Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Công ty thiết kế website tại Đồng Xoài, Bình Phước

Ngày nay, doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường thì ngoài tiếp cận thị trường trực tiếp thì thị trường trực tuyến cũng chính là thị trường màu mỡ để đầu tư kinh doanh, thu hút khách hàng. Bởi ngày nay người tiêu dùng đang dần thay đổi thói quen mua sắm qua điện tử, website. Do đó, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nơi mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm và nhớ đến bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm công ty thiết kế web tại đồng xoài thì đừng bội bỏ qua Rubic Group- Đây là đơn vị nhận được nhiều doanh nghiệp tin tưởng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.

thiết kế website tại đồng xoài bình phước

Rubic Group- Đơn vị thiết kế website tại Đồng Xoài uy tín

Rubic Group không dám nhận mình là đơn vị thiết kế website tại Đồng Xoài hàng đầu nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi đem lại sự ấn tượng, sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế website với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu thiết kế website cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng xem bản thiết kế demo. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, Rubic Group- Đơn vị thiết kế web tại Đồng Xoài đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế website đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế web tại Đồng Xoài chúng tôi hân hạnh được là đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ từ các ngành nghề khác nhau như: Xưởng mũ nón Én Nhỏ, Xây lắp Đông Nam Bộ, Đại Phát, Trung Tây Nguyên, Đất Xanh Group, Đất vàng, Việt Tín Thành, Viettel…

Những thiết kế website cho doanh nghiệp luôn được Rubic Group bảo hành và khi có nhu cầu thay đổi một số chi tiết thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhằm tiết kiệm chi phí.

thiết kế website đồng xoài

 

4 loại website phổ biến hiện nay

  1. Website giới thiệu: Đây là loại website cơ bản nhất và cũng được thực hiện đơn giản nhất. Mục đích của nó là để giới thiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp nào đó, nó không có quá nhiều trang và cũng không mất quá nhiều chi phí, dễ thực hiện. Ngày nay, các ca sĩ, cơ quan y tế, bệnh viện thường lựa chọn phát triển website theo hình thức này.
  2. Website lưu trữ thông tin: Còn được gọi là thư viện điện trữ. Tại đây, nó sẽ chứa nguồn thông tin chuyên môn, được sắp xếp thành nhiều hạng mục, tiêu đề khác nhau. Cho phép người dùng có thể tra cứu được hàng loạt thông tin một cách chính xác nhất. Yêu cầu của loại website này là thường xuyên cập nhật thông tin mới và nó cũng được sắp xếp một cách khoa học, để người xem có thể tiếp cận được với nguồn thông tin mà mình muốn tìm.
  3. Website truyền dữ liệu: Mục đích của nó là được tạo ra để tiếp nhận thông tin từ xa. Đối với các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý chương trình với nhiều vệ tinh thì thay vì phải đến tận các quận huyện, tỉnh thành để tiếp nhận thông tin thì thông qua công cụ đắc lực đó là website thì nó có thể thu thập được điều đó, và chỉ cần bạn kiểm chứng, đánh giá thông tin, đảm bảo độ chính xác trước khi nhập vào kho thông tin là được.
  4. Website thương mại điện tử: Trên trang web này, nó có chứa đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề hàng hóa, dịch vụ. Nó cũng chứa khá nhiều form và các script được tính toán một cách cẩn trọng, từ đó giúp cho người dùng có thể mua cũng như trải tiền ngay ở trên trang web.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website tại đồng xoài cho doanh nghiệp thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468