina

Aquafina được biết tới là thương hiệu đóng chai tinh khiết của Mỹ được sản xuất bởi PepsiCo. Thương hiệu lần đầu được phân phối tại Wichita, Kansas vào năm 1994.Sau đó, được bán rộng rãi trên khắp Hoa Kỳ. 

Cho đến năm 2009, Aquafina đã chiếm thị phần doanh số bán nước đóng chai tại Hoa Kỳ. Từ đó, khiến nó trở thành một trong các thương hiệu đóng chai nổi tiếng không chỉ tại Mỹ mà còn trên khắp thế giới. 

Aquafina cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm: 

  • Aquafina Pure Water: Sản phẩm không cồn, nguồn gốc nước máy thành phố địa phương. Đồng thời, khử trùng tia cực tím và ozone. 
  • Aquafina FlavorSplash: Dòng sản phẩm có hương vị không ga, được làm ngọt nhân tạo với Sucralose.
  • Aquafina Sparkling: Loại nước có ga có hương vị.

Năm 2017, thương hiệu nước uống tinh khiết Aquafina chính thức ra mắt thiết kế nhãn chai mới. Trên tất cả các bao bì, hình ảnh Aquafina được thiết kế năng động, thanh lịch và hiện đại hơn. 

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, đây là lần đầu thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm. Có thể nói diện mạo hoàn hảo của Aquafina phản ánh rõ nét sự tinh khiết của sản phẩm thống nhất từ bên trong tới bên ngoài.

Ý nghĩa logo Aquafina

Trong phiên bản logo mới, tất cả các chi tiết của Aquafina đều được thể hiện theo tiêu chí tối giản. Qua đó, thể hiện sự năng động, thanh lịch, hiện đại và tinh khiết của sản phẩm. Bên cạnh việc sử dụng font chữ không chân hiện đại, hình ảnh ngọn núi cũng được đơn giản hóa so với thiết kế Aquafina trước đó. Nhờ vậy, mang tới cảm giác thoáng đãng, dễ quan sát hơn. 

Thiết kế logo mới sử dụng màu xanh biển làm màu chủ đạo. Qua đó, mang tới cảm giác tinh khiết và trong lành. Bên cạnh đó, việc kết hợp ba màu gam màu xanh cùng với những họa tiết gợn sóng. Từ đó, tạo được cảm giác chuyển động mềm mại, sang trọng. Tuy nhiên, không kém phần mang tới sự trẻ trung và tính chất năng động. 

Thiết kế logo được xem là diện mạo hoàn hảo, phản ánh rõ nét sự tinh khiết của sản phẩm một cách thống nhất từ bên trong tới diện mạo bên ngoài. Cho tới thời điểm này logo của Aquafina vẫn đang là một trong những thiết kế ấn tượng. Đồng thời, trở thành một trong các thương hiệu nổi bật bởi chất lượng và mức độ an toàn. 

Rubic Group – Đơn vị thiết kế logo uy tín 

Logo chính là linh hồn của các doanh nghiệp. Trên đó chúng chuyển tải các ý nghĩa, thông điệp và triết lý hoạt động kinh doanh tới khách hàng và đối tác. Một logo có thể bao gồm các hình dạng, kích thước, màu sắc cũng như họa tiết. Tuy nhiên, để có một logo chuẩn phải toát lên cái hồn của doanh nghiệp. 

Để có được những thiết kế ấn tượng cần tới sự hỗ trợ của công ty thiết kế chuyên nghiệp. Trong số đó, Rubic Group là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn. 

Đội ngũ các nhân viên thực hiện thiết kế chuyên nghiệp 

Rubic Group gồm các nhân viên có kỹ thuật viên đồ họa giàu kinh nghiệm tạo nên các mẫu logo hiện đại và đẳng cấp nhất. Quy trình được thực hiện từ khâu lấy thông tin khách hàng tư vấn, thiết kế bản mẫu phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. 

Logo đảm bảo phù hợp với yếu tố phong thủy

Bên cạnh việc sáng tạo các mẫu logo chất lượng, thiết kế còn đảm bảo yếu tố phong thủy phù hợp với sự phát triển của các doanh nghiệp. Logo sẽ thể hiện được những yếu tố cơ bản của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn chứng minh được những giá trị mà thương hiệu muốn chuyển tải tới các khách hàng. 

Tất cả các thông tin từ phía khách hàng sẽ được Rubic Group bảo mật hoàn toàn. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chia sẻ những thông tin tới các quý khách hàng. 

Sáng tạo thông qua các ý tưởng độc đáo

Trong suốt quá trình thức hiện, các chuyên gia sẽ liên hệ chặt chẽ với quý khách hàng. Từ đó, phối hợp thống nhất các ý tưởng. Từ đó, có được các thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. 

Gói thiết kế logo cam kết mức giá hợp lý

Rubic Group luôn đưa ra gói thiết kế với giá thành hợp lý để quý khách hàng lựa chọn. Đây là một trong các đơn vị có sự hỗ trợ với số lần chỉnh sửa logo cho tới khi khách hàng ưng ý nhất. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu đặt thiết kế tại đơn vị này. 

Ý nghĩa logo Aquafina ẩn chứa những giá trị mà thương hiệu muốn chuyển tải tới các khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các thông tin này để có được những hiểu biết cụ thể hơn về thương hiệu đình đám này trên thị trường. Nếu đang có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ Rubic Group để có được các tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.