Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Đơn vị thiết kế logo công ty xây dựng đẹp

Khi Việt Nam gia nhập hội kinh tế khu vực, thì các chính sách mở của nền kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Nhiều tập đoàn lớn của các quốc gia có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, nhật bản, Hàn Quốc… đầu tư ngày càng nhiều vào việt nam thì vấn đề xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là rất quan trọng. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty thiết kế logo xây dựng ra đời. Nhưng trong đó, không thể không nhắc đến công ty Rubic Group- đơn vị nhận thiết kế logo công ty dựng đẹp được nhiều doanh nghiệp từ bắc vào nam tin tưởng hợp tác.

Với tiêu chí “ Tạo giá trị khác biệt” cho doanh nghiệp, Rubic Group luôn mang đến cho các khách hàng những mẫu logo xây dựng đẹp, độc đáo, ấn tượng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.

thiết kế logo xây dựng

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo công ty xây dựng

 1. Các hình tượng khi sử dụng trong thiết kế logo xây dựng
 • Chữ thập (dấu +)

Chữ thập là hay còn là (+)- đây là hình ảnh một điện cực, một sự cân bằng, một sự gia tăng, đối kháng, hay là nghỉ ngơi. Hình tượng này được sử dụng nhiều trong các công ty, xí nghiệp, dược phẩm, y tế, bệnh viện và nổi tiếng với biểu tượng của hội chữ thập đỏ quốc tế.

 • Mũi tên

Mũi tên mang ý nghĩa về sự vươn lên, thúc giục chúng ta luôn tiến lên phía trước, luôn tạo cảm giác về sự chinh phục tương lai, chỉ ra cái đích cần đến. Nên đây là một trong những hình tượng mang ý nghĩa tượng trưng cao nhất, được nhiều thương hiệu sử dụng nhiều nhất như: Visa, Amazon, FedEx…

 • Con người

Từ hình ảnh đôi bàn tay, ánh mắt, bàn chân, gương mặt… tất cả đều thể hiện sự phong phú cho những tính cách, những sáng tạo luôn tự hoàn thiện mình, vươn tới cái đẹp, khám phá những chân trời mới. Hình ảnh này rất phù hợp với các thương hiệu về thể dục thể thao, các tổ chức xã hội, các hàng thời trang.

Đây được coi là trung tâm của vũ trụ, vẻ đẹp, những gì tinh tế nhất, hoàn hảo nhất của tạo hóa. Là chủ thể của muôn loài trên trái đất tượng trưng cho những gì ưu việt nhất. Hình ảnh này còn tạo cảm giác tin cậy, sự hỗ trợ, sự liên kết, sự khéo léo.

 • Loài vật

Loài Ngựa thì thể hiện cho sự trung thành, bền bỉ và dũng mãnh trong khi đó loài chim thì thể hiện cho hòa bình, ước mơ và gia đình hạnh phúc.

Do đó, mỗi loài vật luôn có những đặc điểm riêng mà từ đó thể hiện được tính cách thông qua tạo hình của thương hiệu, truyền tải những ý nghĩa và thông điệp riêng.

 • Mặt trời, hình tròn

Mặt trời luôn mang lại cảm giác ấm áp, thành công, chiến thắng, mang nghĩa về cội nguồn của sự sống, sự bất tử, vĩnh hằng, hủy hoại, tái sinh, huy hoàng, rực rỡ.

Hình tròn của mặt trời nói lên tính ưu việt, hoàn hảo, năng động, sự gợi cảm, luôn tạo được sự tin tưởng về nó.

 • Tam giác

Thường được tượng trưng cho sự cân bằng, vững bền bởi đó là sự hiện diện của những ngọn núi, mái nhà, lều, tòa nhà hình chữ A

 • Vuông

Với người Á đông thì đây được coi là Đất, thể hiện cho sự bền vững, an lạc và nuôi dưỡng. Hình vuông còn thể hiện sự cân bằng, may mắn và hòa thuận.

