Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu trọn gói, nhanh, rẻ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp gây ấn tượng, đạt thỏa thuận đầu tư và mang nhiều giá trị khác.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 2thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 3

Trong mảng xuất nhập khẩu, một trong những lĩnh vực phát triển vượt bậc hiện nay. Việc thu hút khách hàng mang ý nghĩa sống còn. Đầu tiên, bạn sở hữu trợ thủ đắc lực, đó là bản thiết kế hồ sơ năng lực hoàn hảo. Không chỉ công ty lâu năm mà cả đơn vị mới thành lập cũng hết sức quan tâm.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu cần chú ý gì

Cuốn hồ sơ năng lực đòi hỏi tính chuyên nghiệp, sáng tạo. Dù ngắn ngọn nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung, dễ đọc, dễ hiểu, cách trình bày bắt mắt và ấn tượng.

Nội dung

Về nội dung, bất kỳ cuốn hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu nào cũng phải làm nổi bật được những vẫn đề cốt lõi sau đây.

– Lĩnh vực hoạt động

Cuốn hồ sơ phải thể hiện được bao quát về lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó là các sản phẩm dịch vụ cung cấp. Đa phần các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường kinh doanh đa ngành nghề, kéo theo đó là rất nhiều loại sản phẩm.

Tùy vào đối tượng người đọc hướng tới mà doanh nghiệp chú ý nhấn mạnh đến sản phẩm và lĩnh vực chủ lực.

– Quy mô, tầm nhìn

Yếu tố cần thể hiện tiếp đó là quy mô và tầm nhìn. Đặc biệt, với công ty đa ngành, đa lĩnh vực, rất dễ gây sự rối trí cho người xem. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tạo ra sự liên kết về giá trị, cũng như tầm nhìn, định hướng giữa các sản phẩm dịch vụ của mình.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu

Về thiết kế, hồ sơ năng lực cần có màu sắc phù hợp với logo nhận diện đặc trưng của đơn vị đó. Mặc khác, sử dụng hình ảnh đảm bảo sắc nét, nên ưu tiên ảnh thật về hoạt động của công ty. Ngoài ra, sắp xếp bố cục hợp lý, tạo được điểm nhấn.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 4thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 5thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 6thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất khẩu 7

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu RuBic Group

Với kinh nghiệm nhiều năm, RuBic Group đã cho ra đời hàng trăm mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có giá trị sử dụng lâu dài. Giúp khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, mang lại giá trị bền vững cho đối tác. Cam kết sẽ mang đến một hình ảnh mạnh mẽ, mang tầm quốc tế, thậm chí là độc nhất vô nhị, không đụng hàng trên thị trường.

Báo giá của RuBic Group minh bạch, rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng làm việc, nên bạn hoàn toàn an tâm về mức chi phí không đâu rẻ hơn.

Bí quyết giúp thiết kế hồ sơ năng lực thành công

Chúng tôi thấu hiểu được vai trò của hồ sơ năng lực, nó như là tài sản quý giá mà công ty nào cũng cần có. Đối với những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhiều cách thể hiện danh mục. Tuy nhiên, tựu chung lại sẽ cần có những điểm nhất định. Dưới đây là một số bí quyết để thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng, đạt giá trị hoàn mỹ cả về nội dung lẫn hình thức.

Giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm

Một thành phần không thể thiếu, đây là cơ sở để chủ đầu tư đánh giá về năng lực. Căn cứ vào đó họ quyết định có hợp tác hay không.

Trong phần này cần đưa ra:

Năng lực tài chính: cho thấy sức phát triển trong tương lai. Chắc chắn một công ty có năng lực tài chính mạnh sẽ ghi điểm hơn doanh nghiệp yếu kém khác.

Năng lực nhân sự: Một đội ngũ hùng hậu, có trình độ, cho thấy khả năng hoàn thành xuất xắc dự án.

Có 2 điểm cần thể hiện đó là số lượng và chất lượng. Số lượng cho thấy quy mô doanh nghiệp có khả năng đảm đương. Còn trình độ,  kinh nghiệm nhân lực lại cho thấy hiệu quả công việc hoàn thành.

Năng lực kinh nghiệm: Đối với bất kỳ ngành nghề nào, kinh nghiệm là yếu tố được xem xét và đánh giá cao. Ở phần này, chúng ta nên đưa vào cụ thể hình ảnh, thông tin dự án đã thực hiện.

Năng lực tài sản: Doanh nghiệp chứng minh hệ thống tài sản máy móc thiết bị.

Phần pháp lý: Quyết định thành lập, giấy đăng ký kinh doanh.

Phần thành tích đạt được

Nội dung phần này thường chỉ xuất hiện ở các doanh nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm. Điều mà những đơn vị non trẻ, mới thành lập không có được. Đây là lợi thế rất cần tận dụng và phát huy khi làm hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu.

Doanh nghiệp hãy liệt kê những thành tích, cống hiến của mình trong suốt thời gian qua. Cụ thể là bằng khen, giấy khen, giải thưởng đã đạt được.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, sáng tạo tại RuBic Group sẽ giúp thương hiệu tỏa sáng và vươn xa trong tương lai. Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp.