Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ làm web uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ làm web có mặt ở khá nhiều nơi nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn hãy tin tường Rubic Marketing và để chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Bạn đang có một kế hoạch mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm kinh doanh đến với đông đảo người tiêu dùng? Bạn đã thử tiếp cận khách hàng bằng rất nhiều cách nhưng cuối cùng vẫn không thành công bởi nhiều hạn chế khi tiếp thị? Hãy tìm ra cho mình một hướng đi mới bằng cách xây dựng một website riêng và tập trung phát triển mạng lưới bán hàng online để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đây chính là phương thức mà rất nhiều nhãn hàng đã thực hiện và gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng. Và tất nhiên nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào có dịch vụ làm web tốt nhất để giao phó trách nhiệm thì Rubic Marketing luôn sẵn sàng làm điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ làm web này nhé.

dịch vụ làm web

Những mục tiêu cơ bản mà dịch vụ làm web cần thực hiện được

Một khi các bạn quyết định thuê một dịch vụ làm web để thiết kế website cho công ty của mình thì điều đầu tiên bạn phải làm đó là nắm được những yếu tố đánh giá cơ bản như sau:

  • Website phải truy cập được trên tất cả các thiết bị: Để tăng khả năng tiếp cận khách hàng cũng như tạo sự thuận tiện cho người dùng thì những website cần được cài đặt sao cho có thể sử dụng trên điện thoại di động, máy tính, ipad…Đây cũng là yêu cầu bắt buộc phải có đối với những dịch vụ làm web chuyên nghiệp hiện nay.
  • Thiết kế trang web cần nhắm đúng trọng tâm và có các yếu tố thương mại: Một website thương mại cần phải hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức. Thêm vào đó, các dịch vụ làm web cần phải làm nổi bật được sản phẩm quảng bá cũng như đánh đúng điểm mấu chốt của mục đích kinh doanh.
  • Giao diện truy cập, hình ảnh website cần thu hút và đẹp mắt: Những yếu tố này sẽ góp phần giúp khách hàng dễ tìm kiếm được địa chỉ website và có hứng thú hơn với những sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Thêm vào đó, yếu tố thẩm mĩ có vai trò quyết định đến hơn 70% số lượt truy cập của người dùng nên các bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.
  • Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến: Khi thiết kế web nên tạo một tính năng hỗ trợ khách hàng online để có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc khi cần thiết. Ngoài ra, việc làm này cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của công ty đối với khách hàng.

Dịch vụ làm web đem lại hiệu quả ở mức nào?

Một trong những hiệu quả đầu tiên mà các bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ làm web đó chính là được khách hàng biết đến nhiều hơn. Những hình ảnh và sản phẩm mà bạn muốn truyển đạt thông qua website sẽ được mọi người biết đến nhanh chóng và dễ dàng được chấp nhận hơn so với tiếp thị trực tiếp. Không những vậy khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ trang web của công ty bạn tại mọi thời điểm dù là ngày hay đêm, như vậy sẽ giảm bớt được những hạn chế về không gian, thời gian và mang lại lợi ích cho cả 2 phía. Ngoài ra, những dịch vụ làm web chuyên nghiệp sẽ có nhiều giải pháp để tăng lượng tương tác giữa khách hàng và công ty để nâng cao hiệu suất kinh doanh cần thiết.

Thêm một điểm nữa chúng ta sẽ nhận được đó chính là việc truyền tải thông tin từ đơn vị kinh doanh đến với khách hàng sẽ nhanh và chất lượng hơn. Các bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí in ấn tờ rơi hay đầu tư tiếp thị vì những thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đã được cập nhật đầy đủ trên hệ thống website. Khách hàng cũng nhờ vậy mà có thêm nhiều nguồn tin hữu ích cho việc mua sắm sản phẩm trên thị trường.

dịch vụ làm web rubic marketing

Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi tin tưởng Rubic Marketing

Đúng với tên gọi của mình, Rubic Marketing hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực marketing online và thực hiện các chiến dịch và chương trình quảng bá hình ảnh trên internet. Với mục tiêu hàng đầu là giúp các khách hàng của Rubic Marketing mở rộng thương hiệu và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, công ty luôn làm việc bằng sự tận tâm cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Rubic Marketing luôn tự hào là đơn vị có chất lượng và có tâm huyết với nghề. Thêm vào đó, nguồn nhân lực của công ty hoàn toàn là những người có chuyên môn cao và khả năng sáng tạo tốt, họ luôn cống hiến cho khách hàng bằng 100% sức lực để nhằm đạt được sự hài lòng của tất cả mọi người. Nếu như các bạn quan tâm đến công ty và có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm web chất lượng cao thì vui lòng truy cập địa chỉ website https://rubicmarketing.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0937 667 886 – 0961 972 493, Rubic Marketing luôn sẵn sàng phục vụ.