Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc đòi hỏi nơi có năng lực chuyên môn tốt, Rubic Group sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Bạn đang cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc? Bạn không biết quy trình làm việc của nơi cung cấp dịch vụ như thế nào, giá cả ra sao? Chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của Rubic Group, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể đồng thời cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 1thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 2thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 3thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 4thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 5thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 6

Quy trình dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Rubic Group là một công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó công ty thiết kế kiến trúc là một trong những dịch vụ mà chúng tôi làm nhiều nhất.

Trải qua quá trình làm việc, chúng tôi đã rút ra được một quy trình cụ thể để giúp mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ

Khi có khách hàng yêu cầu cung cấp hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc, nhân viên của chúng tôi sẽ hỏi những thông tin cần thiết về công ty của bạn. Sau đó có những nghiên cứu cụ thể để tìm được một số nội dung như: Định hướng phát triển, giá trị cốt lõi, bộ máy nhân sự,…

Sau đó Rubic Group sẽ chủ động liên lạc để cùng bàn bạc để có thể cho ra đời phác thảo sơ bộ về hồ sơ của bạn: Trong hồ sơ cần có nội dung gì, cần làm nổi bật điều gì nhất, phần nào nên cho trước, phần nào nên cho sau,…

Lên ý tưởng thiết kế

 Sau khi đã có được nội dung và cách sắp xếp cơ bản, chúng tôi sẽ lựa chọn các nhân viên có kinh nghiệm về mảng kiến trúc của mình để đưa ra ý tưởng thiết kế.

thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 9thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 10thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 8thiết kế hồ sơ năng lực kiến trúc 7

 

Với những nhân sự đầy đủ lứa tuổi, có cả kinh nghiệm và sự trẻ trung, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới nhất về một dịch vụ thiết kê hồ sơ năng lực công ty.

Ý tưởng được chúng tôi đưa ra sẽ không trùng với bất cứ sản phẩm nào hiện có trên thị trường. Điều này cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng, họ sẽ cho rằng công ty của bạn có được nguồn nhân lực tốt, có tính sáng tạo và “chất riêng” của mình. Đây chính là một phẩm chất quan trọng mà một công ty thiết kế kiến trúc cần có.

Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện

Sau khi nhân viên họp bàn với nhau và đưa ra giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để có thể thảo luận thêm. Bạn có thể đưa ra những ý kiến của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng sửa chữa để có được ý tưởng tốt nhất.

Sau khi đồng ý tất cả nội dung và điều khoản, chúng ta sẽ ký kết hợp đồng. Phần việc còn lại là do Rubic Group đảm nhận. Chúng tôi có hệ thống máy móc và nhân viên thiết kế tốt nhất để tạo cho sản phẩm của bạn một “linh hồn” đầy sức sống.

In sản phẩm và bàn giao

Để đảm bảo hồ sơ năng lực của bạn được hoàn hảo nhất, sau khi thiết kế và thực hiện toàn bộ các công tác cần thiết, chúng tôi sẽ gửi file mềm và một bản in thử để bạn có thể xem trước.

Nếu có bất cứ điều gì chưa hài lòng về nội dung, câu chữ, hình ảnh bạn đều có thể yêu cầu sửa theo ý muốn. Nhân viên của Rubic Group không bao giờ sợ làm đi làm lại nhiều lần, chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình sau khi bàn giao cho khách hàng ở trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Sau khi đã đồng ý tất cả, chúng tôi sẽ in và gửi file gốc cho công ty của bạn. Lúc này mới tiến hành thanh toán đúng như giá trị có trong hợp đồng ban đầu.

Giá thiết kế hồ sơ công ty thiết kế kiến trúc

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc. Đây cũng là yếu tố giúp mang đến lợi thế của khách hàng khi giá thành rất cạnh tranh. Trong số đó có thể kể đến Rubic Group, nếu so sánh với những nơi có cùng chất lượng thì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cho bộ hồ sơ của mình.

Chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau dựa vào những yếu tố như:

  • Thiết kế mới hay theo mẫu có sẵn
  • Yêu cầu về nội dung và hình ảnh là khó hay dễ
  • Có tăng phẩm sau khi đã thiết kế không
  • Thời gian thực hiện là gấp hay dài ngày

Tùy vào những điều kiện trên, chúng tôi sẽ có nhân viên để báo giá chính xác nhất. Thông thường đối với những công ty thiết kế kiến trúc, yếu tố hình ảnh và năng lực của nhân sự là rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi cần có nhiều thời gian để chỉnh sửa và đầu tư do đó mức giá sẽ cao hơn so với một số ngành khác.

Tuy nhiên, một khi đã chọn Rubic Group thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản chi phí phải bỏ ra. Chúng tôi chính là nơi thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc chất lượng cao nhất, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất nhưng lại sở hữu mức giá thấp nhất trên thị trường.