Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Muốn thiết kế được cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm quảng bá dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình tới khách hàng bạn cần đặc biệt lưu ý.

thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm 1thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm 2

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một trong những chiến dịch marketing giúp quảng bá sản phẩm của bạn tới khách hàng cực hiệu quả. Một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt sẽ giúp dịch vụ của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năm. Do đó, khi thực hiện thiết kế catalogue công ty bạn cần phải thật cẩn thận.

Thông tin chi tiết về catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue giới thiệu sản phẩm được biết tới là một phương tiện truyền thông quảng cáo vô cùng hiệu quả. Catalogue sẽ giúp sản phẩm, dịch của công ty, doanh nghiệp bạn kinh doanh được nhiều khách hàng biết đến hơn. Đây cũng chính là sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ của mình.

Catalogue được thiết kế, hình thành dưới dạng sách nhỏ, thậm chí còn được thiết kế trên các sàn thương mại điện tử. Catalogue giới thiệu sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng nắm được. Cũng từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm 3thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm 4

Catalogue đóng vai trò quan trọng như vậy nên khi thiết kế bạn cần chú ý tới sự hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc, nội dung. Các hình ảnh, nội dung xuất hiện trong cuốn catalogue cần đảm bảo tính khoa học. Đồng thời cũng cần tạo được độc đáo, mới lạ để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Khi in catalogue giới thiệu sản phẩm quý bạn nên sử dụng giấy in chất lượng cao. Bởi giấy in tốt sẽ giúp mang lại chất lượng hình ảnh tốt, điều này giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm cần lưu ý điều gì?

Như chúng tôi đã chia sẻ trước đó, catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khâu quảng cáo sản phẩm. Muốn để sản phẩm của mình được càng nhiều khách hàng biết thì bạn cần chú trọng đầu tư, thiết kế catalogue. Dưới đây chính là một số lưu ý quan trọng giúp bạn có thể tạo được một catalogue chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Catalogue cần cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm

Một trong những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm đó chính là nội dung của catalogue. Thông tin cung cấp trên catalogue cần đầy đủ, nhưng cũng cần ngắn gọn, xúc tích. Cùng với đó thiết kế kèm hình ảnh cùng các thông số kỹ thuật của sản phẩm, dịch vụ. Hãy gợi mở nhẹ nhàng những vấn đề chính, cái cốt lõi của sản phẩm thay vì trình bày tất cả mọi thứ. 

Trình bày bố cục catalogue giới thiệu sản phẩm độc đáo, mới lạ

Thường thì khi thiết kế catalogue sẽ có cấu trúc gồm: phần đầu, phần thân, phần bìa và phần cuối. Những phần này bạn cần khái quát giới thiệu một cách ngắn gọn, kết hợp cùng những sản phẩm, hình ảnh tượng trưng sản phẩm. 

Ngoài thông tin sản phẩm, bạn cũng cần giới thiệu tổng quan về công ty. Cùng với đó là thông tin về các sản phẩm công ty, doanh nghiệp hiện đang phân phối. Bạn cần thiết kế, phân loại các sản phẩm sao cho khoa học, để khách hàng tiện theo dõi, tham khảo. 

Còn trong trang cuối của cuốn catalogue thì bạn cần cung cấp thông tin liên lạc của doanh nghiệp. Nếu có các khuyến mãi thì cũng có thể cung cấp để khách hàng thấy được. 

Lưu ý khi tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm các đơn thiết kế catalogue uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm tới. Địa chỉ thiết kế uy tín sẽ giúp tạo nên được mẫu catalogue đẹp nhất, độc đáo, chuyên nghiệp. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn đến nhiều khách hàng hơn.

Ngược lại, nếu bạn chọn phải đơn vị không có tay nghề, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Chắc chắn mẫu catalogue sản phẩm sẽ của bạn sẽ không được như ý. Thậm chí không những tạo được thiện cảm với khách hàng mà còn có thể khiến khách hàng cảm thấy không thích.

Rubic Group – địa chỉ thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu thiết kế catalogue ngày được các doanh nghiệp, công ty quan tâm tới. Chính bởi vậy cũng có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế catalogue được thành lập. Rubic Group được biết tới là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực, logo, profile,… Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm dịch vụ thiết kế catalogue thì có thể liên hệ với Rubic Group. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi ban sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue tại Rubic Group:

  • Rubic Group có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế catalogue, nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế catalogue sản phẩm từ A – Z.
  • Chi phí thiết kế catalogue sản phẩm tại Rubic Group cũng vô cùng hấp dẫn, hợp lý, đặc biệt cạnh tranh thị trường. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà bạn cần tránh khi khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn thiết kế catalogue sản phẩm của mình chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.