Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi chuyên nghiệp, giá rẻ

Đối với những công ty kinh doanh phụ kiện xe hơi, catalogue phụ kiện xe hơi là một phần không thể thiếu để giới thiệu sản phẩm đến người mua.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 1thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 3

Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và kinh doanh phụ kiện xe hơi nói riêng, catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm, catalogue còn khuyến khích khách hàng chọn mua thông qua tác động tâm lý. Tuy vậy để thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi đẹp là điều không hề đơn giản.

Tầm quan trọng của catalogue phụ kiện xe hơi

Nhiều công ty bỏ qua tầm quan trọng của catalogue trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách hàng rất chú tâm tới danh mục sản phẩm được trình bày trong tài liệu này.

Người mua không chỉ biết được công ty đang kinh doanh những sản phẩm nào mà còn nắm rõ thông tin mô tả, hình ảnh đi kèm. Nhờ đó, việc đưa ra quyết định trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Thông qua hình ảnh, phông chữ, cách trình bày bố cục, chắc hẳn khách hàng cũng sẽ có những ấn tượng tốt về đơn vị cung cấp. 

Đặc điểm chung của catalogue phụ kiện xe hơi

Một catalogue phụ kiện xe hơi có thể được thiết kế theo nhiều phong cách, bố cục khác nhau. Tuy nhiên, cần đảm bảo những phần cơ bản nhất như lời giới thiệu, nội dung giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, mô tả sản phẩm chi tiết, giá thành và thông tin liên hệ.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 2thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 4

Những catalogue dùng trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện xe hơi thường có bố cục gọn gàng, đơn giản, màu sắc mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần sản phẩm. Những phụ kiện cao cấp thường sẽ được đầu tư về hình ảnh, phối màu hơn.

Bên cạnh hình ảnh và mô tả từng sản phẩm đi kèm, catalogue phụ kiện xe hơi còn thường cung cấp hình ảnh lắp ráp hoàn thiện của phụ kiện nhất định. Nhờ đó, người mua sẽ hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Những bí quyết thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi dành cho công ty

Lựa chọn màu sắc trong catalog phù hợp với nội dung

Tuỳ theo từng loại catalogue mà màu sắc được sử dụng không giống nhau. Cụ thể, đối với phụ kiện xe hơi, những màu sắc cần thể hiện sự mạnh mẽ, khác với những tông màu nhẹ nhàng, vui tươi trong catalogue thời trang, mỹ phẩm,…

Thống nhất trong phông chữ

Khi thiết kế catalogue cho sản phẩm, chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ quen thuộc nhất. Điều này sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá mức, khách hàng sẽ cảm thấy rối mắt và rời rạc. 

Chọn lựa hình ảnh rõ nét, đẹp mắt

Hình ảnh minh hoạ sẽ khiến thiết kế catalogue trở nên đẹp mắt hơn và thu hút người mua. Cho nên hãy chọn lọc những bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét. Nên dùng hình ảnh thật của sản phẩm thay vì tải ảnh từ trên mạng nhằm tăng mức độ chân thật. 

Duy trì sự thống nhất trong thiết kế

Sự thống nhất trong thiết kế là chìa khoá để nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế, công ty nên thiết kế catalogue sao cho hài hoà về bố cục, màu sắc, gợi liên tưởng đến logo thương hiệu của mình.

Đầu tư vào phần mô tả sản phẩm 

Khi thiết kế catalogue, đừng nên bỏ qua phần mô tả sản phẩm. Trong phần này, chúng ta nên cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về phụ kiện xe ô tô đồng thời khuyến khích khách hàng mua. 

Mặt khác, thông tin càng đầy đủ thì người mua càng hiểu rõ về chất lượng, công năng sản phẩm. Đây là yếu tố cạnh tranh khiến khách hàng cân nhắc chọn mua sản phẩm của công ty thay vì bất cứ đối thủ nào khác.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi uy tín

Công ty Rubic Group tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẵn sàng định hướng, phác thảo và hoàn thành thiết kế theo yêu cầu đưa ra. 

Bên cạnh thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi, chúng tôi còn hỗ trợ công ty tạo nên nhiều bộ catalogue hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, mức giá dịch vụ chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng, cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

Đến với Rubic Group, khách hàng sẽ được tư vấn từ A đến Z về cách làm sao để tạo nên một tập catalogue ấn tượng, phù hợp với định hướng mục tiêu và ngân sách dự kiến. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên sẽ liên tục trao đổi, chỉnh sửa để đạt được bản thiết kế hoàn thiện.

Với một bản catalogue ngắn gọn, súc tích nhưng đẹp mắt, chắc hẳn công ty sẽ tạo được ấn tượng tốt với người mua, dễ dàng thuyết phục khách hàng trong những giao dịch mua bán. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm catalogue phụ kiện xe hơi chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, phải chăng, hãy liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay nhé.