Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 5 phần mềm thiết kế logo tạo dựng thương hiệu độc đáo

Phần mềm thiết kế logo chính là công cụ đặc biệt hỗ trợ các công ty có được những logo độc đáo tạo dấu ấn cho người tiêu dùng.

Để tạo dựng được các thiết kế logo đẹp thì phần mềm thiết kế logo phải có nhiều tính năng cũng như sở hữu các giao diện cách biệt. Dưới đây chính là 5 phần mềm thiết kế đặc biệt sở hữu các thế mạnh tuyệt đối về tính năng bạn không thể bỏ lỡ.

Phần mềm thiết kế logo Sothink Logo Maker

Phần mềm Sothink Logo Maker là một trong những phần mềm thiết kế, tạo logo đặc biệt được giới chuyên gia yêu thích sử dụng. Với thiết kế giao diện sắc nét, đa dạng chủ đề. Lại dễ dàng sử dụng với công thức cách biệt tạo nên sự chọn lựa tiêu dùng đặc biệt cho những người yêu thích thiết kế và những người chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế logo 1a

Đối với người mới tiếp xúc với thiết kế logo, bằng cách sử dụng giao diện này có thể nhanh chóng quen thuộc các thao tác tổ hợp. Giúp ích rất nhiều cho việc học tập, rèn luyện các thao tác tạo dựng logo.

Đối với những người thiết kế chuyên nghiệp thì việc chọn lựa sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo dựng được các bản thiết kế mới. Giao diện thiết kế quen thuộc, kết hợp với phong cách đa dạng tinh tế, quá trình sáng tạo các sản phẩm logo được diễn ra dễ dàng hơn.

Phần mềm thiết kế The Logo Creator

Nếu như bạn chỉ cần thiết kế các mẫu logo với phong cách giản đơn, nhưng không kém phần tinh tế bắt mắt thì chọn lựa sử dụng phần mềm này cũng rất hiệu quả. Phần mềm này cho phép người tiêu dùng có thể toàn quyền chỉnh sửa các thiết kế có sẵn theo ý muốn. Hoặc khởi tạo nên các tác phẩm đặc biệt mới lạ chuẩn theo phong cách cá nhân độc đáo.

phần mềm thiết kế logo 2

Bộ lọc đồ họa của phần mềm này cũng được nâng cấp khởi tạo liên tục. Giúp cho quá trình sáng tạo của bạn được diễn ra chân thực, tinh tế và cũng rất độc đáo tạo dấu ấn.

Thời gian để khởi tạo được những thiết kế logo đẹp theo phong cách giản đơn vô cùng nhanh chóng. Với hơn 50 mẫu phông thiết kế khác nhau, người tiêu dùng có thể biến tấu nhịp nhàng để có thể tạo được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế.

Tính năng đặc biệt của phần mềm này chính là cho phép người tiêu dùng có thể thực hiện tới hơn 60 thao Redo và Undo để khởi tạo các dòng sản phẩm logo đẹp.

Phần mềm thiết kế logo AAA

Chắc chắn khi nhắc tới các phần mềm thiết kế đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng không thể không nhắc tới phần mềm AAA. Đây có thể nói là phần mềm thiết kế logo đỉnh cao dành cho các tín đồ yêu thích sự sáng tạo từ những sự giản đơn.

phần mềm thiết kế logo 3

Giao diện thiết kế vô cùng giản đơn nhưng lại cho phép người tiêu dùng có thể tạo được các sản phẩm thiết kế đẹp với độ phân giải cao. Giá trị thẩm mỹ của các mẫu thiết kế này vô cùng lớn, nên hầu hết các giới chuyên gia, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đều chọn lựa sử dụng phần mềm này.

Phần mềm thiết kế này có tính năng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Do đó mà người tiêu dùng chỉ cần tải hoặc mua phần mềm sử dụng một lần là đã có thể nhanh chóng sở hữu được các thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt phù hợp với tính năng của công việc.

Nếu sử dụng phần mềm AAA miễn phí thì quá trình cài đặt giao diện này cũng nhanh chóng hơn rất nhiều so với các phiên bản thiết kế logo free khác. Các tính năng sử dụng cũng sẽ không bị giới hạn quá nhiều, tạo nên sự linh hoạt cân đối luôn là điểm nhấn ấn tượng nhất phần mềm này.

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế logo sử hữu nhiều phiên bản với nhiều tính năng khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều cho các chuyên gia trong việc tạo các bản thiết kế logo sắc nét, đòi hỏi độ chân thực cao.

phần mềm thiết kế logo 4

Nếu như bạn đang băn khoăn nên sử dụng phần mềm tạo logo nào trong bộ phần mềm trên thì đây chính là phần mềm được đánh giá cao. Tuy nhiên bởi có rất nhiều các phiên bản khác nhau, do đó để có thể tìm được bản phần mềm Adobe Illustrator free cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích là điều khó khăn.

Phần mềm CorelDraw

Bộ phần mềm sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là khả năng tích hợp vector đồng bộ với các đối tượng của bitmap. Giúp cho quá trình tạo đồ họa, tạo logo chiều dài với chiều sâu đều đảm bảo chất lượng.

phần mềm thiết kế logo 5

Việc kiểm soát cũng như thay đổi các yêu cầu khi lên ý tưởng bản vẽ trên phần mềm này cũng nhanh chóng hơn. Hỗ trợ rất nhiều trong quá trình các chuyên viên thiết kế phải làm việc với cường độ cao với các đơn vị khó tính.

Tính năng ẩn danh mới  Hide and Show Object, các đối tượng cá nhân và đối tượng nhóm làm việc sẽ được phân chia ẩn danh. Như vậy quá trình bảo mật bản vẽ, bản thiết kế được diễn ra tốt hơn, an toàn hơn.

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế logo được giới chuyên gia thiết kế RUBIC GROUP yêu thích sử dụng. Nếu là người mới và yêu thích thiết kế logo bạn hãy trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà từng phần mềm này sở hữu. Chúc bạn có được những giờ làm việc thiết kế đầy cảm hứng, sáng tạo.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai