Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Những mẫu theme powerpoint đẹp, template powerpoint đẹp nổi bật

Theme powerpoint đẹp hay template powerpoint đẹp sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động hơn. Đem lại hiệu quả cao trong công việc cho các bạn.

Ngày nay, ứng dụng trình chiếu được sử dụng nhiều và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ việc học tập và giảng dạy cho tới phục vụ cho công việc, các cuộc họp đều không thể thiếu được ứng dụng này.

theme powerpoint đẹp 1

Vì thế mà việc thiết kế những mẫu Theme powerpoint đẹp hay template powerpoint đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với đối tác.

Tìm hiểu về Theme powerpoint đẹp template powerpoint đẹp

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Template powerpoint đẹp. Template được hiểu là những tuyển tập slide đã được thiết kế sẵn từ trước và người dùng có thể mua bản quyền và lưu giữ lại để sử dụng được nhiều lần cho các bài diễn thuyết của mình.

Tham khảo thêm: 500+ mẫu powerpoint thuyết trình đẹp

Bài diễn thuyết của bạn có thành công hay không cũng một phần dựa vào việc trình bày và bố trí template hợp lý, gây ấn tượng với người xem.

theme powerpoint đẹp 2

Còn Theme powerpoint đẹp chính là thuật ngữ chỉ về tập hợp font chữ, hiệu ứng, màu sắc…mà các bạn lựa chọn sử dụng cho bài diễn thuyết của mình.

Những theme này đã được thiết lập sẵn trên powerpoint, vì thế bạn chỉ cần lựa chọn một trong những theme có sẵn toàn bộ bố cục của bài diễn thuyết sẽ được tự động cài đặt. Toàn bộ tiêu đề chính, tiêu đề phụ hay nội dung của bài đều được định dạng tự động.

Cả theme hay template đều giống nhau là đều có khả năng định dạng tự động. Còn điểm khác nhau giữa hai hình thức này chính là theme được cài đặt sẵn trong ứng dụng powerpoint còn template thì được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Chính vì thế mà template powerpoint đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn so với theme powerpoint đẹp.

Những lợi ích mà theme và template đem lại

Trên thực tế các bạn có thể hoàn toàn tự tạo ra cho mình những bộ bài thuyết trình mang đậm phong cách của chính mình.

theme powerpoint đẹp 3

Bằng việc tự thiết kế và định dạng từng tiêu đề theo ý muốn của mình. Thế nhưng việc này sẽ khiến các bạn mất rất nhiều thời gian và bị giới hạn về ý tưởng.

Vậy nên các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc sử dụng theme powerpoint đẹp hay template powerpoint đẹp sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhờ đó mà các bạn sẽ không còn phải đau đầu và mất thời gian nghĩ xem phải lựa chọn phông chữ như nào, màu sắc ra sao cho phù hợp.

Một lợi ích tối ưu mà theme hay template đem lại cho người sử dụng chính là trình tự động định dạng tất cả các trang slide. Các bạn sẽ không còn phải tự định dạng lại mỗi khi chuyển sang trang mới.

theme powerpoint đẹp 4

Bài diễn thuyết của bạn sẽ thuyết phục người nghe cả về lý tưởng và cách thuyết trình vì sự thống nhất tổng thể. Bởi trong quá trình tự mình thiết kế khi chuyển đổi các trang, các bạn khó lòng có thể thống nhất được hàng chục trang slide mà đảm bảo không xảy ra sai xót.

Đối với theme và template thì không thể xảy ra tình trạng này nhờ thiết kế tối ưu, mặc định của chương trình.

Những mẫu theme powerpoint đẹp và template powerpoint đẹp

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu theme powerpoint đẹp template powerpoint đẹp nổi bật trong ứng dụng powerpoint thường được sử dụng hiện nay:

  1. Summit 2:

Đây là một trong những bộ template linh hoạt với 5 giao diện và 10 sơ đồ màu sắc cùng hàng trăm lựa chọn linh hoạt khác nhau. Các bạn có thể thoải mái trình bày các ý tưởng của mình một cách linh hoạt.

  1. Ronix

Nếu các bạn là người ưa thích phong cách hiện đại thì không nên bỏ qua ronix. Đây là một giao diện được thiết kế khá ấn tượng, với phong cách thiết kế số dạng phẳng. Bố cục của giao diện độc đáo người dùng có thể thoải mái trình diễn sáng tạo.

  1. Flux slide

Flux slide là giao diện lý tưởng giúp bạn có trình bày các lý tưởng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Trong giao diện Flux slide có hơn 200 thiết kế slide hiện đại cùng với hàng ngàn bố cục hình ảnh, xen kẽ với đó là các slide nghỉ giải lao thú vị.

Màu sắc của giao diện này được thiết kế cân bằng với bố cục của bài diễn thuyết.

  1. Nebula

Nebula là một trong những template powerpoint đẹp thường được sử dụng để thuyết trình dạng hình minh họa. Chủ đề bao gồm 80 slide nổi bật với hình ảnh nền là giải ngân hà vũ trụ rất phù hợp để các bạn trình bày sáng kiến phát minh của mình.

tải về tại đây

Tải về hơn 500+ mẫu thiết kế powerpoint tại đây

Chính những hình ảnh phi hành gia, tàu vũ trụ làm nền sẽ kích thích trí tò mò và thu hút người xem tới bài diễn thuyết của bạn.

Việc lựa chọn theme powerpoint đẹp, template powerpoint đẹp phù hợp với chương trình diễn thuyết của bạn sẽ đem lại hiệu quả cao cho buổi trình chiếu.

Nếu các bạn chưa biết lựa chọn hay download những giao diện mới nhất ở đâu, hãy liên hệ ngay với Rubic Group tại rubicmarketing.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những giao diện theo xu hướng mới nhất, sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ các bạn.