Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue xe máy chuyên nghiệp, thu hút

Catalogue xe máy là công cụ giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, tăng khả năng thu hút và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá sản phẩm theo nhu cầu của mình.

thiết kế catalogue xe máy 1thiết kế catalogue xe máy 3

Chính bởi lý do này, các đơn vị thường khá chú trọng trong việc thiết kế catalogue, đảm bảo sự độc đáo, đồng bộ và đáp ứng tiêu chí chỉn chu nhất. Vậy, làm thế nào để tạo nên sự chuyên nghiệp cho ấn phẩm này?

Dưới đây là 1 số lưu ý quan trọng trong quá trình thiết kế mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao cần đặc biệt chú trọng trong việc thiết kế catalogue xe máy?

Xe máy được xem là phương tiện di chuyển chính yếu ở nước ta. Theo đó, không quá khó hiểu khi nhu cầu chọn mua xe, phục vụ mục đích đi lại của người dân luôn dao động ở mức cao.

Các dòng xe máy trên thị trường hiện nay có sự đa dạng trong chủng loại, kiểu dáng và cả các thương hiệu. Dựa trên sở thích riêng, người dùng có thể linh hoạt cân nhắc, chọn mua mẫu xe tương ứng, tối ưu hóa cho chính mình. Tuy nhiên, trên thực tế, với quá nhiều sản phẩm được ra mắt, không ít người sẽ rơi vào tình trạng phân vân, khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

thiết kế catalogue xe máy 2thiết kế catalogue xe máy 4

Để tạo sự thuận tiện cho người mua, có thể nói, catalogue xe máy sẽ là tài liệu hữu ích, giúp các đối tượng khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các thông tin về sản phẩm, hình ảnh, mô tả tổng quan nhất về các mẫu xe tương ứng.

Theo đó, catalogue lúc này đóng vai trò như công cụ tiếp thị, giới thiệu những tính năng, đặc trưng của xe máy đến khách hàng. 

Một cuốn catalogue xe máy hoàn chỉnh cơ bản sẽ cho người mua nắm bắt được các thông tin như: công nghệ sản xuất, tính năng, điểm nổi bật của xe so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, giá xe, thời gian hỗ trợ bảo dưỡng,…. 

Catalogue xe máy cần làm nổi bật thông tin nào?

Với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực phân phối xe máy, catalogue sẽ là ưu tiên hàng đầu, cần chú trọng đặc biệt trong quá trình thiết kế. 

Như đã đề cập ở trên, với 1 bản catalogue tiêu chuẩn, đủ ấn tượng, các đơn vị sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tư vấn, hỗ trợ, cập nhật thông tin tới khách hàng của mình mà vẫn đảm bảo khách hàng nắm bắt được toàn bộ những đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm. Từ đó, tăng tỉ lệ chốt sale thành công, giúp tối ưu hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình. Vậy, làm thế nào để tăng độ thu hút trong tập tài liệu này?

Trên thực tế, những điểm cần lưu ý trong việc thiết kế catalogue xe máy có thể kể đến như:

Màu sắc trong ấn phẩm

Màu sắc catalogue nên cân đối tiêu chuẩn, có sự đồng bộ.

Thông thường, màu sắc sẽ là yếu tố quan trọng giúp toát lên sức hút cho mẫu tài liệu này. Đó có thể là gam màu đặc trưng của thương hiệu hoặc các gam màu trung tính. Tránh chọn các gam màu sặc sỡ, dễ gây cảm giác khó chịu cho người xem và làm ảnh hưởng, tạ sự phân tân đến hình ảnh sản phẩm được tích hợp bên trong catalogue.

Thực tế, màu đen được xem là màu sắc điển hình được ưa chuộng hơn cả trong tập catalogue xe máy. Bởi, đây là gam màu nêu bật được sự huyền bí, tinh tế của các mẫu xe nhất.

Nội dung ngắn gọn, rõ ràng

Cần đảm bảo nội dung đủ, ngắn gọn, rõ ràng. Các nội dung thể hiện trong catalogue chỉ cần cô đọng, làm nổi bật được những thông tin đặc trưng. Điều này sẽ giúp đánh đúng vào tâm lý người mua, giúp họ dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định hơn.

Cần thiết kế catalogue xe máy chuyên nghiệp – Liên hệ Rubic Group

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, Rubic Group sẽ là gợi ý đáng cân nhắc hàng đầu cho những ai đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào hỗ trợ hoàn thiện catalogue xe máy chuẩn chất lượng, giá tốt.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng, Rubic Group tự tin sẽ đồng hành, tối ưu sự chỉn chu, chuyên nghiệp cho tài liệu catalogue của bạn. Từ đó, đảm bảo vai trò của tài liệu này được thể hiện một cách tốt nhất, tăng khả năng tạo sức hút đối với khách hàng, đối tác, thu lại hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn cả.

Tùy từng định hướng, phong cách của các đơn vị, catalogue sẽ được cân đối với sự chỉn chu, đồng bộ nhất. Đặc biệt, chi phí dịch vụ thiết kế cũng được Rubic Group cân đối 1 cách hợp lý, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc đến bạn.

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc thiết kế catalogue xe máy chuẩn thẩm mỹ, ấn tượng. Để được hỗ trợ các thông tin liên quan cũng như hoàn thiện nên mẫu catalogue tiêu chuẩn, giúp thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đối tác, quý khách hàng có thể liên hệ Rubic Group ngay hôm nay!