Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tải template PowerPoint đẹp ở đâu?

Sẽ không có cách nào nhanh gọn hơn tải template PowerPoint có sẵn. Bạn sẽ dễ dàng có được bản powerpoint thuyết trình đẹp, chuyên nghiệp, mà không tốn nhiều thời gian.

tải template powerpoint 1

Có phải đầu bạn đang sắp nổ tung vì chưa có ý tưởng nào cho bài thuyết trình gần tới kỳ hạn. Vậy tại sao không thử bắt đầu với một mẫu template PowerPoint trực quan, trong khi vẫn có thể thỏa sức sáng tạo. Nó sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng với các thiết kế tuyệt đẹp.

Tải template PowerPoint là gì?

Khái niệm

Template là tập hợp các mẫu slide đã có sẵn, được định dạng tự động, mà bạn có thể lưu lại và sử dụng bất kỳ lúc nào bạn cần. Các bản trình chiếu template đa dạng các nguồn khác nhau, giúp bạn tha hồ chọn lựa mẫu ưng ý với nội dung thuyết trình.

Lợi ích

Dễ dàng nhận thấy, lợi ích đầu tiên mà template mang lại tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng nhu cầu cần gấp. Thay vài phải nhọc công suy nghĩ chọn font chữ nào, phối màu ra sao, câu trả lời tất cả đã được tối ưu trong mẫu template.

tải template powerpoint 2

Mặt khác, bạn không phải mày mò tìm hiểu cách sử dụng các công cụ phức tạp trong PowerPoint. Hoặc tốn công thay đổi từng định dạng cho từng slide riêng lẻ. Lúc này, bạn chỉ cần thao tác click chuột nhanh gọn để cài đặt cùng lúc cho hàng loạt slide liên tục.

Lợi ích tiếp theo mà tải template PowerPoint đem lại là sự nhất quán, đồng bộ. Đôi lúc, trong quá trình tự thiết kế, bạn chẳng may sơ xuất bỏ quên một chi tiết. Kết quả là dẫn tới sự thiếu ăn khớp về cùng font, tông màu giữa các bản slide.

tải template powerpoint 3

Các thao tác với template cực kỳ đơn giản. Theo đó, việc của bạn là tìm một mẫu vừa ý, download và mở file chỉnh sức theo mong muốn.

Tải template PowerPoint ở đâu?

Chỉ cần bạn xác định rõ ý tưởng, nhu cầu cụ thể về bài thuyết trình. Từ đó bạn có thể tùy ý tải mẫu template thiết kế sẵn trong các trang web sau.

TemplatesWise

Một bộ sưu tập các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp gồm đủ các thể loại chủ đề. Thiết kế sử dụng phong phú các công cụ biểu đồ, hình ảnh, clip art, đồ họa trừu tượng. Nhìn chung là những gì cần thiết cho slide đều được tìm thấy ở đây.

PoweredTemplates

Bạn được chiêm ngưỡng khoảng hơn 250 mẫu dành cho slide PowerPoint, nhìn chung chất lượng khá tốt. Có một yêu cầu nhỏ đặt ra cho người dùng là phải thực hiện việc đăng ký, like Facebook hoặc tweet của trang.

Smile Templates

Trang web mở ra hàng trăm mẫu template PowerPoint ấn tượng, đầy màu sắc, nhưng hiện chỉ giới hạn ở 3 mẫu free. 24 slide còn lại sẽ phải trả phí khi tải về với mức giá 18 USD, vào khoảng 400 nghìn đồng.

PowerPoint Styles

BST lên tới vài trăm mẫu, người dùng thuận tiện tìm kiếm dựa vào bọ lọc theo tên, thể loại. Trang web cũng không yêu cầu đăng ký, thật đơn giản là bạn chỉ cần bấm vào nút Download now là được.

FPPT

Trang web cung cấp hơn 3,000 mẫu, hỗ trợ tải về tập tin định dạng ZIP. Tuy nhiên, bạn tránh vào nhầm trang SlideModel, được ví là người chị em song sinh của FPPT. Trang này thì không cho phép tải template PowerPoint free.

tải về tại đây

Tải về hơn 500+ mẫu thiết kế powerpoint tại đây

Tự thiết kế template PowerPoint để bài thuyết trình mang đậm dấu ấn cá nhân

Chúng ta đều biết, một bài thuyết trình thành công rất cần slide PowerPoint thuyết trình thực sự chất lượng. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, bài thuyết trình trước đối tác làm ăn.

Thường thì nhiều người sẽ sử dụng ngay mẫu template sẵn trong Microsoft Office. Vậy tại sao bạn không tự mình lên ý tưởng sáng tạo, tạo ra các mẫu template độc nhất vô nhị, mà không cần phụ thuộc, thay vì dùng lại của người khác, hayy chung đụng với ai.

tải template powerpoint 4

Tất cả các bài thuyết trình do bạn tự chuẩn bị theo sở thích, phong cách riêng. Chắc chắn nó sẽ tạo được cảm giác mới mẻ. Đặc biệt là tính phù hợp với nội dung và là bản duy nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm từ a-z, thì hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế template PowerPoint.

Địa chỉ làm template PowerPoint đẹp, giá tốt

Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào giữa hàng loạt nhà cung cấp trên thị trường, thì RuBic Group sẽ là một nơi thỏa mãn mọi yêu cầu, dù là khó khăn nhất.

tải về tại đây

Tải về hơn 500+ mẫu thiết kế powerpoint tại đây

Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia về đồ họa, dày dặn kinh nghiệm thiết kế Slide PowerPoint. Chúng tôi tự tin mang tới những mẫu template chuẩn, độc, lạ. Phục vụ cho tất cả đối tượng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng, tổ chức doanh nghiệp đều sẽ cảm thấy hài lòng. Những giá trị mà RuBic Group đem đến:

– Slide PowerPoint sinh động, đầy đủ nội dung theo yêu cầu

– Bảo mật mọi thông tin của khách hàng

– Tư vấn thuyết trình hiệu quả

– Được lắng nghe, thấu hiểu, chỉnh sửa cho đến khi ưng ý

– Báo giá thiết kế Slide PowerPoint chi tiết. Con số thực tế tùy thuộc vào độ dài slide, hiệu ứng. Trung bình chi phí giao động từ 400.000đ- 2.000.000đ.

– Thời gian hoàn thành đúng tiến độ

– Ý tưởng đa dạng, bắt kịp xu hướng mới nhất

– Tính chuyên biệt, tùy biến cho từng nhận diện thương hiệu

Quý khách không muốn tải template PowerPoint, mà cần thiết kế bài thuyết trình đẹp, đòi hỏi một mức độ cao về kỹ thuật đồ họa, kỹ năng thiết kế, hãy liên hệ với RuBic Group.