Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Làm chủ kỹ năng đồ hoạ, thiết kế với lớp học photoshop online 

Thông qua lớp học photoshop online, học viên không chỉ nắm được những kiến thức nền tảng về photoshop mà còn áp dụng, thực hành 1 cách nhanh chóng.

lớp học photoshop online 1

Sử dụng Photoshop trở thành 1 trong những kỹ năng quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay. Hay nói cách khác, kỹ năng này đang trở thành ưu thế của rất nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn trẻ. Điều này đã kéo theo sự ra đời của các lớp học photoshop online nhằm hỗ trợ học viên bổ sung kiến thức và thực hành với phần mềm hiệu quả.

Giới thiệu chung về lớp học photoshop online

Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm được ứng dụng vô cùng phổ biến. Các nhà thiết kế, kiến trúc sư hay nhiếp ảnh gia đều dùng photoshop cho những mục đích khác nhau. Chẳng hạn, chúng ta có thể tận dụng photoshop để chỉnh sửa, biên tập ảnh, thiết kế web, thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, vẽ tranh,…

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online

Để tạo nên những bức ảnh, video lung linh, huyền ảo,… nhờ photoshop là điều không hề đơn giản. Tuỳ theo từng mục đích chỉnh sửa, biên tập, thiết kế, người ta thường lựa chọn những công cụ nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ các chức năng của phần mềm này và cách dùng tương ứng.

Với lớp học photoshop online, bạn hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề nói trên. Không chỉ làm quen với phần mềm, giao diện mới nhất, học viên còn biết cách vận dụng từng công cụ cho những mục đích riêng.

Khoá học được biên soạn với nội dung súc tích, thực tế, có thể áp dụng được ngay thay vì chỉ truyền tải lý thuyết đơn thuần. Bên cạnh đó, lớp học còn là nơi để bạn phát huy sự sáng tạo của bản thân. Học viên được quyền sáng tạo những tác phẩm bằng photoshop theo phong cách riêng của mình. 

lớp học photoshop online 2

Lớp học photoshop online của chúng tôi tự hào mang đến những kiến thức và kỹ năng hữu dụng nhất với mức giá hợp lý, phải chăng. Mọi học viên được tư vấn và hỗ trợ tận tình xuyên suốt quá trình học.

Nội dung của lớp học photoshop online

Chúng tôi biên soạn nội dung lớp học photoshop online với những nội dung chính gồm có:

 • Giới thiệu tổng quan phần mềm photoshop và tối ưu hóa không gian làm việc. Học viên sẽ được hướng dẫn các phím tắt trong Photoshop để thực hiện các thao tác nhanh chóng.
 • Từng bước khởi tạo file photoshop đầu tiên và những tác vụ xử lý liên quan.
 • Giới thiệu và làm quen với bộ công cụ cơ bản trong Photoshop. Học viên sẽ biết có những công cụ nào trong photoshop và chức năng tương ứng. Đặc biệt, người học sẽ được làm quen với Pen tool – công cụ tạo vùng chọn chuyên nghiệp.
 • Photoshop có sẵn các lệnh điều khiển và quản lý layer. Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên làm quen và thực hiện các lệnh này 1 cách hoàn thiện nhất.
 • Hướng dẫn cách căn chỉnh đối tượng với lệnh Free transform để hỗ trợ học viên căn chỉnh chính xác hơn những tác phẩm của mình.
 • Giúp biên tập và tạo hiệu ứng kỹ xảo nghệ thuật với Text thông qua từng bước cơ bản và kỹ lưỡng nhất.
 • Tô màu bằng các lệnh đổ màu, chỉnh màu chuyên nghiệp.
 • Giới thiệu tính năng Smart Object và khởi tạo mockup sản phẩm đối với những học viên có nhu cầu thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao trong Photoshop. Người học sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật chuyên sâu như Blend option, Retouch, tách màu tóc,…

Lợi ích của lớp học photoshop online

Đến với lớp học photoshop online của chúng tôi, học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

 • Hiểu được công dụng, chức năng của Photoshop và những nguyên tắc xử lý hình ảnh.
 • Nắm vững được cách xử lý màu sắc, hình ảnh để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt nhất.
 • Biết được chức năng của những công cụ trong Photoshop và ứng dụng 1 cách thành thạo.
 • Ứng dụng trong học tập và làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại lớp học photoshop online

Hiểu được mong muốn của học viên khi tham gia lớp học photoshop online, chúng tôi không ngừng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ.

Cụ thể, học viên được học linh hoạt không bị gò bó bởi thời gian và địa điểm. Có thể sử dụng những thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… tuỳ theo yêu cầu và khả năng.

Trong quá trình tham gia khoá học, học viên được tham gia thảo luận, đặt câu hỏi cho giảng viên. Như vậy, tuy là khoá học online nhưng người tham gia được trải nghiệm tương tự hình thức trực tiếp.

Thông qua lớp học photoshop online, học viên sẽ nắm bắt những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản cho tới nâng cao để áp dụng trong học tập, làm việc 1 cách hiệu quả. Mặc dù là khoá học trực tuyến nhưng người học vẫn có cơ hội tiếp cận dễ dàng, đầy đủ và thực hành ngay được. 

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo trực tiếp thiết kế thực chiến ngay tại văn phòng. Nếu cần hỗ trợ thực tập và học việc vui lòng gọi trực tiếp hotline để nhận tư vấn.