Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế banner tuyển dụng mới lạ, thu hút

Thiết kế banner tuyển dụng rất quan trọng trong việc gây ấn tượng và thu hút ứng viên. Tuy nhiên cần phải có những mẫu thiết kế riêng biệt mới mang đến hiệu quả tốt.

thiết kế banner tuyển dụng 1

Một thiết kế banner tuyển dụng hiệu quả cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí. Như nhận diện thương hiệu, có sự sáng tạo và phong cách riêng biệt. Để tìm hiểu thêm về vấn lĩnh vực này, cùng với RuBic Group theo dõi bài viết sau.

Thiết kế banner tuyển dụng chất lượng mang lại hiệu quả tuyệt vời

Các thiết kế banner hiện nay có đa dạng về hình dạng cũng như kích cỡ. Để thu hút được lực xem sản phẩm này, bạn có thể sử dụng ở ngoài trời hay trong nhà. Hoặc sử dụng để xem trực tiếp trên mạng xã hội.

Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng loại banner này để giúp thương hiệu của mình gần gũi hơn đối với người tiêu dùng.

thiết kế banner tuyển dụng 2

Rubic Group nhận thiết kế các loại banner tuyển dụng đẹp với các loại kích cỡ khác nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng bởi dựa vào tình hình thực tế khác nhau mà lựa chọn các kích thước sao cho phù hợp.

Ví dụ như banner dùng để quảng cáo sản phẩm tại các sự kiện sẽ khác với các banner dùng trên các ứng dụng trực tuyến.

Đặc biệt đối với các banner in ấn chỉ cần phải có độ chính xác với kích thước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc này sao cho ổn thỏa nhất.

Đồng thời cũng đưa ra các gợi ý về vị trí dựng banner để đảm bảo thu hút được khách hàng. Sẽ là một điểm nhấn mà khách hàng không thể rời mắt.

Tư duy trong thiết kế banner tuyển dụng vô cùng quan trọng

Rubic Group sở hữu đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm lâu năm. Có tư duy trong thiết kế banner cực kỳ ấn tượng, mang lại các sản phẩm chất. Tượng thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như người xem.

thiết kế banner tuyển dụng 3

Đối với các công ty muốn thương hiệu của mình gần gũi hơn được với người tiêu dùng. Nên cần làm một banner tuyển dụng có thiết kế thân thiện.

Trong một thiết kế banner doanh nghiệp thì logo là một phần cần thiết phải có để người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu. Từ đó chú ý đến các thông tin mà bạn đang hướng đến.

Đặc biệt đối với những người tuyển dụng thì họ cũng sẽ cảm thấy thu hút bởi công ty, doanh nghiệp này. Từ đó sẽ ứng tuyển, phỏng vấn.

Hiểu rõ được những người đi tìm việc sẽ cần những thông tin gì mà đưa nó lên thiết kế banner. Như vậy sẽ thu hút được nhiều lượt xem, thu hút được nhiều sự tò mò của mọi người. Với doanh nghiệp của bạn như vậy là đã đạt được tiêu chí mà bạn đặt ra.

Thiết kế banner tuyển dụng đơn giản nhưng thu hút

Đối với những banner tuyển dụng cần chú trọng đến sự đơn giản nhưng phải thật thu hút. Những người đi tìm việc chỉ cần lướt qua thiết kế banner này là đã có được những thông tin cần thiết.

Đối với các banner tuyển dụng thì nên sử dụng khung. Yếu tố đồ họa vô cùng quan trọng cần có sự phối hợp màu sắc thật hòa quyện và tinh tế.

Đối với các banner tuyển dụng quảng cáo trên internet thì có thể tích hợp thêm hình ảnh sống động. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khá cao tuy nhiên việc chọn các hình ảnh này phải thật kỹ lưỡng.

Tránh cho người xem bị phân tán tập trung vào thông điệp mà bạn đang hướng đến. Tốt nhất hình ảnh động này chỉ nên được lập lại trong vòng mười lăm giây.

Các hình ảnh được sử dụng trong thiết kế phải thật hài hòa để thu hút được sự tin tưởng của người xem. Các tiêu chí này bạn không cần phải lo lắng bởi Rubic Group sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất.

Chúng tôi sẽ thiết kế các banner tuyển dụng đơn giản nhưng không bị nhạt nhòa, luôn nổi bật tại những nơi mà nó xuất hiện.

Xác định nội dung có trong thiết kế banner tuyển dụng 

Đối với các banner tuyển dụng khi thiết kế cần phải chú trọng vào nội dung sao cho thật đầy đủ các thông tin cần thiết. Tuy nhiên cũng không nên quá dài dòng khiến cho sự vật xung bị sao nhãng.

Chỉ nên sử dụng các thông tin cơ bản nhưng phải thật thu hút. Phần lớn các banner tuyển dụng đều sử dụng kiểu phông chữ viết tay, khá ấn tượng.

Tuy nhiên cần phải lưu ý đó chính là banner phải thiết kế có sự hòa hợp, tương đồng với thương hiệu. Như vậy khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn thương hiệu của bạn với các doanh nghiệp khác.

Nên chọn màu sắc đồng bộ bởi đây là yếu tố đầu tiên thu hút được người xem. Nó cũng tạo được sự riêng biệt của các doanh nghiệp này đối với các doanh nghiệp khác.

Mỗi một loại màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tùy vào lĩnh vực kinh doanh của công ty mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Đồng thời cũng giúp cho các ứng viên có thể dễ dàng nhận diện và ứng tuyển. Những banner tuyển dụng đạt hiệu quả khi thu hút được nhiều người xem.

RuBic Group chuyên thiết kế banner tuyển dụng chuyên nghiệp, ấn tượng, thu hút được lượng người xem. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thì không nên bỏ qua cái tên này.