Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Rubic Group- Công ty thiết kế logo đội bóng chuyên nghiệp

Nếu quần vợt là môn nữ hoàn thể thao thì bóng đá chính là môn thể thao vua. Hiện nay, số người xem bóng đá ngày càng tăng. Do đó, các đội tuyển bóng đá trên thế giới luôn mong muốn khán giả nhớ đến mình không chỉ qua màu cờ sắc áo và những nét văn hóa mà còn thông qua những thiết kế logo bóng đá. Thiết kế logo đội bóng là biểu tượng đại diện cho đội bóng khi tham gia các giải, giúp phân biệt với những đội bóng khác,  đồng thời thể hiện bộ mặt của những thành viên trong đội bóng.

thiết kế logo đội bóng

Rubic Group không chỉ cùng chung nhịp đập với những tín đồ yêu mến thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng mà còn chú trọng phát triển thiết kế logo đội bóng một cách ấn tượng. Mang đến cho người hâm mộ, bóng đá những tác phẩm thiết kế logo bóng đá đẹp nhất, ấn tượng nhất, chất lượng nhất.

Những yếu tố để có thiết kế logo đội bóng ấn tượng

  1. Đơn giản

Yếu tố đầu tiên của bất kỳ một thiết kế logo đội bóng đó là sự đơn giản. Một logo nên được hiểu trong một cái nhìn lướt qua. Nó hoàn hảo hơn nếu hàm chứa những yếu tố sâu sắc, nhưng cốt lõi là đầy đủ và hiểu ngay lập tức. Điều này là cực kỳ quan trọng, như đã nói, phức tạp có lẽ là điều tồi tệ nhất khiến logo bị hỏng. Nếu không đơn giản, khó có thể nhận ra và nhớ tới. Khi nhắc tới sự đơn giản, nghĩ ngay đến Nike. Với một đường cong đen đơn giản, họ đã tạo ra một trong những logo ấn tượng nhất và dễ nhận ra ngay lập tức trong mọi thời đại.

  1. Màu sắc

Màu sắc là một phần cực kỳ quan trọng của logo, và thực sự cần chú ý. Cố gắng không sử dụng nhiều hơn hai hoặc ba màu sắc trong logo của bạn, vì điều này sẽ giúp cho chúng không biến dạng khi chuyển sang màu đen và trắng. Như một lời cảnh giác, hãy chắc chắn logo có thể nhận biết ở bất kỳ kích thước nào. Nó cần phải được phóng to khi vị trí logo được đặt trong một bảng quảng cáo khổng lồ cho đến nhỏ bé ở mặt bên của một cây bút.

Do đó, hãy dùng những màu sắc đơn giản, tạo sự chú ý, và thoải mái cho mắt. Việc sử dụng gam màu tổng thể cho biểu tượng sẽ tạo hiệu ứng tâm lý, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể tạo sự chú ý mạnh mẽ với những hiệu ứng màu sắc đã chọn. Một ví dụ dễ thấy là màu sắc tươi sáng được gọi là màu “ấm áp”, và kích thích hoặc xúc cảm mạnh, trong khi những màu tối được coi là ‘mát mẻ’, truyền cảm hứng và tự tin.

  1. Hình ảnh đại diện

Thường thì logo ấn tượng mạnh hơn rất nhiều nếu chúng có thể ngay lập tức liên kết tới một đội bóng chính xác. Hướng tới mục đích này, sẽ rất có ích  nếu các logo ngay lập có thể gây chú ý tới sự nhận biết hoặc quan tâm đến đội bóng mà nó đang đại diện.

Tất cả các thiết kế logo bóng đá ấn tượng đều vô cùng đặc biệt. Logo không chỉ cần độc đáo, mà phải còn nổi bật.Kết hợp các yếu tố khác nhau của logo có lẽ là cách tốt nhất tạo một logo đặc biệt. Sử dụng một hình ảnh đơn giản, màu sắc nổi bật, và chữ cái đại diện để kết hợp tất cả các yếu tố đó trong một thiết kế đặc biệt.

Rubic Group- công ty thiết kế logo đội bóng online

Rubic Group không dám nhận là công ty thiết kế logo đội bóng online chuyên nghiệp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi thiết kế logo xây dựng ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế logo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

thiết kế logo theo phong thủy

Trước khi tiến hành thiết kế logo đội bóng online thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về phong thủy trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế logo này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của đội bóng, những yếu tố phù hợp cho thiết kế logo bóng đá.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ thiết kế logo của Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế logo. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo đội bóng chuyên nghiệp xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468