Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Download mẫu catalogue đẹp và ấn tượng

Hiện nay rất nhiều người đang tìm hiểu cách download mẫu catalogue đẹp và ấn tượng để phục vụ công việc.

Catalogue là một trong những cách thức hiệu quả giúp khách hàng có thể nắm rõ được các thông tin sản phẩm, doanh nghiệp.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi cách download mẫu catalogue đẹp và ấn tượng trong bài viết dưới đây.

download mẫu catalogue 1download mẫu catalogue 2download mẫu catalogue 3download mẫu catalogue 4download mẫu catalogue 5

Giới thiệu về Catalogue

 

Có thể hiểu một cách đơn giản, Catalogue là một cuốn tài liệu hoặc ấn phẩm dùng để quảng cáo. Nó được phát hành qua hệ thống của các cửa hàng hoặc qua các email doanh nghiệp.

Catalogue thường có hình ảnh và các đoạn mô tả về sản phẩm cũng như dịch vụ của các công ty một cách chi tiết. Thực chất thì Catalogue được dùng khá nhiều để khách hàng tra cứu thông tin.

download mẫu catalogue 6download mẫu catalogue 7

Bởi hầu hết các Catalogue của doanh nghiệp đều có thông tin vô cùng kỹ lưỡng và đầy đủ mà họ muốn hướng đến khách hàng. Thông thường một cuốn Catalogue sẽ có từ 16 đến 20 trang. Nếu một cuốn Catalogue chỉ có 4 hoặc 6 trang thì nó sẽ trở thành phiên bản gấp của sản phẩm.

 

Vai trò của việc download thiết kế Catalogue

Catalogue được ra đời với mục đích cung cấp các thông tin cụ thể và chính xác về sản phẩm và dịch vụ. Các công ty muốn đưa những yếu tố này đến gần khách hàng thì việc sử dụng Catalogue là biện pháp lý tưởng.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu Catalogue miễn phí để bạn có thể tự download và sử dụng. Có một lưu ý nhỏ, đó chính là các Catalogue không chỉ chú trọng vào nội dung mà con phải quan tâm đến hình ảnh và việc in ấn.

Với những yếu tố này, sản phẩm của bạn sẽ được phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi Catalogue cũng giống như các thiết kế logo của doanh nghiệp. Thực sự thì đây là một trong những công cụ khá hoàn hảo giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

download mẫu catalogue 8download mẫu catalogue 9download mẫu catalogue 10

Chính vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu tốt nhất, cần phải chọn một mẫu Catalogue để download thật ấn tượng. Nên chọn những thiết kế có nét tương đồng với hoạt động hoặc sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Cấu tạo và các định dạng của Catalogue mà bạn cần biết khi download

 

Cấu tạo

Một thiết kế Catalogue  có nhiều bộ phận cấu tạo thành. Tùy những dự án khách nhau mà vị trí của các bộ phận này có sự thay đổi để đảm bảo độ ấn tượng và sáng tạo. Nhưng đều có những bộ phận sau đây:

       Ảnh bìa trước

       Trang giới thiệu: có ảnh, mô tả sơ bộ, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của công ty.

       Bảng mục lục: phần, các đề mục lớn, số trang và các danh mục chính.

       Các trang thông tin, ảnh của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

       Trang cuối sẽ bao gồm phần mô tả, quảng cáo và có thêm phần ghi chú nếu cần thiết.

       Ảnh bìa sau

 

Các định dạng

       In ấn

Theo kết quả của các nghiên cứu hiện nay thì các thiết kế của Catalogue ở dạng in ấn đạt hiệu quả rất tốt. So với các ấn phẩm theo phương thức quảng bá khác thì nó lại vượt trội hơn rất nhiều.

Một số lợi thế dưới đây có thể giúp bạn nhận biết rõ hơn như tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó còn rất thân thiện với người đọc và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đọc hiểu.

       Online

Thời gian gần đây, có rất nhiều công ty lựa chọn thiết kế và phân phối Catalogue tại nền tảng online. Mục đích cũng đều là quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Các thiết kế Catalogue online thường ở dạng PDF và rất nhanh chóng được gửi cho khách hàng. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí, việc chuyển phát cũng vô cùng dễ dàng. Với các doanh nghiệp có trang web, việc cần làm chỉ là tải Catalogue lên website mà thôi.

 

Một số lưu ý khi tải mẫu Catalogue đẹp

Lưu ý về màu sắc

 

Bạn cần phải xác định rõ thiết kế Catalogue mà mình cần sử dụng với mục đích nào. Nếu là Catalogue của một cửa hàng thời trang khá cao cấp, thì phải đề cao được sự thanh lịch. Các màu sắc được sử dụng trong cuốn Catalogue nên là những màu vàng, bạc hoặc bạch kim.

Nhưng nếu là một cuốn Catalogue dành cho hãng đồ chơi trẻ em thì thì lại phải sử dụng những màu sắc tươi mới, trẻ trung. Màu sắc càng tươi sáng sẽ càng thu hút nhiều khách hàng .

 

Lưu ý về hình ảnh

Nếu bạn đang tìm hình ảnh cho công cuộc thiết kế Catalogue, nên chọn những hình ảnh có độ sáng ổn định. Bên cạnh đó còn phải có độ nét cao và phông nền linh hoạt. Nếu chọn đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để các hình ảnh trong Catalogue có thể trở nên thu hút.


xem ngay

Xem sản phẩm của RuBic Group đã thiết kế

 

Lưu ý về sự nhất quán

Là một trong những sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, Catalogue cần phải có bố cục nhất quán. Từ hình ảnh cho đến bố cục đều cần phải thật hoàn hảo và đồng bộ.

Trên đây là một vài chia sẻ về việc download mẫu catalogue đẹp và những lưu ý khi thiết kế Catalogue. Nếu bạn đang có nhu cầu tạo Catalogue cho doanh nghiệp của mình thì không nên bỏ qua bài viết thú vị này.

                Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468