 • Ngôi sao

Hình tượng đáng yêu nhất và thưởng được sử dụng, tạo yếu tố lãng mạn tạo cảm giác lung linh, bay bổng, mang tính ổn định, tạo cảm giác bền vững, xu hướng phát triển. Ngôi sao cho chúng ta một khát vọng hướng đến tương lai, hướng đến những gì tốt đẹp nhất.

 • Cây cỏ, hoa, quả, lá

Hình ảnh mang nhiều cảm giác thanh bình, tượng trưng sự xanh tươi, sức sống tràn đầy. Hình ảnh Bông hoa mang cảm giác toàn vẹn, hoàn hảo của sự vật, tượng trưng cho cái đẹp, cho những gì tinh tế nhất. Hình tượng trái cây giúp liên tưởng về no ấm, hòa bình, hạnh phúc. Những gì thịnh vượng, phát triển nhất.

 • Các hình dạng khác:

Ngoài các hình tượng trên thì còn có một số hình tượng khác như:

 • Hình tia chớp: thể hiện cho sự dứt khoát, thèm muốn và chiến thắng
 • Hình mây: thể hiện cho sự nhẹ nhàng, tinh tế và tự do;
 • Hình sóng nước: thể hiện cho uyển chuyển, tươi mát và sự lan tỏa
 • Hình chữ ký: thể hiện cho niềm tin, cá tính và độc lập;
 • Hình trái tim thể hiện: cho tình yêu thương, tận tụy và nồng ấm
 • Hình dụng cụ như đàn, sáo, xô, chậu, xẻng, kìm, máy khoan, vòng bi: thể hiện cho riêng một lĩnh vực dịch vụ hoặc sản phẩm mà logo làm đại diện
 • Hình khiên hay chiếc ô: thể hiện cho sự che chở, sức mạnh và sự an tâm
 • Hình bóng: thể hiện cho sự bí ẩn, nội lực và khám phá
 • Hình vương miện: thể hiện sự vương quyền, uy tín và đỉnh cao
 • Hình chiếc thuyền: thể hiện cho sự vươn xa, khám phá và tự do
 1. Màu sắc sử dụng để có mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Những màu sắc phù hợp có thể được tính đến như:

 • Màu nâu đất: Đây là một tông màu trầm, mang cảm giác bền vững, chân thành.
 • Màu xanh dương, màu của cảm giác tin tưởng, uy tín, một màu đơn sắc tạo cảm giác thân thiện, hợp tác, hòa bình.
 • Màu đỏ và màu vàng cũng mang lại cảm giác bền vững, sự phát triển mạnh mẽ, giàu có và trường tồn với thời gian.

Tuy nhiên, không có quy chuẩn cụ thể cho màu sắc của logo ngành xây dựng. Hơn nữa, mỗi màu sắc lại có sắc độ khác nhau. Khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế logo, bạn sẽ được công ty thiết kế logo tư vấn chi tiết, bao gồm cả kinh nghiệm về màu sắc phong thủy, màu sắc nhận diện thương hiệu.

 • Font chữ trong thiết kế logo công ty xây dựng

Kiểu chữ ở trong logo công ty xây dựng sử dụng nét thẳng, tạo nên cảm giác vững chãi, rắn rỏi. Dù bạn dùng font chữ nào thì đó là yêu cầu chung định vị về ngành nghề. Bạn nên tránh việc sử dụng các nét chữ thanh mảnh, nhìn quá yểu điệu và mềm mại.

Những nguyên tắc bất di bất dịch nếu bạn muốn có logo công ty xây dựng đẹp

Rubic Group không dám nhận là công ty thiết kế logo công ty xây dựng đẹp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi thiết kế logo xây dựng ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế logo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi tiến hành thiết kế logo, thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về phong thủy trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế logo này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế logo của công ty xây dựng.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ thiết kế logo Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế logo. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo chuyên nghiệp xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468