Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế và in ấn catalogue cửa uy tín, chất lượng

Đối với một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì việc quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế catalogue chính là một trong những điều mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

thiết kế catalogue cửa 1thiết kế catalogue cửa 2thiết kế catalogue cửa 3thiết kế catalogue cửa 4

Đây cũng chính là thiết kế giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn cung cấp tới khách hàng. Vậy để rõ hơn về thiết kế catalogue cửa cũng như dịch vụ in ấn chất lượng thì theo dõi thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết thông tin catalogue là gì?

Được biết tới là một thuật ngữ thương mại thì catalogue chính là một danh sách những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời catalogue cũng chứa những hình ảnh, bản giá sản phẩm của một thương hiệu thể hiện chi tiết trong một cuốn sách.

thiết kế catalogue cửa 5thiết kế catalogue cửa 6

Quyển catalogue cũng chính là một quyển tài liệu giúp thể hiện được những đặc điểm nổi bật nhất của công ty, doanh nghiệp. Catalogue cũng chính là một ấn phẩm quảng cáo dùng để thể hiện được những sản phẩm bán hàng nổi trội nhất. Để từ đó đưa tới tay khách hàng với mục đích dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng quan tâm tới dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Những thông tin đi kèm trong bản thiết kế catalogue thường là những ưu đãi mà khách hàng nhận được. Cùng với đó chính là những đoạn mô tả ngắn giới thiệu về sản phẩm hoặc công ty. Bên cạnh đó cũng cần có thêm phần giới thiệu địa chỉ công ty, email, cùng số điện thoại của doanh nghiệp.

Một thiết kế catalogue cửa chuyên nghiệp cần những gì?

Để có thể thiết kế được sản phẩm catalogue cửa chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất thì quý bạn cần chú ý tới một số điều dưới đây:

Thông tin xuất hiện trong bản catalogue cửa cần đầy đủ, chi tiết

Một trong những phần quan trọng nhất khi thiết kế cuốn catalogue đó chính là làm nổi bật được cá thông tin. Bạn cần chú ý trình bày rõ ràng thông tin của doanh nghiệp, công ty trên trang bìa rõ ràng và đầy đủ nội dung. Các nội dung cần có tại trang bìa đó là: tên công ty, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin trang website. Chỉ khi có đầy đủ thông tin thì khách hàng mới biết tới doanh nghiệp của bạn, có thể liên hệ được với doanh nghiệp. Đồng thời từ cũng từ đó tạo được lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Thiết kế hình ảnh đồ họa

Các thiết kế hình ảnh, đồ họa xuất hiện trên catalogue cửa cũng cần phải được chụp sắc nét. Bên cạnh đó cũng cần được design cẩn thận, tỉ mỉ để dùng trong thiết kế catalogue cửa của mình. Đối với việc thiết kế đồ họa chính là một hình thức thể hiện lời ít, ý nhiều. Từ những hình ảnh này khách hàng có thể thấy rõ hơn về sản phẩm quý công ty cung cấp.

Quy trình thiết kế, in ấn catalogue cửa mà Rubic Group cung cấp

Để có thể cung cấp tới khách hàng những dịch vụ, chất lượng sản phẩm in ấn catalogue cửa chất lượng nhất. Quy trình làm việc của Rubic Group cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế, in ấn catalogue cửa từ khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thực hiện ký hợp đồng cũng như báo giá thỏa thuận về dịch vụ catalogue cửa.

Bước 2: Hiệu chỉnh bản in thiết kế catalogue

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng Rubic Group sẽ có nhân viên chuyên nghiệp phác thảo bản thiết kế. Từ bản thiết kế phác thảo ban đầu sẽ hiệu chỉnh về hình ảnh, thiết kế màu sắc, thông tin tỉ mỉ nhất. Để từ đó cho ra bản thiết kế catalogue cửa cuối cùng chất lượng nhất.

Bước 3: Thực hiện in mẫu thiết kế catalogue

Sau khi đã hoàn thành được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cuối cùng thì Rubic Group chúng tôi sẽ cho in thử mẫu. Việc in thử mẫu sẽ giúp thấy được chất lượng hình ảnh, màu sắc hoàn hảo chưa. 

Bước 4: Thực hiện in ấn catalogue cửa với số lượng lớn

Sau khi đã chứng thực được chất lượng sản phẩm thực tế thì Rubic Group chúng tôi sẽ thực hiện in ấn catalogue cửa theo số lượng lớn

Bước 5: Tiến trình đóng gói sản phẩm

Sau khi đã cho in ấn số lượng lớn ấn phẩm catalogue cửa thì Rubic Group sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm. Đồng thời cũng kiểm tra chất lượng cuối cùng của sản phẩm để đưa tới tay khách hàng.

Bước 6: Thực hiện bàn gia, nghiệm thu sản phẩm tới khách hàng

Bước cuối cùng chính là việc Rubic Group sẽ thực hiện nghiệm thu và kết hợp với doanh nghiệp bàn giao sản phẩm in ấn. Đồng thời thực hiện nghiệm thu đối với các sản phẩm, thiết kế, in ấn catalogue theo như bản hợp đồng thỏa thuận ban đầu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về catalogue cửa cũng như dịch vụ cung cấp catalogue uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về các thiết kế catalogue cửa. Đồng thời cũng từ đó mà tìm được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue chất lượng.