Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue cửa nhôm chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế catalogue cửa nhôm đòi hỏi sự am hiểu nhất định về thiết bị cửa nhôm. Bạn đang muốn thiết kế cuốn catalogue để dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng?

thiết kế catalogue cửa nhôm 1thiết kế catalogue cửa nhôm 2thiết kế catalogue cửa nhôm 3

Hãy cùng bỏ túi một số nguyên tắc quan trọng để sở hữu catalogue cửa nhôm hoàn hảo nhé.

Vai trò của thiết kế catalogue cửa nhôm

Đối với ngành cửa nhôm, để tiếp cận gần hơn với khách hàng, bắt buộc doanh nghiệp phải chú trọng đầu tư vào khâu thiết kế catalogue cửa nhôm. Muốn khách biết tới sản phẩm và dịch vụ trước tiên họ phải được nhìn trực quan để cảm nhận xem liệu sản phẩm đó có phù hợp với những điều họ mong đợi hay không.

Sở hữu một cuốn catalogue cửa nhôm mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể như:

  • Cung cấp thông tin cơ bản về đơn vị

Khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng được thông tin cơ bản về doanh nghiệp cung cấp cửa nhôm như: ngày thành lập, kinh nghiệm hoạt động, dịch vụ, sản phẩm, … 

Trên catalogue còn có phương thức liên hệ như website, fanpage, hotline, email, … để khách hàng dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

  • Giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ cửa nhôm

Catalogue giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng. Thông qua hình ảnh và nội dung cung cấp, khách hàng có thể tìm thấy thứ mình mong muốn.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, gia tăng tính thuyết phục

Theo đánh giá có tới 65% khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cửa nhôm khi được giới thiệu qua catalogue. Bởi chỉ với một cuốn catalogue cửa nhôm bạn có thể tóm tắt đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian vừa thể hiện tính chuyên nghiệp khi làm việc.

  • Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh

Lĩnh vực cửa nhôm có tính cạnh tranh khá cao nên nếu bạn muốn thu hút được khách hàng cần phải mạnh hơn các đối thủ cùng phân khúc.

thiết kế catalogue cửa nhôm 4thiết kế catalogue cửa nhôm 5thiết kế catalogue cửa nhôm 6

Hãy phô diễn những điểm lợi thế của mình so với các doanh nghiệp khác ngay trong cuốn catalogue để thuyết phục và xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Một số nguyên tắc thiết kế catalogue cửa nhôm cần có

Khi thiết kế catalogue cửa nhôm cần đảm bảo thỏa mãn các yếu tố sau:

  • Hình ảnh quyết định tới sức hút

Bất kỳ cuốn catalogue dù thuộc lĩnh vực nào cũng cần nhiều hình ảnh hơn chữ viết. Song để gây được ấn tượng đòi hỏi người thiết kế phải sử dụng hình ảnh thực tế, chân thật thay vì hình vẽ biểu tượng. 

Đặc biệt trong lĩnh vực cửa nhôm, khách hàng luôn đặt quan tâm hàng đầu tới hình ảnh do đó bạn cần phải hết sức chỉnh chu khi thiết kế.

  • Nội dung ngắn gọn, xúc tích

Nếu hình ảnh giữ vai trò quyết định thì nội dung sẽ là bàn đạp hỗ trợ giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ được thể hiện trên catalogue cửa nhôm

Thông thường, khách hàng sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc hết nội dung quá lan man, dài dòng. Hãy chắt lọc các câu từ đơn giản, dễ đọc và bao quát nhất để thuyết phục khách hàng.

  • Chú trọng tới dịch vụ cốt lõi

Mỗi doanh nghiệp sẽ chú trọng vào một hoặc một vài sản phẩm/dịch vụ trọng tâm. Bạn hãy đặt nội dung và hình ảnh quan trọng nhất lên trang đầu tiên. Gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên sẽ giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định có nên hợp tác với bạn hay không đó nhé.

  • Tạo dấu ấn cá nhân ngay trang bìa

Bìa catalogue cửa nhôm sẽ quyết định hành vi khách hàng. Nếu bị thu hút họ sẽ tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn các nội dung bên trong. 

Do đó, bạn nên lựa chọn hình ảnh nổi bật kết hợp với một slogan chất lượng để gây ấn tượng ngay từ ban đầu.

Địa chỉ thiết kế catalogue cửa nhôm

Ngành cửa nhôm phát triển kéo theo nhu cầu thiết kế catalogue cửa nhôm cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để có thể tìm thấy một đơn vị đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ chất lượng thiết kế, quy cách phục vụ cho tới giá thành phải chăng không phải điều đơn giản.

Rubic Group là đơn vị chuyên thi công thiết kế catalogue cửa nhôm  sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng và sở hữu một ấn phẩm catalogue hoàn hảo nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Rubic Group cực nhạy cảm với xu thế thời đại, thường xuyên cập nhật phong cách thiết kế. Đồng thời nắm bắt tâm lý khách hàng để luôn sáng tạo ra các thiết kế catalogue cửa nhôm ấn tượng nhất.

Đảm bảo thỏa mãn các yếu tố quan trọng về font chữ, màu sắc, hình ảnh và nội dung. Chúng tôi còn sử dụng hệ thống máy móc in ấn hiện đại, cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Rubic Group cam kết giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Trở thành công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp gần gũi hơn với khách hàng.