Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Điểm danh mẫu menu trà sữa đẹp 

Bạn đang có ý định tìm một mẫu menu trà sữa đẹp cho quán của mình? Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế menu? Với 3 gợi ý chia sẻ dưới đây, chúng tôi tin việc lựa chọn menu với bạn sẽ không còn khó khăn như trước.

menu quán trà sữa đẹp 1

5 lời khuyên hữu ích khi thiết kế mẫu menu trà sữa đẹp

Ai cũng muốn có được mẫu menu trà sữa đẹp khi mở quán kinh doanh. Nhưng điều quan trọng là mẫu menu thế nào được đánh giá là đẹp? Đây là điều không phải ai cũng biết. Các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên hữu ích dưới đây về việc thiết kế menu. Bạn có thể tham khảo để có được hướng thiết kế hoàn hảo nhất.

Chú trọng vào việc sử dụng hình ảnh minh họa

Trong một cuốn menu trà sữa, những hình ảnh về thức uống sẽ có tính hút mắt khách hàng rất lớn. Vì thế, bạn nên tận dụng triệt để ưu thế này. Sử dụng hình ảnh có độ chân thực cao và sắc nét. Làm thế nào để khách hàng chỉ nhìn vào cũng đã thấy được sức hấp dẫn của thức uống. Khi đó, khách hàng sẽ  kìm lòng không được muốn gọi để thưởng thức liền. Đây chính là nghệ thuật sử dụng hình ảnh trong menu mà bạn không nên bỏ qua.

Chú ý đến font chữ trên mẫu menu quán trà sữa

Trong một mẫu menu quán trà sữa, bạn cần lưu ý kỹ việc sử dụng font chữ. Font chữ vừa phải có tính nghệ thuật nhưng cũng phải dễ nhìn, dễ đọc. Ngoài ra, kích thước của chữ cũng không quá lớn hay quá nhỏ. Công việc này tưởng đơn giản nhưng lại không hề dễ như bạn nghĩ. Thường thì các chủ quán trà sữa thường ưa chuộng kiểu chữ in nghiêng để menu có được sự mềm mại, bay bổng hơn.

menu quán trà sữa đẹp 2

Đặt tên đồ uống độc lạ

Theo nghiên cứu của nhiều cuộc khảo sát gần đây; 60% khách hàng lựa chọn thức uống trong menu trà sữa là bởi thích thú với tên gọi của thức uống. Điều này khiến khách hàng tò mò, bị hấp dẫn và muốn dùng thử. Thậm chí, chính tên gọi độc lạ của thức uống khiến khách hàng nhớ đến quán lâu hơn. Họ sẽ quay trở lại trong những lần sau chỉ để thưởng thức món trà sữa độc đáo này.

Tận dụng triệt để các ưu đãi và gói combo

Hầu như mẫu menu trà sữa đẹp nào cũng sẽ có sự xuất hiện của các gói combo; hay chương trình ưu đãi mà quán muốn mang đến cho khách hàng. Đây được xem là một “chiêu” kinh doanh hiệu quả của các quán trà sữa hiện nay. Các gói combo giúp khách hàng có được cảm giác bản thân đang “hời” với số tiền ít nhưng lượng thức uống nhiều hơn. 

Vì thế, việc đưa ra các gói combo trong menu sẽ giúp quán thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Lượng tiêu thụ thức uống cũng vì thế mà nhiều hơn so với việc bán thức uống lẻ. Đây là điều mà nhiều quán trà sữa công nhận.

Phân bố vị trí thức uống chính – phụ hợp lý

Quán của bạn kinh doanh trà sữa là chủ yếu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán thêm cafe, trà chanh…Vì thế, trong menu, bạn phải tinh tế trong việc sắp xếp vị trí của các thức uống. Ưu tiên thức uống chính với những chi tiết như:

  • Đặt thức uống chính ở những trang đầu menu
  • Hình ảnh của thức uống chính lớn hơn so với thức uống phụ
  • Sử dụng font chữ của thức uống chính lớn lớn, độc lạ hơn so với thức uống phụ…

Nên chọn mẫu menu trà sữa đẹp nào?

Thị trường hiện có nhiều quán kinh doanh trà sữa. Mỗi quán sẽ có những mẫu menu trà sữa đẹp khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc để chọn được mẫu thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ giúp thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi. Khi đó, việc lựa chọn sẽ đơn giản và phù hợp hơn.

menu quán trà sữa đẹp 3

Menu dạng bảng

Thay vì việc thiết kế những menu nhỏ, cầm tay thì mẫu menu quán trà sữa dạng bảng được ưa chuộng rất nhiều. Ở quán sẽ thiết kế một bảng lớn. Ở đây sẽ có thông tin đầy đủ những thức uống mà quán đang cung cấp. Khách hàng chỉ cần nhìn vào đây có thể chọn được thức uống mình cần.

Menu dạng cầm tay

Đây là mẫu menu truyền thống trong các quán trà sữa. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho khách hàng khi ngồi tại bàn và chọn thức uống. Kiểu menu này có thể truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng hơn. Bởi nó không bị hạn chế số lượng trang hay nội dung như khi dùng loại menu bảng.

Menu dạng điện tử

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng mẫu menu trà sữa đẹp dạng điện tử sẽ phát huy công năng rất hiệu quả. Thực đơn sẽ được đính kèm hình ảnh, giá cả trên bảng điện tử. Hiệu quả hút mắt khách hàng sẽ cao hơn nhờ tính sống động trên bảng. 

Hiện nay, rubicmarketing.com đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng thiết kế menu. Nếu bạn đang muốn có một mẫu menu trà sữa đẹp hãy liên hệ đến số ĐT: 0937 667 886 – 0898 770 468. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Chắc chắn, trải nghiệm sự hỗ trợ của chúng tôi; bạn sẽ có được sự hài lòng về tính thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả tiết kiệm mà dịch vụ mang lại.