Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 10 website tuyển dụng uy tín

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Giải pháp hàng đầu cho cả người tuyển dụng và những ai có nhu cầu tìm việc làm.

website tuyển dụng 2

Hiện nay, các trang web tuyển dụng ngày càng nhiều. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng. Bên cạnh lợi ích đưa những việc làm đến gần hơn với những người có nhu cầu. Chúng cũng gây khó khăn đó chính là không biết nên lựa chọn trang web nào. Dưới đây là top 10 website tuyển dụng uy tín.

  1. Careerlink.com

Careerlink là một trong những website được đánh giá rất cao trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm hiện nay. Với một số lượng nhà tuyển dụng lớn và không ngừng tăng cao mỗi ngày. Cũng như lượng người tham gia tìm việc đông đảo. Website này thường đăng tin tuyển dụng đa quốc gia. Vì thế các công việc thường có những yêu cầu nhất định. Đặc biệt phù hợp với những người đã có sẵn định hướng nghề nghiệp và mong muốn phát triển bản thân hơn nữa.

  1. Vietnamworks.com

Đây cũng là một trang web tìm kiếm việc làm khá phổ biến với số lượng các ứng viên nhất định. Website này có thông tin tuyển dụng của mọi ngành nghề khác nhau hiện nay. Từ các ngành nghề đòi hỏi nghiệp vụ cao. Cho đến các công việc cơ bản không yêu cầu kinh nghiệm. Với sự mở rộng của mình, tham gia vào Vietnamworks.com chắc chắn có thể giúp các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp. Cũng như những ai đang cần tìm việc làm chọn được công việc theo ý muốn.

  1. Timviecnhanh.com

Ngay từ tên gọi đã nói lên mục đích khi xây dựng trang web. Website này có một giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Được chia thành nhiều mục nhỏ khác nhau. Tương ứng với các đối tượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng của nhiều công ty theo nhu cầu của bản thân cũng như lĩnh vực làm việc của mình.

  1. Careerbuilder.vn

Trang web này được sở hữu và thành lập bởi Careerbuilder của Mỹ. Một trong những mạng lưới tuyển dụng và tìm kiếm việc làm lớn nhất trên thế giới hiện nay. Dù là bất kể ngành nghề nào, bạn cũng có thể tìm kiếm tại Careerbuilder. Nhanh chóng, tiện lợi. Không khó để hiểu vì sao đây trở thành một trong những trang tuyển dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

  1. Jobstreet.com

Khi nhắc tới top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, không thể bỏ qua Jobstreet. Trang web này là tổng hợp của các công việc trên phạm vi toàn lãnh thổ. Các việc làm chất lượng, ngành nghề đa dạng. Người tìm việc có thể tạo hồ sơ cá nhân của mình và tải lên. Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh việc tìm kiếm các công việc trong nước, bạn còn có thể tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia châu Á khác.

  1. website tuyển dụng 1 Mywork.com.vn

Các thông tin được cập nhật trên Mywork đều là những thông tin hữu ích cho cả các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Các ngành nghề mới liên tục được cập nhật. Mở ra nhiều cơ hội khác nhau cho bạn. Bạn có thể chọn lựa tìm kiếm công việc theo ngành nghề, theo địa điểm hoặc theo mức lương mong muốn.

  1. Vieclam24h.vn

Rất nhiều các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên đã tìm được đối tượng phù hợp nhất tại Vieclam24h. Ưu điểm của website này chính là các công việc mới được cập nhật liên tục. Đồng thời quy trình tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng. Giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

  1. Tuyendungsinhvien.com

Ngay từ tên gọi cũng đã cho thấy rằng trang web này hướng đến đối tượng chính là sinh viên. Thông thường sinh viên sẽ có yêu cầu về nghề nghiệp khác với những nhân sự đã đi làm lâu năm. Đồng thời các nhà tuyển dụng khi tìm ứng viên là sinh viên cũng sẽ có những tiêu chí nhất định. Vì vậy, đây là trang web rất phù hợp với những ai còn đang học, hoặc mới ra trường. Mong muốn tìm một công việc phù hợp.

  1. Tuyendung.com.vn

Khi tìm kiếm công việc tại Tuyendung.com.vn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến việc sẽ gặp phải những công ty lừa đảo, không uy tín. Các thông tin tuyển dụng đã được chọn lọc cũng như kiểm tra kỹ lưỡng. Nhằm mang đến những thông tin xác thực và uy tín nhất. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những công việc theo mong muốn.

  1.   Vieclam.tuoitre.vn

Danh sách những địa chỉ tìm kiếm việc làm của bạn lại được thêm một cái tên. Website tìm việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ đủ mọi ngành nghề, đủ mọi cấp bậc. Từ những ứng viên đã có kinh nhiệm cứng trong công việc. Hoặc là những sinh viên vừa ra trường mong muốn tìm được nơi chốn phù hợp. Tạo hồ sơ, quản lý hồ sơ dễ dàng. Giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với hồ sơ của bạn.

Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay (được sắp xếp ngẫu nhiên không theo thứ tự). Các ứng viên có nhu cầu tìm việc có thể tham khảo. Nếu như muốn tìm được công việc phù hợp, trước hết bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân sẽ hướng tới công việc như thế nào. Và tạo cho mình một hồ sơ cá nhân gây ấn tượng nhất.