Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các thông tin cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Hiện nay hồ sơ năng lực có thể được xem là bộ mặt của công ty. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đặc biệt khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất.

Ngay vừa khi mới hợp tác, hồ sơ năng lực của công ty chính là vũ khí bí mật hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, mối quan tâm với việc thiết kế một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp nhất đang rất được quan tâm.

Vậy, có những thông tin nào mà bạn cần nên biết để thiết kế được một hồ sơ năng lực công ty sản xuất chuyên nghiệp?

thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất 2thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất 3thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất 4thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất 5

 

Hồ sơ năng lực là gì?

Trước tiên, chúng ta nên hiểu thực sự hồ sơ năng lực là gì để nắm rõ những lợi ích khi có một hồ sơ năng lực ấn tượng.

Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm riêng của mỗi công ty hoặc doanh nghiệp, thường có khổ A4 và được thiết kế với với hình ảnh của riêng và những sản phẩm độc đáo của các công ty.

Một bộ hồ sơ năng lực đúng chuẩn và chuyên nghiệp dùng để giới thiệu về khả năng hiện tại, kinh nghiệm của doanh nghiệp trong quá khứ trong một lĩnh vực đặc thù nào đó.

Mục đích của hồ sơ năng lực dùng để đấu thầu các dự án quan trọng mà công ty muốn tham gia trong tương lai.

Bên cạnh đó sản phẩm này cũng vai trò như như một nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp, đảm nhận vai trò thể hiện được tất cả giá trị sản phẩm và năng lực hiện tại của doanh nghiệp với các đối tác, nhà đầu tư và các khách hàng.

Một hồ sơ năng lực là sẽ thiết kế như một sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp kết hợp các hình ảnh nổi bật và những mục đích cũng như kết quả mà công ty đó đã đạt được trong quá khứ lẫn tương lai.

hồ sơ năng lực công ty sản xuất 4hồ sơ năng lực công ty sản xuất 5

Mục đích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Gây ấn tượng với nhà đầu tư, khách hàng và đối tác

Hồ sơ năng lực là bộ mặt công ty và là sản phẩm đầu tiên mà các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác tiếp xúc trước khi sử dụng sản phẩm.

Nếu một bộ hồ sơ năng lực có đủ ấn tượng cũng như mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp công ty có một độ uy tín nhất định trong lòng họ. Từ đó, những khách hàng sẽ cảm thấy doanh nghiệp có một sự tin tưởng và quan tâm hơn với các sản phẩm thuộc công ty.

Đấu thầu dự án trong tương lai

Ở bất cứ ngành nghề nào khi tham gia một dự án mới, điều đầu tiên mà bên đối thủ hoặc bên nhà đầu tư sẽ kiểm tra đó là hồ sơ năng lực của công ty.

Sản phẩm này không những thể hiện rõ năng lực của doanh nghiệp mà còn nhận biết được công ty và hướng đến trong tương lai của các đối tượng hợp tác trong tương lai có cùng chí hướng hay không.

Hồ sơ năng lực bao gồm những gì?

Theo từng nhu cầu và ngành nghề cũng như mục đích sử dụng của các công ty đối với khách hàng hoặc dự án khác nhau thì sẽ thiết kế hồ sơ năng lực khác nhau.

hồ sơ năng lực công ty sản xuất 1hồ sơ năng lực công ty sản xuất 2hồ sơ năng lực công ty sản xuất 3

Tuy nhiên, dù thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất hoặc bất kỳ công ty nào khác thì những thông tin sau đều cần phải có:

Giới thiệu về công ty

– Lời giới thiệu/ Thư ngỏ.

– Mục đích/ Phương châm sống của công ty.

– Các thông tin cơ bản của công ty.

-Tất cả các năng lực vốn có của công ty

Có 3 loại năng lực bạn nên nêu ra như: năng lực nhân sự, năng lực sản xuất và năng lực thi công.

– Sơ đồ tổ chức

Các thành tích mà công ty đã đạt được

Ở phần thể hiện này vô cùng quan trọng. Đây là một bằng chứng để chứng minh công ty của bạn thực sự có thực lực trên nền tảng nào đó và đã được công chúng công nhận.

Điều này giúp cho đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng về độ uy tín của công ty.

Chứng minh thành tích chính là một trong những phương thức tiếp cận nhanh nhất với các khách hàng.

Dự án công ty đã triển khai.

Đối tác và khách hàng.

Báo cáo tài chính hằng nằm.

Truyền tải thông tin của công ty

Trong phần này, công ty của bạn có thể truyền đạt tới khách hàng mục đích hoạt động cũng như những mục tiêu mà công ty bạn muốn hướng đến cho các dự án trong tương lai.

Ở đây, để thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất, bạn phải truyền tải thông tin một cách trung thực cũng như khái quát nhất để đạt được sự tin tưởng từ các đối tác làm ăn.

Với tất cả những thông tin trên, bạn có thể đã hiểu được tầm quan trọng trong việc thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty sản xuất. Không những có thể nâng tầm thương hiệu của công ty mà còn có thể mở rộng các mối quan hệ trên lĩnh vực của công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực, hãy liên hệ ngay với Rubic Group để được tư vấn và thiết kế một sản phẩm ấn tượng và độc đáo nhất.

xem ngay

Tham khảo 2000+ mẫu RUBIC Group đã thiết kế

 

Rubic Group với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực này sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ năng lực mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp mình với giá cả phải chăng nhất.