Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế logo cơ khí những điều cần lưu ý

Khác với những ngành nghề khác, cơ khí là một trong những ngành nghề có tính đặc thù. Vậy nên việc thiết kế logo cơ khí rất phức tạp, yêu cầu phải thể hiện được đặc thù của ngành nghề, nhưng vẫn phải thể hiện được tính thẩm mỹ.

thiết kế logo cơ khí 1

Khác với những ngành nghề khác, cơ khí là một trong những ngành nghề có tính đặc thù. Vậy nên việc thiết kế logo cơ khí rất phức tạp, yêu cầu phải thể hiện được đặc thù của ngành nghề, nhưng vẫn phải thể hiện được tính thẩm mỹ.

Thiết kế logo cơ khí đạt tiêu chuẩn

Cơ khí là ngành nghề công nghiệp nặng, vậy nên những vật dụng hay sản phẩm thuộc ngành này đều thô cứng. Vậy nên khi thiết kế logo các bạn cần phải chú ý một số điểm như sau:

  • Xác định phong cách thiết kế logo

Mỗi một ngành nghề đều có nét đặc trưng riêng của mình. Để có thể thiết kế được logo phù hợp với ngành nghề của riêng mình. Các bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đặc trưng của từng ngành cơ khí để làm biểu tượng trên logo của mình.

  • Lựa chọn font chữ phù hợp

Đối với ngành cơ khí các bạn cần phải chọn font rõ ràng, không nên lựa chọn font chữ viết tay bay bổng. Thường thì trên logo cơ khí chỉ nên dùng 1 loại font chữ và nên chọn font chữ in để thể hiện sự mạnh mẽ và khí thế của ngành này. 

  • Kích thước logo

Để có thể thiết kế logo cơ khí có kích thước phù hợp, các bạn nên sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng. Một số phần mềm thiết kế logo nổi bật như logo vector, corel, illustrator…đây đều là những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Với những phần mềm này các bạn có thể thiết kế được logo với nhiều kích thước khác nhau mà không lo vỡ ảnh khi phóng to hoặc thu nhỏ. 

  • Xác định biểu tượng logo

Cơ khí chung chung bao gồm khá nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy nên với mỗi một ngành chúng ta nên lựa chọn biểu tượng đặc trưng riêng của từng ngành. Nếu bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp thì nên nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

thiết kế logo cơ khí 2

Tại sao cần phải thiết kế logo cơ khí

Khi xã hội ngày càng phát triển thì thị trường thương mại cũng ngày càng phát triển. Các ngành nghề cũng rất phát triển, các công ty cơ khí cũng phát triển không ngừng. Vậy nên để có thể tạo được dấu ấn riêng trên thị trường các đơn vị cơ khí đều cần phải thiết kế cho mình 1 logo đặc trưng của đơn vị. Logo thương hiệu sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Thiết kế logo cơ khí sẽ truyền tải toàn bộ thông tin cơ bản về sản phẩm của doanh nghiệp.

Do đó việc thiết kế logo cũng chính là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm tối ưu. Một logo tạo ấn tượng tốt sẽ khiến cho khách hàng phải chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Đôi khi chỉ cần nhìn vào logo khách hàng cũng đã nhớ ngay đến thương hiệu sản phẩm đó. 

thiết kế logo cơ khí 3

Nhất là đối với ngành cơ khí, sản phẩm dịch vụ của ngành này khá đặc thù. Quảng bá sản phẩm cho ngành này thường khó khăn bởi không thể đưa toàn bộ sản phẩm của ngành này quảng bá một cách đại trà. Vì thế mục đích của việc thiết kế logo cơ khí chính là để khách hàng nhớ tới thương hiệu mà không cần phải nhìn thấy sản phẩm. 

Như vậy chúng ta đã thấy logo thương hiệu đóng góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế logo cơ khí ấn tượng, đảm bảo uy tín, chất lượng

Việc thiết kế logo cơ khí thường sẽ khác với thiết kế logo của các ngành nghề khác. Riêng với ngành này các bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc tự mình thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo hãy liên hệ ngay với Rubic Group. Đây hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế logo nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tạo nên những mẫu logo đặc sắc

Chúng tôi nhận thiết kế logo toàn bộ các ngành hàng khác nhau. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin về ngành hàng mà mình đang kinh doanh sản xuất. Dựa vào hình thức của công ty, chúng tôi sẽ thiết kế ra được những mẫu logo phù hợp. 

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa chi phí giá thành của chúng tôi khá hợp lý, đảm bảo không ở đâu có giá rẻ hơn so với chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế logo cơ khí. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.