Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Những tiêu chí cần biết khi thiết kế logo công ty sơn

Bạn đang có dự định thiết kế logo công ty sơn? Làm sao để có được những mẫu logo đẹp, thể hiện được mọi giá trị cốt lõi của bạn mong muốn mang đến cho khách hàng? Dưới đây sẽ là những tiêu chí cần biết khi bắt tay vào thiết kế logo .

thiết kế logo sơn 1

Điểm danh các tiêu chí cần biết khi thiết kế logo công ty sơn

Để có được mẫu thiết kế logo công ty sơn đẹp, hấp dẫn bạn không nên bỏ qua các tiêu chí được chia sẻ dưới đây.

Thiết kế sản phẩm độc quyền, không sao chép

Đối với những thiết kế logo công ty sơn chuyên nghiệp, yếu tố độc quyền về logo là điều mà bạn cần quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, logo không những là hình ảnh nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện được giá trị cốt lõi của đơn vị kinh doanh. Do đó, xây dựng, thiết kế logo độc quyền cho thương hiệu gây được hiệu ứng rất lớn đến với khách hàng, đối thủ của mình.

Logo cần truyền tải đúng thông điệp

Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, bạn cần đảm bảo được logo đó phải truyền tải đúng được ý nghĩa, thông điệp đang hướng đến.

thiết kế logo sơn 2

Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải đảm bảo tính ngắn gọn, súc tích, bắt mắt song vẫn cho người nhìn biết được bạn đang muốn làm gì. Và đối với mẫu thiết kế logo công ty sơn, thì thông điệp chính trong mẫu này đó là lĩnh vực kinh doanh sơn của công ty.

Vậy nên, khi chọn thiết kế logo bạn cần tìm cho mình đơn vị hợp tác hiểu rõ được giá trị thương hiệu mà bạn hướng đến.

Thiết kế đơn giản, dễ nhớ

Với nhiều người logo cang rườm rà, càng nhiều chi tiết bắt mắt thì càng nổi. Thế nhưng, đó lại là suy nghĩ sai và làm ảnh hướng đến giá trị thương hiệu của họ.

Bởi lẽ, những mẫu logo có thiết kế càng đơn giản, dễ nhớ sẽ càng gây được ấn tượng mạnh. Đây cũng là một trong số những điều bạn nên cân nhắc, để ý trong quá trình lên ý tưởng thiết kế logo thương hiệu.

Phối kết màu sắc hài hòa, bắt mắt

Lựa chọn và phối màu là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên nét đẹp cho mẫu thiết kế logo. Và để làm được điều này người thiết kế cần phải chuyên nghiệp, am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Phối màu, nhất là với những mẫu thiết kế nhiều chi tiết thì việc kết hợp màu sao cho hài hòa, làm nổi bật được logo. Nên nhớ, màu sắc logo cũng là một trong những cách thu hút được khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu.

Đảm bảo thuận lợi trong quá trình in ấn

Có rất nhiều mẫu logo đẹp, sắc nét khi nhìn trên máy tính, song chất lượng in ấn lại thấp. Do đó, bạn cần đảm bảo sử dụng đúng chất liệu in ấn, cũng như lựa chọn kích cỡ cài đặt trước khi bắt tay vào thiết kế logo.

Những nguyên tắc cần biết của nhà thiết kế chuyên nghiệp

Vẽ phác thảo sản phẩm

Sau khi nhận được ý tưởng từ khách hàng, nhà thiết kế cần dành thời gian vẽ phác thảo logo. Lên phác thảo là khâu đầu tiên và cực kỳ quan trọng của người thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể vẽ ra giấy, hoặc trên phần mềm. Bởi lẽ, từ ý tưởng phác thảo đó, bạn sẽ có được cho mình cách triển khai để tạo nên một logo hoàn chỉnh, phù hợp.

Tạo sự cân đối trong thiết kế

Logo thương hiệu là hình ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người nhìn. Do đó, yếu tố cân đối về màu sắc, khung hình, kích cỡ,…., đều được đảm bảo. Chính điều này sẽ ảnh hướng lớn đến tính chuyên nghiệp, ấn tượng đến khách hàng, đối tác của bạn.

Quan tâm đến yếu tố kích thước

Tùy thuộc vào  sự xuất hiện của logo sẽ có những kích thước chuẩn, đảm bảo độ sắc nét, phân giải tốt nhất, Thế nên, bạn cần để ý đến kích thước trước khi bắt tay vào thiết kế logo.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Mỗi đơn vị, mỗi thương hiệu sẽ có một nét phong cách riêng. Và logo là cái để người nhìn đánh giá, nhìn thấy được hình ảnh của doanh nghiệp đó. Vậy nên, bạn cần đảm bảo nguyên tắc thiết kế logo phải tuân thủ, phù hợp với phong cách của từng đơn vị.

Thiết kế logo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

RuBic Group cái tên đang thu hút được đông đảo khách hàng lớn, nhỏ khi có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về thiết kế, quảng cáo được nhiều khách hàng đáng giá cao về chất lượng.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Hơn nữa, RuBic Group còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ thiết kế luôn không ngừng học hỏi, tạo ra những mẫu thiết kế bắt mắt, độc đáo, gây ấn tượng mạnh.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế logo công ty sơn thì RuBic Group sẽ là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ thật sự bổ ích cho những ai quan tâm đến vấn đề này. Bạn cần tư vấn, thiết kế logo công ty sơn liên hệ đến RuBic Group để được tư vấn cụ thể nhất.

               Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468