Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế in tờ rơi, hãy cùng Rubic Group đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

thiết kế in tờ rơi 2

Hiện nay hình thức thiết kế quảng cáo đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi có được hiệu quả tốt và chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm thiết kế in tờ rơi đặc biệt là những người không chuyên về mảng thiết kế.

Dù bất kỳ là lý do gì thì bạn cũng đều cần phải lập kế hoạch cũng như thiết kế tờ rơi tốt nhất khi gửi để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Trước tiên, bạn sẽ cần xác định được vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing sẽ giúp cho bản thiết kế của bạn sẽ phát huy được tối đa về hình thức và nội dung. Việc thiết kế in tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng.

thiết kế in tờ rơi 1

Không những thế, mức chi phí cho truyền thông cũng khá thấp phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Việc thiết kế tờ rơi cũng giúp bạn có thể trình bày và quảng cáo chi tiết các sản phẩm hiện đang cung cấp để mang đến ấn tượng cho khách hàng.

Những kinh nghiệm cơ bản cần biết khi thiết kế tờ rơi đẹp

Kích thước và cấu trúc

Đây được đánh giá là một yếu tố rất quan trọng để có được mẫu thiết kế phù hợp nhất. Tùy vào loại kích thước cũng như cấu trúc mà bạn cần tạo ra những nội dung cơ bản nhất. Cụ thể như công ty bạn có thiết kế tờ rơi với kích thước A6 thì bạn sẽ không được đưa quá nhiều thông tin như thiết kế ở kích thước A4.

Nội dung bài quảng cáo

Ngay sau hình thức thì nội dung cũng rất quan trọng, để tạo ấn tượng bạn sẽ cần chú ý đến một số lưu ý cơ bản như:

  • Không nên lựa chọn những font chữ quá khác lạ, khó đọc cũng như tạo thêm nhiều khoảng trống tạo sự thông thoáng và dễ nhìn cho người đọc
  • Tiêu đề được thiết kế nổi bật và cuốn hút hơn so với tiêu đề
  • Tránh lạm dụng màu sắc quá nhiều, thay vào đó bạn chỉ nên giữ một vài sắc màu cơ bản và kết hợp hài hòa cân đối. Bởi đôi khi sự kết hợp quá lòe loẹt sẽ khiến thị giác cũng như não bộ bị căng thẳng khiến cho người đọc không tiếp cận được thông tin

Ngôn từ

Lưu ý nhỏ khi thiết kế in tờ rơi chính là cần chuẩn bị nội dung đơn giản, phù hợp với đối tượng cũng như hoàn cảnh quảng cáo khác nhau. Cụ thể như:

  • Với đối tượng khách hàng phổ thông thì nên sử dụng các ngôn từ dễ hiểu và phổ biến
  • Với giới trẻ thì bạn có thể sử dụng những thuật ngữ riêng cũng như một vài từ lóng phổ biến
  • Với giới học thuật thì bạn cũng sẽ cần sử dụng và lồng ghép các từ chuyên ngành

Quy trình thiết kế mẫu tờ rơi chuyên nghiệp nhất

Để có được những mẫu quảng cáo đẹp thì bạn cũng sẽ cần có được quy trình làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các bước chính như:

Chọn tiêu đề

Khi thiết kế tờ rơi, trước tiên bạn sẽ cần chắc chắn rằng mình có một tiêu đều tốt. Điểm chú ý chính là tiêu đề cần phải ngắn gọn, mang tính thông tin cũng như tạo sự thu hút của người đọc để họ có thể đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

thiết kế in tờ rơi 3

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt tiêu đề thì cũng có thể liên hệ với rubicmarketing.com để nhận được tư vấn cũng như hoàn thiện nội dung và tiêu đề thật ấn tượng.

Xây dựng cấu trúc nội dung

Một tờ rơi chuyên nghiệp sẽ có một cấu trúc rõ ràng và dễ hiểu. Khi đó, bạn cũng nên xây dựng bố cục bài viết với những thông tin ngắn gọn và phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tránh những thông tin quá rườm rà không cần thiết.

Lời khuyên nhỏ dành cho bạn khi thiết kế in tờ rơi chính là tạo nên nội dung với từng đoạn văn bản. Mỗi đoạn sẽ đề cập một nội dung cụ thể và tạo nên sự liên kết toàn vẹn với nhau. Điều này sẽ khiến cho người đọc dễ dàng tiếp cận cũng như hiểu thông điệp mà bạn đang muốn hướng đến.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung

Khi thiết kế, bạn cũng nên lựa chọn những hình ảnh rõ ràng và đơn giản. Đặc biệt hơn cả là hình ảnh cần phù hợp với nội dung của đoạn văn bản đó. Ngoài ra, bạn cũng chú ý lựa chọn những bức ảnh có màu sắc hòa hợp với nhau.

Bên cạnh hình ảnh, bạn có thể trang trí thêm logo để bài quảng cáo thêm phần sinh động và ấn tượng hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận in tờ rơi uy tín, đừng ngần ngại hãy đến với Rubic Group để nhận được những ưu điểm nổi bật như:

  • Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, kiểu thiết kế ấn tượng
  • Nội dung rõ ràng, tạo nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng
  • Bố cục bài viết chuyên nghiệp, chứa đựng nhiều nội dung bổ ích
  • Mức giá dịch vụ hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Rubic Group luôn tự tin sẽ mang đến cho thị trường dịch vụ thiết kế in tờ rơi chuyên nghiệp nhất.