Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết Kế Website Khách Sạn Giá Rẻ

Thiết kế website khách sạn là một điều khá cần thiết trong việc kinh doanh ngành dịch vụ hiện nay. Website không những giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu mà còn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

thiết kế web khách sạn

 

 • Tầm quan trọng của việc thiết kế web khách sạn

Ở thời đại công nghệ số như hiện nay, nhà nhà người người đã sử dụng những công cụ trực tuyến để thay cho những công cụ truyền thống, giúp cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, việc đầu tư, nâng cao chất lượng kinh doanh online là vô cùng quan trọng. Đối tượng khách hàng của ngành kinh doanh khách sạn là khách ở xa đến. Những đối tượng này có xu hướng tìm hiểu những thông tin điểm đến qua internet, bao gồm cả đặt phòng khách sạn. Vì vậy, thiết kế một website khách sạn giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng khổng lồ trên internet.

 • Tiêu chí đánh giá website khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp để thiết kế một web khách sạn đúng chuẩn nhưng mỗi giải pháp lại có điểm mạnh, điểm yếu và đem lại một hiệu quả nhất định. Với những web khách sạn đơn giản thì chỉ cần để web tĩnh HTML. Nhưng với những web chuyên nghiệp hơn và đòi hỏi nhiều thao tác hơn thì nên thiết kế web du lịch theo dạng động, nhờ đó bạn sẽ xây dựng hệ thống thương mại điện tử dễ dàng hơn trong việc quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế một website du lịch hoạt động tốt thì phải giúp được khách hàng trong việc kiểm tra số lượng phòng còn trống, giá tiền và dịch vụ ở mỗi loại phòng. Quan trọng hơn hết, website du lịch phải được thiết kế để thân thiện với người dùng và chuẩn SEO Google để đưa website của bạn lên top tìm kiếm.

Với xu hướng thị trường hiện nay, cạnh tranh trên những kênh truyền thống thôi thì chưa đủ, mà còn phải chiếm lĩnh cả thị trường màu mỡ online. Một web khách sạn được thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí của khách sạn trên thị trường. Một web du lịch tốt sẽ bao gồm giao diện rõ ràng, ngắn gọn nhưng phải tinh tế. Các thành phần module được phân chia theo tính năng và được sắp xếp hợp lí dễ dàng cho người dùng. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm trên một trang web khách sạn là vô cùng quan trọng. Cuối cùng, hình ảnh đẹp là một điểm cộng rất lớn.

thiết kế web khách sạn

 

Những yếu tố khi thiết kế web khách sạn

 • Danh mục đầy đủ, rõ ràng
 • Giá phòng và dịch vụ ở mỗi phòng phải thật chi tiết
 • Hình ảnh phòng chụp rõ ràng, bắt mắt nhưng phải chân thực
 • Màu sắc tinh tế, sang trọng
 • Chức năng tìm kiếm và kiểm tra phòng trống
 • Các dịch vụ kèm theo như nhà hàng, quán cafe, phòng nghỉ,…

Tóm lại, khi thiết kế một website khách sạn phải gói gọn trong một hệ thống thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để cho ra đời một website khách sạn đẳng cấp và đúng chuẩn.

 • Những tính năng không thể thiếu khi thiết kế web khách sạn

 1. Thông tin trang chủ

Đây là nơi đầu tiên mà khách hàng ghé thăm khi vào website của doanh nghiệp bạn và quyết định có tiếp tục xem tiếp hay không. Một trang chủ độc đáo, mang tính cách của thương hiệu. Một bố cục rõ ràng và màu sắc bắt mắt, hài hoà sẽ là điểm nhấn để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và hơn hết, các chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ mới nên được tạo thành một banner xuất hiện ở trang chủ để khách hàng có thể cập nhật nhanh nhất những gì bạn muốn truyền tải

 1. Thông tin liên hệ

Nhờ để lại thông liên hệ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận bạn khi cần thiết và từ đó bạn cũng có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Có thể thiết kế những thông này trên web du lịch ở những vị trí đầu trang, cuối trang hay một trang riêng, nơi mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. Thông tin liên hệ nên bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, email và có thể là bản đồ đến khách sạn

 1. Phản hồi, đánh giá của khách hàng

Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh nên thường xuyên có những đánh giá hay câu hỏi về dịch vụ của khách sạn. Do đó, doanh nghiệp có thể thu thập những ý kiến của khách hàng để làm cơ sở cải tiến những dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Điều này là vô cùng quan trọng ở thị trường cạnh tranh như hiện nay. Khi thiết kế website khách sạn, hãy lưu ý trình bày những điểm cơ bản đó một cách hợp lí, nó sẽ mang lại tính chuyên nghiệp cho website.