Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

4 kinh nghiệm cần nhớ khi chọn khóa học photoshop cơ bản online

Chọn khóa học photoshop cơ bản cần chú ý đến mong muốn của bản thân, học phí của khóa học, biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và thường xuyên thực hành phím tắt. 

khóa học photoshop 1

Đăng ký các khóa học photoshop cơ bản là điều bạn cần làm khi muốn bắt đầu bước vào thế giới photoshop. Tuy nhiên, để có thể chọn khóa học được phù hợp và đảm bảo chính xác thì bạn cần phải nắm được một vài kinh nghiệm cơ bản. Có như vậy, kết quả học của bạn mới thực sự như mong muốn.

Khi nào bạn nên chọn khóa học photoshop cơ bản?

Việc chọn các khóa học photoshop cơ bản là điều cần thiết trong các trường hợp như:

  • Bạn muốn có các kiến thức cơ bản nhất về photoshop
  • Bạn có đam mê với photoshop nhưng chưa có hiểu biết về lĩnh vực này
  • Công việc của bạn cần những thao tác cơ bản của photoshop nhưng bản thân lại không biết về nó.
  • Khi bạn muốn trở thành một photoshoper chuyên nghiệp…

Các khóa học photoshop cơ bản có thể giúp gì cho bạn?

Vì sao bạn nên học khóa học photoshop cơ bản? Đây là bước đệm để bạn có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Nếu muốn trở thành một người chuyên nghiệp thì bắt buộc bạn phải có những kiến thức cơ bản nhất. Việc học theo kiểu “đốt cháy giai đoạn” sẽ khiến bạn gặp phải những “lỗ hổng kiến thức”. Khi đó, bạn sẽ khó có thể “thẩm thấu” được những kiến thức chuyên môn cao hơn trong lĩnh vực photoshop này. 

Bên cạnh đó, việc học photoshop cơ bản online còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích thiết thực. Có thể kể đến như:

  • Kiến thức của khóa học sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng sáng tạo vô bờ bến trên những tác phẩm photoshop của mình.
  • Bạn có thể thỏa sức tạo nên những thay đổi mới trên một bức ảnh cũ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng chữ được chuyên nghiệp hơn.
  • Nếu có kiến thức về photoshop, cơ hội tìm việc làm trong cuộc sống hiện đại của bạn sẽ càng rộng mở hơn rất nhiều.

4 kinh nghiệm khi tìm khóa học photoshop cơ bản online

Muốn tìm khóa học photoshop cơ bản không khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với kết quả học tập ở khóa học mình lựa chọn. Thực tế cho thấy, xu hướng đăng ký các khóa học online hiện nay ngày càng nhiều.

Đây được xem là lựa chọn có thể mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình học. Vậy chọn khóa học như thế nào để có được quyết định thực sự chất lượng? Dưới đây là 4 kinh nghiệm quý báu bạn có thể tham khảo để có được khóa học ưng ý nhất.

Xác định rõ lý do bạn đăng ký khóa học là gì?

Bạn muốn học photoshop cơ bản online chỉ vì đam mê hay vì muốn phục vụ công việc hiện tại? Bạn muốn có thêm kiến thức photoshop để có thêm cơ hội tìm việc làm được dễ dàng hơn?

Mục đích ban đầu sẽ quyết định đến việc bạn chọn khóa học như thế nào. Đồng thời, chỉ khi bạn có mục đích rõ ràng thì mới quyết tâm theo hết khóa học. Điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian, công sức một các vô ích.

Cân nhắc đến học khí khi học photoshop cơ bản online

Thường thì học phí của các khóa học photoshop cơ bản không cao. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có mức giá đăng ký học khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số khóa học và cân nhắc giữa chất lượng, nội dung học với mức học phí được đưa ra. Điều này có thể giúp bạn chọn được khóa học với mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, thị trường hiện có nhiều khóa học online miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm học phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu chọn khóa học free này thì bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định.

Bởi chất lượng của các khóa học online miễn phí thường sẽ không bằng khóa học có phí. Ngoài ra, học miễn phí thường sẽ đi kèm nhiều điều kiện và thậm chí nó còn có nhiều hệ lụy phát sinh khi bạn cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký khóa học. 

Cần tập trung cao độ chọn các khóa học photoshop cơ bản online

Tham gia các khóa học photoshop cơ bản online là lúc bạn sẽ ngồi hàng giờ với máy tính, với laptop. Vì vậy, bạn cần phải tập trung theo dõi quá trình giảng dạy với năng lượng cao nhất. Không nên để những rào cản xung quanh ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn như: mạng xã hội, các trò giải trí trên internet hay điện thoại…

Có như vậy, khả năng tiếp thu kiến thức của bạn mới thực sự hiệu quả. Tiến độ học photoshop cũng vì thế mà nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức học tập được tốt hơn.

Nên thực hành việc sử dụng phím tắt trong photoshop

Việc sử dụng các phím tắt với những người mới “chân ướt chân ráo” học photoshop sẽ có phần khó khăn. Thậm chí, bạn có thể không quen với điều này.

Tuy nhiên, khi sử dụng thành thạo, các phím tắt sẽ giúp tăng hiệu năng thiết kế lên rất cao. Vì vậy, ngay từ thời gian đầu học cơ bản, bạn nên bỏ ra khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày cho việc thực hành các phím tắt.

Những kinh nghiệm cần nắm khi đăng ký các khóa học photoshop cơ bản online đã được chúng tôi “bật mí” trong bài viết trên.

Để được tham gia khóa học photoshop thực sự và chất lượng đảm bảo; bạn hãy truy cập tại đây: 

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ có được những trải nghiệm ưng ý, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi đến với chúng tôi.