Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Đơn vị thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp

Ngày nay, trên khắp các đoạn đường bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những biển thiết kế pano quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp. Có thể nói đây là cách quảng bá hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, đó còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có sử dụng sản phẩm/dịch vụ công ty của bạn hay không.

Với mỗi một chiến dịch của doanh nghiệp, tùy theo thời gian triển khai, mục đích truyền thông là gì để lựa chọn các thiết kế pano quảng cáo phù hợp. Vậy làm thế nào để thiết kế pano quảng cáo của bạn trở nên nổi bật, độc đáo và thu hút ánh nhìn của người đi đường?Đơn vị thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp- Rubic Group

Đơn vị thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp

Khi nhắc đến thiết kế pano quảng cáo, thì bạn có thể hiểu đây là cách tiếp cận sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng qua thị giác. Do đó, yếu tố được đề cao nhất là hình ảnh và thông điệp quảng cáo.

Để thiết kế pano quảng cáo chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ, độc đáo, tạo ấn tượng cho khách hàng thì đòi hỏi bạn phải tìm đến đơn vị có tầm về khâu thiết kế, kiến trúc, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành, có như vậy thì một Pano quảng cáo mới truyền tải mạnh mẽ thông tin quảng cáo mà công ty bạn đang hướng đến. Cũng như đơn vị thiết kế pano quảng cáo phải đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ yếu tố thiên nhiên như mưa, bão…

Rubic Group là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và thực hiện các dự án thiết kế pano quảng cáo tại TPHCM, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc thiết kế pano quảng cáo ngoài trời, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sử dụng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế pano quảng cáo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu thiết kế chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao thiết kế đúng tiến độ.

Thành công từ sự khác biệt trong từng thiết kế pano quảng cáo

Giữa vô ngàn biển quảng cáo ngoài trời làm sao để người đi đường chú ý đến pano quảng cáo của bạn?! Nếu muốn vậy thì bạn cần có một thiết kế để gây sự chú ý của mọi người và tạo ra một ấn tượng đáng nhớ rất nhanh chóng, để lại cho người đọc suy nghĩ về nội dung quảng cáo sau khi họ đã nhìn qua nó.

 • Hãy để hình ảnh lên tiếng: Hãy sáng tạo để có hình ảnh quảng cáo súc tích nhất, để cho khách hàng có thể hiểu được bạn chỉ thông qua hình ảnh họ nhìn thấy.Vì người di chuyển trên phố xá đông đúc không có nhiều thời gian để đọc các thông điệp dài dòng.
 • Chỉ cần vài từ, in chữ lớn, và một hình ảnh hài hước hoặc có màu sắc rực rỡ là bạn có thể thành công bởi người dùng có thể đọc được trong một thời gian rất ngắn vì họ thường đọc trong khi đang đi qua ở tốc độ cao.
 • Thông điệp trên pano quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất là có ít hơn 6 từ: Khi đang di chuyển trên phố xá bận rộn thì khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để chăm chút đọc một thông điệp quá dài. Thế nên một thông điệp ngắn, có thể đọc được chỉ trong vài giây là lý tưởng nhất cho pano quảng cáo ngoài trời.
 • Gây chú ý nhưng không phản cảm và không cản trở giao thông: Bất cứ ai làm quảng cáo cũng đều muốn sản phẩm của mình có thể thu hút sự chú ý. Nhưng nếu một bảng quảng cáo ngoài trời không chỉ gây chú ý mà còn phản cảm hoặc cản trở giao thông thì có thể gây ra hiệu quả ngược.
 • Hãy có một pano quảng cáo thông minh: Một bảng quảng cáo nhàm chán sẽ không gây được chú ý, nhưng một pano quảng cáo quá phức tạp cũng khó có thể tiếp cận được khách hàng. Hãy giữ cho pano quảng cáo ngoài trời của bạn thật độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đơn giản, dễ hiểu.
 • Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo càng tốt: Giá tiền để đặt 1 pano quảng cáo ngoài trời là không rẻ nhưng cũng không mang lại hiệu quả nếu chỉ đặt 1 cái. Pano quảng cáo ngoài trời cần được bao phủ rộng khắp để khách hàng có thể nhớ và tiến tới hành động. Hãy yên tâm là kết quả mang lại chắc chắn sẽ hơn nhiều lần so với số tiền bạn đã bỏ ra.

Quy trình để có mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp

 

 • Để có thể thỏa sức sáng tạo thì nên lựa chọn và sử dụng một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ có nhiều tính năng hơn.
 • Xác định được bố cục và cách sắp xếp các chi tiết trên pano quảng cáo.
 • Không để quá nhiều chữ, nên để cỡ chữ lớn dễ nhìn, kiểu chữ cũng không nên quá cầu kỳ, nghệ thuật dẫn đến rối mắt, khó đọc.
 • Cẩn trọng trong việc sử dụng màu sắc, nổi bật nhưng phải tinh tế, tránh các màu tương phản.
 • Xây dựng một thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, tránh bắt người nhìn phải tư duy đoán xem ý đồ của quảng cáo là gì.
 • Khâu in ấn cực kỳ quan trọng, quyết định tới chất lượng cuối cùng của sản phẩm có sắc nét và chuẩn theo thiết kế trên máy tính hay không.
 • Cuối cùng hãy tham khảo thêm mẫu thiết kế pano quảng cáo tốt để gợi mở cho mình những ý tưởng mới.

 

Sau khi tiếp nhận và nghiên cứu thông tin của quý khách hàng, Rubic Group luôn đưa ra một vài mẫu thiết kế pano quảng cáo để khách hàng duyệt và sửa lại theo đúng yêu cầu.

Đặc biệt việc hỗ trợ thiết kế đã nằm trong dịch vụ thiết kế pano quảng cáo trọn gói của Rubic Group, nên khách hàng không cần mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào nữa!

Mọi thắc mắc về làm biển hiệu công ty xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493