Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các khóa học Marketing Online tại Biên Hòa, Đồng Nai

Marketing online một ngành đang rất hót, và trở thành hiện tượng cho rất nhiều người muốn bán hàng online tăng thu nhập. Bạn sở hữu facebook, bạn lướt facebook hàng ngày. Bạn đang đăng face bán hàng hàng ngày. Bạn làm theo cách cũ, không có gì thay đổi. Marketing online đâu chỉ đơn giản là đăng rồi bán. Mà nó cần có công cụ và kiến thức trong ngành.

Bạn đang tìm khóa học marketing online tại Biên Hòa để tăng đơn hàng. Tăng thu nhập, bạn tìm rất nhiều. Kiếm rất nhiều, những vẫn chưa ra. Đừng vội nản, 5 năm trước tôi cũng từng như bạn. Nhưng khi tôi biết được những bí quyết này. Đơn hàng tôi đã thay đổi, tôi đã giúp rất nhiều người.

khóa học marketing online tại biên hòaNhưng tôi không muốn giữ điều đó cho riêng mình. Vì điều tôi sắp chia sẻ nó quá thú vị, vì nó làm bạn tăng đơn hàng gấp 10 lần. Thật tuyệt vời phải không? Hãy đọc tiếp và lắng nghe tôi nhé.

Bạn được gì khi đến với khóa học marketing tại Biên Hòa?

 1. Đối với Website

Bạn có thể đưa website lên top goole chỉ trong vài giờ mà không cần mất nhiều thời gian. Giúp bạn gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng đơn hàng mỗi ngày. Khi bạn đứng tóp đầu có nghĩa là khách hàng sẽ tìm bạn đầu tiên. Trang website của bạn sẽ được nhiều người truy cập hơn. Và điều ngạc nhiên hơn nữa đó là chúng tôi đã có cách tìm từ khóa trên google. Để khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn một cách dễ dàng hơn.

Những điều bạn học được khi đến với khóa học marketing về Google Adwords, SEO Google. Xem khóa học Google Adwords tại đây : https://rubicmarketing.com/hoc-quang-cao-google-adwords

 

 • Giới thiệu tổng quan về bộ máy tìm kiếm marketing online hiện nay
 • Lựa chọn, phân tích và nghiên cứu từ khóa giúp bạn quảng cáo hiệu quả.
 • Thiết lập chiến dịch quảng cáo
 • Quảng cáo tìm kiếm. Thế nào là mạng tìm kiếm của Google.
 • Tối ưu hóa mạng hiển thị
 • Chiến lược tiếp thị lại và cách đánh bại đối thủ trên thị trường internet
 • Tối ưu hóa điểm chất lượng và cách chặn đối thủ click vào quảng cáo của bạn.

 

 1. Đối với Facebook . Xem khóa học Facebook tại đây : https://rubicmarketing.com/khoa-hoc-facebook-marketing

Đến với lớp học marketing facebook bạn được học cách tăng sự tương tác với khách hàng. Cài đặt chiến dịch quảng cáo, các thủ thuật trong facebook. Tối ưu hóa landing page của bạn giúp khách hàng có thể tin tưởng và sẵn sàng mua hàng của bạn.  chiến lược Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bứt phá chỉ trong 1 thời gian ngắn.

 Những điều bạn học được khi đến với khóa học marketing online tại Biên Hòa

 • Tư duy và chiến lược về Facebook
 • Tìm hiểu về các định nghĩa trong quảng cáo
 • Công thức viết quảng cáo trên facebook
 • Hướng dẫn cài đặt chiến dịch quảng cáo
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ quảng cáo
  Nhiệt huyết, đam mê tạo nên thương hiệu Rubic Group

khóa học marketing online tại biên hòaChúng tôi công ty RUBIC GROUP chuyên đào tạo khóa học marketting tại Biên Hòa

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về chiến lược chạy quảng cáo marketting online. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm khách hàng phát triển tăng đơn hàng qua marketing online. Chúng tôi đã có nhiều bề dày chạy quảng cáo cho các mặt hàng như: thời trang, bao bì, mỹ phẩm, trà sữa, dịch vụ công nghệ, chứng khoán,… nên chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ bạn trong việc phát triển sản phẩm qua hình thức marketing online.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn những chiến lược marketing online hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn khóa học marketing tại Biên Hòa, Đồng Nai chất lượng. Nhưng bên cạnh đó là học phí khóa học siêu rẻ. Giúp bạn vừa có kiến thức vừa tiết kiêm chi phí. Biên Hòa muốn tìm khóa học marketing online tại Biên Hòa. Hãy liên hệ cho chúng tôi.

Cùng chung trí hướng tạo nên thương hiệu Việt

Chúng tôi và các cộng sự đến với nhau một cách tình cờ, mỗi người mỗi nghề. Mỗi người mỗi công việc, nhưng để chúng tôi ở lai với nhau đến bây giờ đó chính là niềm đam mê cùng chung chí hướng. Tôi và cộng sự của mình luôn nhìn về một hướng. Luôn nhìn về làm sao để giúp đỡ các doanh nghiệp ngoài kia phát triển marketing vào thời công nghệ 4.0. Thời mà người người đều dùng smark phone.

Khi đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm. Vì tôi và cộng sự sẽ giúp bạn sau mỗi khóa học bạn đều thành thạo marketing online. Và điều quan trọng là, bạn đừng giật mình khi hàng ngày đều đếm đơn hàng tăng chóng mặt. Tất cả sẽ được tiết lộ trong buổi học. Tôi đã làm được, và rất nhiều học viên đã học làm được. Người tiếp theo sẽ là bạn đấy, hãy tin ở tôi. Người sáng lập Rubic cùng các cộng sự.

Liên hệ để được biết thêm chi tiết:

Chúng tôi những con người nhiệt huyết, yêu nghề. Có tâm trong cộng việc  phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, để được giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ : 0937 667 886