Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Cơ sở thiết kế và in bì thư tại Biên Hòa

Bì thư còn được gọi là phong bì là phải mà doanh nghiệp cần phải có. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đến doanh nghiệp cá nhân. Một sứ giả âm thầm đưa thư tới đối tác và khách hàng, bảo mật mọi thông tin quan trọng không ai khác chính là bì thư.

in bì thư tại biên hòa

Một bao bì thư lịch thiệp, gọn gàng và với nội dung được trao tận tay đối tác. Chắc chắn sẽ để lại cho người nhận sự thân thiện, họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn. Bao thư dùng chính là vận chuyển tài liệu mật trong thư. Có ghi yếu tố chính bên ngoài đó là người gửi và người nhận. Bì thư giống như một chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Bao bì quan trọng trong doanh nghiệp

Với xu thế phát triển ngành công nghệ hiện nay những doanh nghiệp đều mong muốn có được những ý tưởng , sản phẩm mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Bì thư cũng là một trong những sản phẩm mà các cơ quan, doanh nghiệp thường sử dụng để gửi hay quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Những chi tiết đồ họa riêng làm nổi bật thương hiệu của cơ quan, doanh nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng nhất định đến khách hàng. 

Một công ty chuyên nghiệp, ngoài các yếu tố cần thiết để phát triển như Có logo, có thương hiệu, có folder,…Thì bên cạnh đó, việc cần thiết tiếp theo chính là việc thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của cá nhân có một mẫu bìa thư riêng.

Khi để gửi thư mời hội hộp hay các buổi hội thảo, hay là chỉ đơn giản như tặng voucher, phiếu mua hàng giảm giá, hoặc các buổi ra mắt sản phẩm mới đến khách hàng, đối tác, các chủ doanh nghiệp đầu tư thì rõ ràng, tầm quan trọng của một bìa thư như một sứ giả đại diện cho một công ty nào đó tổ chức.

Vai trò của một phong bì thư trở nên quan trọng hơn ba giờ hết, một bìa thư không chỉ bảo vệ nội dung thư bên trong, mà còn mô tả rất nhiều, đồng thời cũng là một trong các chiến lược PR sản phẩm, tên tuổi công ty, hay hình ảnh dẫn đến việc đến với doanh nghiệp của bạn mua hàng hoặc cân nhắc việc tiêu dùng với sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

in bì thư tại biên hòa đồng nai

Quy trình sản xuất và chọn lọc bì thư

Với công nghệ in offset như ngày nay thì một Phong bì nếu chỉ in logo và các thông tin đơn giản cơ bản nhất của Công ty doanh nghiệp, thường sẽ in offset trắng cho đơn giản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khá quan trọng và không kém phần đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Nhưng không nên dùng các gam màu tối, tránh việc gây mất thiện cảm hay điềm xấu cho buổi họp mặt.

Một phong bì thư có thể có nhiều kích thước khác nhau, hình dáng có thể giống cũng có thể khác. Nhưng theo thường lệ, ở Việt Nam chúng ta, loại phong bì thư phổ biến nhất là loại ngang 12 cm dài 22 cm. Và lớn hơn có thể là ngang 25 cm và dài 34 cm. Còn tùy vào vật sẽ chứa trong bìa thư mà hình dạng và kích thước sẽ tương tự với nhu cầu với người sử dụng.

Và điều quan trọng nhất chính là phần nội dung in thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp trên Phong bì thư. Không thế thiếu các yếu tố quan trọng như sau: Logo công ty, tên Công ty, Địa chỉ công ty, Số điện thoại, Số đường dây nóng. Và một số thứ liên quan khác như Địa chỉ bằng hình ảnh, bản đồ.. Tên sự kiện diễn ra Về phần màu sắc trên phong bì, bạn có thể thoải mái thiết kế sao cho đa dạng và phù hợp với từng tính chất sự kiện cũng như nội dung buổi họp. Chất liệu phổ biến bạn có thể dùng là Couchess, Offset full màu hoặc Conqueror cũng là phương án tốt. Về khối lượng từ 80gr-200gr là khá ổn

Nơi sản xuất in bì thư uy tín chất lượng ở Biên Hòa

Bạn đang xây dựng thương hiệu sản phẩm mình tại Biên Hòa. Bạn đang tìm nơi in bì thư tại Biên Hòa. Vì bạn biết được rằng chính bì thư là chiếc cầu dẫn khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp bạn. Bạn chưa tìm được nơi đáng tin cậy để in bì thư tại Biên Hòa.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi là những con người sáng tạo của  CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP chuyên thiết kế và in bì thư tại Biên Hòa. Từ khi thành lập đến nay, đội ngũ cùng các cộng sự chúng tôi ngày ngày vẫn miệt mài sáng tạo ra những bì thư đẹp ở Biên Hòa để giúp nhiều thương hiệu Việt nâng tầm ngoại hạng.

Vì chúng tôi hiểu được rằng mọi thông tin bảo mật, khi gửi đến đối tác hay khách hàng. Thì cần có bì thư cẩn thận. Đó chính là sự tôn trọng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Liên hệ để được biết thêm chi tiết:

Chúng tôi những con người nhiệt huyết, yêu nghề. Có tâm trong cộng việc  phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, để được giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần in ấn, chúng tôi luôn ở đây. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ.

 

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

Địa chỉ : Lầu 2A, Số 1868 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 0937 667 886 – 0898 770 468