Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue thang máng cáp chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue thang máng cáp là công cụ hiệu quả, trợ thủ giúp doanh nghiệp bán hàng, tăng doanh số. Với một cuốn catalogue ngắn gọn, bắt mắt, dễ hiểu.

thiết kế catalogue thang máng cáp 1thiết kế catalogue thang máng cáp 2thiết kế catalogue thang máng cáp 3thiết kế catalogue thang máng cáp 4

Bạn đang muốn thiết kế catalogue thang máng cáp nhưng không biết công ty có những loại nào. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về catalogue. Đồng thời biết cách thiết kế catalogue đẹp, đem lại hiệu quả nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết.

Catalogue thang máng cáp là gì? 

Catalogue hay còn gọi là catalog được biết đến là cuốn tài liệu thường có độ dày khoảng 16-20 trang giấy. Nó được sử dụng với mục đích là biên soạn các sản phẩm. Qua đó, người mua có thể nắm được thông tin đơn vị đó cung cấp những sản phẩm nào, đặc điểm, công dụng ra sao.

Catalogue thang máng cáp cũng không ngoại lệ, với nhiệm vụ giúp người đọc có thể nắm rõ được toàn bộ sản phẩm thang máng cáp. Bên cạnh thông tin về các loại thang máy cáp của công ty là địa chỉ liên hệ để khách hàng liên lạc khi cần.

Làm thế nào để thiết kế catalogue thang máng cáp hiệu quả?

Một cuốn catalogue hiệu quả cần đảm bảo tiêu chí đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra. Vừa thể hiện được mục tiêu, chiến lược của công ty. Để có thể thu hút và gây sự chú ý từ khách hàng, không tạo cảm giác nhàm chán. Catalogue không chỉ có hình ảnh và chữ đơn thuần. Người thiết kế cần linh hoạt thay đổi font, in đậm, in nghiêng để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, tránh lạm dụng quá đà, gây rối mắt người xem.

Mở đầu cuốn catalogue giới thiệu thang máng cáp không thể thiếu logo của công ty và hình ảnh minh họa kèm theo. Trang cuối thường sẽ có địa chỉ của doanh nghiệp. Còn về nội dung các trang bên trong sẽ cần tập trung trọng tâm làm nổi bật. Cụ thể về ưu điểm vượt trội của sản phẩm, giá cả… Nhờ vậy, khách hàng có thể biết được những loại thang máng cáp của doanh nghiệp và mức giá để ra quyết định có mua hay không.

6 lưu ý quan trọng khi thiết kế catalogue thang máng cáp không thể bỏ qua

Đặt thông điệp ở trang bìa catalogue thang máng cáp

Một quy luật bất thành văn của catalogue đó là đặt thông điệp ở trang bìa đầu tiên. Có thể là phương châm bán hàng, khẩu hiệu, câu hỏi gợi ý. Nhưng thực tế rất ít người tận dụng điều này.

Bạn cần hiểu rằng, trang bìa như dòng tít của mẫu quảng cáo. Nếu ngay từ trang đầu đã đề cập đến việc bán hàng, có thể khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Thông tin trong catalogue chi tiết, hữu ích 

Các thông tin về sản phẩm thang máy cáp cần được ưu tiên theo thứ tự. Người viết nên có sự chọn lọc, nghiên cứu kỹ càng trước khi chèn nội dung gì vào catalogue. Chú ý câu từ súc tích, các thông số rõ ràng, từ ngữ dễ đọc, dễ hiểu,không quá nhỏ hay quá lớn.

Bố cục thiết kế catalog thang máng cáp khoa học, đẹp mắt

Nói thì có vẻ đơn giản, gần như mọi người đều biết. Nhưng khi bắt tay vào thiết kế thì không dễ dàng. Bởi đa phần, mọi người có xu hướng nhồi nhét càng nhiều thông tin càng tốt. Cố gắng đưa nhiều sản phẩm lồng ghép trong một trang giấy.

Bạn hãy mạnh dạn thiết kế bố cục cho một trang thoáng mát, sáng sủa. Tạo cảm giác dễ chịu cho người xem, không còn phải căng mắt ra soi từng chi tiết nhỏ như chú kiến. 

Chất lượng hình ảnh catalog thang máng cáp

Theo thống kê và thăm dò, những thiết kế dùng ảnh chụp sẽ hấp dẫn khách hàng hiệu quả hơn so với bản thiết kế dùng hình vẽ. Điều này không quá ngạc nhiên, vì người đọc có cảm giác sản phẩm nhìn thật hơn rất nhiều.

Một vấn đề nữa cần quan tâm đó là với hình ảnh phải được tuyển chọn và lấy từ nguồn đủ chất lượng cả về độ phân giải, chuẩn kích thước và màu sắc. Bạn vẫn có thể qua khâu Photoshop, nhưng nó chỉ mang tính chất hỗ trợ. Mục đích chính là xử lý nghệ thuật, không làm biến đổi ảnh sản phẩm khác xa so với thực tế.

Làm cho catalogue thang máng cáp đáng để lưu giữ

Catalogue càng có sức hút và được giữ lâu tới chừng nào thì sức mạnh bán hàng càng gia tăng. Đó là lý do bạn cần ưu tiên in Offset chất lượng trên giấy tốt, thiết kế sáng tạo, bắt mắt. Đôi khi khách hàng dùng để tham khảo, thậm chí là để trang trí. Đôi khi là để đựng tài liệu với vai trò như một folder.

Mời khách đặt hàng liên hệ mua thang máng cáp

Việc này không quá phức tạp, bạn chỉ cần bổ sung thông tin liên hệ của công ty. Trình bày rõ, đủ, trang trọng, tốt nhất là nên bố trí ở nơi riêng biệt. Bạn cũng cần ghi rõ những gì mình muốn, như liên hệ qua điện thoại, website hay email, kèm theo giờ phục vụ.

Trong nhiều trường hợp, catalog thang máng cáp lại chính là sản phẩm cũng như một nhân viên bán hàng đầy tiềm năng hoạt động xuyên suốt 24/7. Vì thế, đừng ngần ngại đầu tư bộ mặt của sản phẩm thật tốt, bằng những cuốn catalog ấn tượng.

Rubic Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile, catalogue. Đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế có trình độ, sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng. Cho ra đời những cuốn catalogue thang máng cáp hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu đặt thiết kế catalogue, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp.