Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ chăm sóc website

Website là nơi doanh nghiệp quảng bá thông tin về thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp đến với sâu rộng khách hàng, là cầu nối giúp cho việc kinh doanh được phát triển hiệu quả hơn. Để có được điều này đòi hỏi website phải luôn hoạt động ổn định và tốt nhất. Do đó, việc chăm sóc website trở nên vô cùng cần thiết.

Chăm sóc website là gì?

Có thể hiểu một cách khái quát, chăm sóc website là việc quản lý các nội dung trên trang web nhằm tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc nội dung trên website để nội dung luôn được cập nhật mới giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google từ đó thông tin có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà không dùng đến dịch vụ seo website.

dịch vụ chăm sóc website

Những lợi ích khi thực hiện việc chăm sóc website đúng cách:

Trên thực tế, website là một hình thức khác của showroom, cửa hàng mà trên đó doanh nghiệp sẽ quảng bá và trưng bày, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp để tiếp cận khách hàng. Do đó, việc chăm sóc website cũng giống như việc chăm sóc showroom hay cửa hàng, tuy nhiên với tính chất và đặc thù riêng thì chăm sóc website nó có tính cần thiết hơn bởi những lợi ích thiết thực sau:

Lợi ích khi chăm sóc website

  • Đầu tiên, việc thường xuyên chăm sóc website giúp đảm bảo việc tiếp cận khách hàng hiệu quả. Bởi nếu website luôn được chăm sóc, làm mới và cập nhật, bổ sung thông tin thường xuyên sẽ làm cho số lượt tương tác của khách hàng tăng lên dẫn đến doanh nghiệp sẽ dễ dàng trao đổi, nắm bắt khách hàng hiệu quả hơn.
  • Bên cạnh đó, nó còn giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng mới nếu website được chăm sóc, trưng bày đẹp, giao diện thân thiện và ít xảy ra sự cố.
  • Điều quan trọng, việc thường xem kiểm tra, dịch vụ chăm sóc website còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được hành vi, hoạt động của khách hàng khi truy cập. Từ đó có thể đánh giá và phòng tránh, loại bỏ những khách hàng có hành vi không tốt đối với website.
  • Hơn thế, website phải được chăm sóc để có thể hoạt động tốt và ổn định 24/7. Điều này giúp khách hàng luôn tìm kiếm được thông tin của doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng và liền mạch, không bị gián đoạn hay gặp phải sự cố truy cập… Bởi khi thường xuyên kiểm tra hoạt động của website, doanh nghiệp sẽ phát hiện ra sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động hoặc những lỗi do kẻ xấu gây ra. Từ đó chủ động và nhanh chóng khắc phục để tránh gây mất lòng tin nơi khách hàng, cũng như mất đi uy tín của doanh nghiệp.
  • Chăm sóc website giúp doanh nghiệp có thể xác định được từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó phân loại tập khách hàng mục tiêu để có thể phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, việc này còn giúp doanh nghiệp lưu lại dữ liệu web và thông tin khách hàng theo định kỳ để tránh tình trạng mất thông tin khi gặp sự cố…
  • Ngoài ra, một lợi ích rất quan trọng của việc chăm sóc wbsite cần kể đến là doanh nghiệp có thể cập nhật sản phẩm mới, dự án nổi bật hay những định hướng phát triển lên website thường xuyên để có thể giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tạo dựng lòng tin của khách hàng bền vững hơn.  Thông qua việc tương tác trên website, doanh nghiệp có thể nắm bắt được yêu cầu của từng tập khách hàng, từ đó đưa ra những chiến lược phát triển hợp lý và thu hút sự quan tâm đầu tư hợp tác của các đối tác mới.

chăm sóc website giá rẻ

Rubic Group – địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín:

Rubic Marketing luôn luôn hoạt động và phát triển không ngừng với mục tiêu mang đến dịch vụ cung cấp tốt nhất để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho đơn vị phát triển. Do đó, đây luôn là cái tên được rất nhiều người dùng tin cậy và tìm đến mỗi khi có nhu cầu chăm sóc website.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với 4 tiêu chí:

  • Nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua email hoặc ngay cả ảnh chụp từ điện thoại chụp yêu cầu từ điện thoại đơn vị sẽ nhanh chóng thực hiện công việc không làm mất nhiều thời gian của khách hàng khi phải đến tận nhà cung cấp dịch vụ.
  • Chủ động: Đơn vị luôn chủ động theo dõi trang web của khách hàng đảm bảo cho đạt hiệu suất tối ưu cao nhất, hệ thống website luôn cập nhật và bảo trì thường xuyên.
  • Chuyên nghiệp: Tất cả đội ngũ đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực marketing và lập trình. Do đó, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu công việc và thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Trách nhiệm: Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng những thay đổi hay yêu cầu từ khách hàng nếu có phát sinh để công việc chăm sóc website được hiệu quả cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm một địa chỉ dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp để thay mình chăm sóc website vui lòng truy cập vào địa chỉ https://rubicmarketing.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0937 667 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

đăng ký ngay rubic marketing