Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Bí mật kinh điển không phải ai cũng biết về biểu tượng logo đẹp của các công ty

Một điều khiến cho các doanh nghiệp mới thành lập không khỏi trăn trở đó giữa hàng loạt các công ty, doanh nghiệp mọc lên như cồn thì làm sao khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của mình?!

Có thể nói các mẫu logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu- đặc biệt là các doanh nghiệp luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Rubic Group là một trong những đơn vị không thể không nhắc đến trong lĩnh vực thiết kế biểu tượng logo đẹp tại Biên hòa. Mẫu thiết kế logo đẹp và ấn tượng, độc đáo mà giá thành phải chăng đã giúp Rubic Group nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 4

Biên Hòa- Thành phố công nghiệp và thương mại

Khi nhắc đến Biên Hòa người ta nhớ ngay đến những khu công nghiệp với vô vàn mẫu logo công ty, những con đường với các cửa hàng, công ty vừa và nhỏ mang phong cách thiết kế mẫu logo ấn tượng, mang đầy đủ ý tưởng từ phương Đông tới phương Tây, từ huyền bí đến hiện đại. Tuy nhiên, các thiết kế lại hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh đầy sắc màu.

Các mẫu logo đẹp tại Biên Hòa được đánh giá đẹp nhưng vẫn đậm dấu ấn riêng. Trong số những công ty thiết kế mẫu logo đẹp góp phần tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp phải kể đến công ty Rubic Group- đơn vị luôn nằm trong top đầu nhận được niềm tin từ khách hàng.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 3Những năm gần đây,các cửa hàng, công ty thành lập tại Biên Hòa ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng các nhu cầu tạo dựng thương hiệu, quảng bá công ty thì Rubic Group đã luôn tìm tòi, không ngừng sáng tạo các mẫu logo mới lạ, ấn tượng, và mang một nét riêng biệt cho các doanh nghiệp cũng như đẳng cấp nhất trong việc nhận diện thương hiệu mà giá thành lại hợp lý.  

Rubic Group luôn tự hào là đơn vị thiết kế mang lại mẫu logo công ty đẹp, luôn có phong cách mới mẻ, với những ưu điểm vượt trội như: chi phí thấp, thời gian thiết kế nhanh. Chính vì lẽ đó mà Rubic Group từng bước đứng trong danh sách những công ty thiết kế logo đẹp nhất và uy tín nhất tại Biên Hòa nói riêng và một số vùng lân cận nói chung.

Chuyên nghiệp từ thiết kế logo cho đến tạo dấu ấn khác biệt

Tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh, thương hiệu công ty mà sẽ thiết kế logo hấp dẫn, mới lạ, tinh tế vút cao nhưng mang cảm giác gần gũi, sự tin tưởng.

Nếu bạn nghĩ chỉ có những tập đoàn lớn mới có được các mẫu logo công ty đẹp, tinh tế, mới lạ thì bạn đã lầm. Ngay cả những công ty vừa và nhỏ như những shop giày dép, thời trang, mỹ phẩm, điện thoại… đều sở hữu các logo đẹp khiến bạn không khỏi ao ước.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 2CEO Rubic Group cho biết: “Chúng tôi mang đến một sự chuyên nghiệp, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp từ trong mỗi thiết kế logo, nét riêng này chính là thương hiệu của công ty hay cửa hàng kết hợp dưới bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế của Rubic Group sẽ mang lại những thiết kế quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng.

Xuất phát từ niềm đam mê, tâm huyết nghề, cũng những quy trình chuẩn hóa trong thiết kế, nên dù các mẫu logo công ty bắt mắt, độc đáo, chuyên nghiệp thế nào thì vẫn đem lại một cái giá dễ chịu nhất cho khách hàng. Chúng tôi không dám khẳng định Rubic Group là công ty thiết kế logo hàng đầu tại Biên Hòa, nhưng chúng tôi tự hào về những phản hồi tích cực và niềm tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua”.

Lướt qua những mẫu logo của  Rubic Group đã thực hiện, từng hình ảnh, màu sắc luôn đảm bảo sự tinh tế, gần gũi, hài hòa cho mặt hàng kinh doanh.

Chủ doanh nghiệp Việt Tín Thành ở Phước Tân- Biên Hòa cho biết rằng: “ Khi mà cửa hàng hay doanh nghiệp nơi đây muốn làm mẫu logo, thì họ không cần phải lên mạng search nữa mà chỉ cần nghĩ ngay đến Rubic Group. Đây là đơn vị thiết kế logo có ý tưởng hấp dẫn, sáng tạo và giá cả chấp nhận được. Có những công ty thiết kế logo có thiết kế tương tự, nhưng giá thành lại gấp rưỡi thậm chí gấp đôi, chính vì thế mà Rubic Group thường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.”

Vì sao lại lựa chọn Rubic Group?!

Với kinh nghiệm trên 5 năm, thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu nhưng chúng tôi hiểu rằng, niềm tin khách hàng đặt vào Rubic Group dựa trên chính từ những mẫu logo mà chúng tôi đã thực hiện.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 1Hàng trăm logo đã hoàn thành trong suốt thời gian qua, Rubic Group tin tưởng rằng: thành công của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để chúng tôi phát triển.

Nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo đẹp, uy tín tại Biên Hòa thì hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng, thiết kế logo độc nhất vô nhị mà lại rất đẳng cấp để hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 667 886 – 0898 770 468