Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue thực phẩm chức năng thế nào để chuyên nghiệp?

Catalogue thực phẩm chức năng là yếu tố quan trọng, giúp khách hàng hiểu thêm các thông tin xoay quanh sản phẩm, từ đó, nâng cao khả năng chốt sale thành công cho các đơn vị.

thiết kế catalogue thực phẩm chức năng 1thiết kế catalogue thực phẩm chức năng 2

Với các đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng hiện nay, việc chú trọng trong quá trình thiết kế catalogue, hoàn thiện catalogue thực phẩm chức năng là vô cùng cần thiết. Bởi, không chỉ thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả, cô đọng, tài liệu này còn góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho đơn vị, gia tăng niềm tin nơi khách hàng khi chọn mua cũng như sử dụng các sản phẩm ấy. Vậy, với ấn phẩm này, cần thiết kế thế nào để đảm bảo tính chỉn chu, đẹp mắt?

Đặc trưng trong catalogue ngành thực phẩm chức năng – Bạn đã biết?

Nhu cầu sử dụng các dòng thực phẩm chức năng đang ngày một tăng cao. Điều này khá dễ hiểu khi cùng với gia tăng trong chất lượng cuộc sống, con người dần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân lẫn các thành viên trong gia đình.

Nắm bắt được xu hướng trên, nhiều dòng sản phẩm đã được ra mắt, hướng đến phục vụ các đối tượng người dùng được tốt hơn. 

Tuy nhiên, cũng chính sự đa dạng trong các dòng sản phẩm này, người dùng thường khá phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chính mình. Đó là lý do hiện nay, các đơn vị thường vô cùng chú trọng trong việc thiết kế các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm. 

Theo đó, với tài liệu này, các thông tin chi tiết về sản phẩm cần được thể hiện một cách cô đọng, đầy đủ và rõ ràng. Đi kèm đó là các hình ảnh bắt mắt. Trên cơ sở đó, khách hàng có thể cơ bản nắm bắt được tổng quanvề các dòng sản phẩm mà không phải nhờ đến sự tư vấn quá nhiều từ các nhân viên.

thiết kế catalogue thực phẩm chức năng 3thiết kế catalogue thực phẩm chức năng 4

Về cơ bản, đặc trưng trong catalogue các sản phẩm chức năng sẽ thường cần chú trọng nhiều hơn cả đến thông tin xuất xứ sản phẩm, đặc trưng, thành phần, công dụng sản phẩm,… Ngoài ra, vì là ngành cung ứng sản phẩm, hình ảnh trên ấn phẩm cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút được sự quan tâm từ phía người xem hơn cả.

Thiết kế catalogue thực phẩm chức năng thế nào để ấn tượng? 

Các lưu ý quan trọng để hoàn thiện nên một mẫu catalogue chuẩn chất lượng cho đơn vị bao gồm:

Nội dung rõ ràng, đầy đủ

Sự chỉn chu, đầy đủ và thể hiện đủ những thông tin cần thiết sẽ là yếu tố cần chú trọng ở catalogue thực phẩm chức năng. 

Các thông tin thể hiện có sự đồng bộ từ trên xuống. Đồng thời, đảm bảo đi theo 1 bố cục chuyên nghiệp. Các thông tin được sắp xếp rõ ràng, rành mạch. Tránh sự xáo trộn, gây nhầm lẫn hoặc khó hiểu cho người xem.

Không cần thể hiện nội dung lan man. Chỉ cần tối ưu số lượng thông tin vừa đủ trên các ấn phẩm này là được.

Hình ảnh thể hiện bắt mắt, chuẩn nét

Vì catalogue hướng đến sản phẩm nên hình ảnh là yếu tố không thể thiếu. Các hình ảnh được sử dụng phải có sự chỉn chu, đẹp mắt, rõ ràng và tốt nhất nên là các hình ảnh của chính đơn vị chụp để gia tăng sự tin tưởng nơi khách hàng.

Font chữ, lối thiết kế trong ấn phẩm

Font chữ đồng bộ, màu sắc cho ấn phẩm cần đi theo xuyên suốt catalogue. Tránh việc thể hiện quá nhiều font chữ, màu sắc khác nhau, gây nên cảm giác kém chuyên nghiệp hoặc khiến catalogue trông bị rườm rà, rối mắt.

Đâu là đơn vị thiết kế catalogue thực phẩm chức năng uy tín?

Để tối ưu tính chuyên nghiệp, chỉn chu cho catalogue thực phẩm chức năng, liên hệ các đơn vị uy tín là lựa chọn được nhiều đơn vị cân nhắc hơn cả.

Với phương châm mang đến các ấn phẩm độc đáo, sáng tạo, thể hiện được tính chuyên nghiệp cao cho quý khách hàng, Rubic Group sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tâm, sáng tạo, các sản phẩm được đơn vị chúng tôi hoàn thiện theo đó không chỉ tối ưu theo định hướng, phong cách riêng của mỗi thương hiệu mà còn mang yếu tố dễ tiếp cận với khách hàng. Thông qua đó, đảm bảo catalogue thể hiện đúng vai trò hơn cả đối với các tổ chức, đơn vị.

Khách hàng khi liên hệ với Rubic Group cũng sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp các vấn đề xoay quanh quá trình thiết kế ấn phẩm này. Nhờ vậy, tối ưu hóa sự hài lòng cho mẫu catalogue được ra mắt. 

Đặc biệt, hãy yên tâm rằng, phí dịch vụ thiết kế catalogue thực phẩm chức năng từ Rubic Group cũng mang yếu tố cạnh tranh cực cao. Khách hàng theo đó có thể đáp ứng tính kinh tế hơn cả cho chính mình.

Với các thông tin trên đây, hẳn bạn đã có thêm kiến thức hữu ích xoay quanh việc thiết kế catalogue thực phẩm chức năng. Trong trường hợp cần hỗ trợ chi tiết hơn các thông tin xoay quanh việc thiết kế, hoàn thiện catalogue cho đơn vị mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Rubic Group ngay hôm nay!