Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 5 công ty xây dựng tại Đồng Nai chuẩn chất lượng hàng đầu

Để hoàn thiện nên 1 công trình chất lượng, đảm bảo an toàn thì có thể nói, vai trò của đơn vị thi công là khá quan trọng. Với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chính mình.

top 5 công ty thiết kế xây dựng tại đồng nai

Nếu bạn đang có nhu cầu triển khai, xây dựng nhà ở, dưới đây là top 5 công ty xây dựng tại Đồng Nai đáng để bạn cân nhắc hàng đầu.

  1. Công ty kiến trúc xây dựng Quốc Bảo (ZCONS)

Tại Biên Hòa, Đồng Nai, Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo – ZCONS chính là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể tìm đến khi cần thiết kế, xây dựng công trình.

Được phát triển và thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, ZCONS vẫn đang không ngừng hoàn thiện và nhận thầu hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, đơn vị cũng được đánh giá cực cao trong cộng đồng kiến trúc sư tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là các dự án nhà ở thông thường, ZCONS chuyên nhận thầu nhiều mô hình đa dạng. Bao gồm cả các thiết kế nhà phố, biệt thự  cao cấp, khu nghỉ dưỡng quy mô lớn,… Trong đó, hướng thiết kế, thi công của đơn vị tập trung nhiều vào giá trị hưởng thụ. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư.

  1. Công ty Nhà Đẹp Mới

Nhắc đến các công ty xây dựng lớn trên địa bàn Đồng Nai thì cái tên tiếp đến không thể bỏ qua chính là Nhà Đẹp Mới.

Công ty chuyên hỗ trợ trong việc thiết kế, thi công hoàn thiện cả về kiến trúc lẫn nội thất cho các công trình. Trong đó, sự đa dạng trong phong cách thiết kế, xây dựng chính là lợi thế hàng đầu tại đơn vị. 

Không chỉ với phong cách hiện đại, Nhà Đẹp Mới còn được đánh giá cao với các dự án mang hơi hướng cổ điển, tân cổ điển.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, sáng tạo, những mẫu thiết kế được Nhà Đẹp Mới đều mang lại cho khách hàng những góc nhìn mới mẻ. Qua đó, đảm bảo tính sang trọng, hợp lý trong mọi công trình mà đơn vị tiếp nhận. 

Ngoài ra, khi cộng tác cùng Nhà Đẹp Mới, khách hàng còn có thể yên tâm về các dự án đều sẽ được bàn giao đúng thời hạn. Cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ 1 cách tối ưu nhất. 

  1. Công ty TNHH Full House

Full House có thể xem là 1 trong những công ty xây dựng uy tín, được đánh giá cao hàng đầu tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, mà cụ thể là trong khu vực thành phố Biên Hòa. Đơn vị chuyên nhận thầu cả thiết kế, thi công kiến trúc lẫn nội thất nhà ở. 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, có sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Full House đang liên tục mở rộng, phát triển và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong đó, phương châm hoạt động của đơn vị chính là đề cao sự hài lòng của các khách hàng. 

Đến với Công ty xây dựng Full House, tin chắc rằng, trong mỗi dự án hoàn thiện, bạn sẽ luôn được hài lòng tuyệt đối.

  1. Công ty thiết kế nhà đẹp Vina House

Công ty xây dựng tại Đồng Nai Vina House sở hữu ưu điểm lớn khi không giới hạn trong khuôn khổ thiết kế, thi công xây dựng. Theo đó, đơn vị dần được biết đến rộng rãi hơn và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư hiện nay.

Ngoài các kiến trúc dân dụng, Vina House được đánh giá cao trong các dự án xây dựng biệt thự, nhà ống cao tầng, thiết kế quán bar, quán cafe kinh doanh, mô hình khách sạn, nhà nghỉ,…

Nhờ cập nhật xu hướng mới liên tục từ thị trường, Vina House đã khẳng được vị thế riêng, đáp ứng được sự kỳ vọng cao từ nhiều khách hàng khác nhau. 

  1. Công ty xây dựng Biên Hòa – Toàn Thịnh Phát

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Đầu tư – Kiến trúc – Xây dựng Toàn Thịnh Phát (TP Corp.) luôn phát triển ổn định, có lợi thế cạnh tranh bền vững, hướng đến vị trí trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh
Đối với khách hàng: Đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Đối với nhân viên: Mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên
Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị gia tăng của cổ đông
Đối với xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi chính là văn hóa Công ty Toàn Thịnh Phát, được thể hiện trong 5 yếu tố sau:
Đoàn kết: Hệ thống Toàn Thịnh Phát là một cộng đồng đoàn kết, luôn cùng hướng về mục tiêu chiến lược chung của Công ty
Trung thực: Liêm chính, cởi mở và thẳng thắn
Trách nhiệm: Toàn thể cán bộ nhân viên Toàn Thịnh Phát luôn có trách nhiệm với công việc, gia đình và xã hội.
Câu tiến: Không ngừng vượt qua mọi thử thách. Đối với Toàn Thịnh Phát, không có khó khăn mà chỉ có thử thách.
Nhiệt huyết: Tinh thần làm việc sáng tạo, cải tiến và thay đổi để thành công. Đáp ứng sự quan tâm và mong đợi của khách hàng.
Trong sáng: Cán bộ – nhân viên Toàn Thịnh Phát luôn có niềm tin lẫn nhau, không nghi kỵ nhau

  • Tên đăng ký: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Kiến Trúc – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát
  • Tên tiếng Anh: TOAN THINH PHAT Architecture Investment Construction Joint Stock Company
  • Mã số Doanh Nghiệp: 0302602811
  • Vốn điều lệ: 416.581.050.000 VNĐ
  • Trụ sở: Tầng 21, blook B, The Pegasus Plaza, 53 – 55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại: (0251) 7300 666 – Fax: (0251) 3918122

Với sự phát triển của hàng loạt các công ty xây dựng tại Đồng Nai, khách hàng giờ đây có thể thuận tiện hơn khi cần liên hệ, hỗ trợ dịch vụ liên quan khi có nhu cầu. Để đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu, hãy cân nhắc đến top 5 đơn vị được giới thiệu trên đây nhé!