Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

200+ mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập giá rẻ

Với những người mới tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực chắc chắn còn nhiều mơ hồ khi chuẩn thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Phân vân liệu rằng việc làm này có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp không? Công ty mới thành lập có cần phải thiết kế riêng cho mình cuốn hồ sơ năng lực này hay không?

thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 4

 

Để thương hiệu công ty được biết đến nhiều hơn thì thiết kế hồ sơ năng lực rất quan trọng. Khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy được những thế mạnh của doanh nghiệp so với các đơn vị cạnh tranh khác. Và có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi lên kế hoạch thiết kế hồ sơ năng lực. Trong đó quý khách cần hiểu những lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực và những điều cần lưu ý

200+ Mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Với những công ty mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như khách hàng tiềm năng. Chính bởi vậy mà hồ sơ năng lực là yếu tố cần thiết để khách hàng đưa ra những đánh giá bước đầu về hoạt động và sự phát triển.

Hồ sơ năng lực công ty được xem là bộ mặt đại diện thể hiện rõ nhất về bộ máy, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cũng như tiềm năng phát triển. Vì thế đây là phần tài liệu được các công ty đặc biệt chú trọng và đầu tư.

Tùy thuộc vào cách thiết kế cũng như cách trình bày hồ sơ năng lực công ty một cách độc đáo mà mỗi công ty sẽ có điểm nhấn riêng. Tùy vào ngành nghề kinh doanh cũng như ưu điểm của công ty mà bạn có thể tạo nên những mẫu hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa hình dung thiết kế hồ sơ là như thế nào thì hãy tham khảo những mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập của công ty Rubic Group dưới đây.

xem ngay

Tham khảo mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập RuBic Group đã triển khai

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của thành viên trong công ty hoặc những người có kinh nghiệm để lựa chọn được mẫu hồ sơ tốt nhất. Thông thường bạn nên lựa chọn một số mẫu cảm thấy chúng phù hợp với thương hiệu rồi sau đó tạo một cuộc bình chọn để thu thập xin ý kiến chung, như thế sẽ thuận tiện hơn cho bạn.

Cách xây dựng hồ sơ năng lực thành công mỹ mãn cho công ty mới thành lập

Hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cần đáp ứng các tiêu chí nào để giúp tăng cơ hội đàm phán thành công khi doanh nghiệp của bạn còn khá non trẻ về kinh nghiệm? 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 2

So với những công ty đã có bề dày kinh nghiệm và đạt được một số thành tựu nhất định thì công ty mới thành lập sẽ bị thua kém hơn. Chính vì vậy mà việc lên kế hoạch xây dựng mẫu hồ sơ năng lực cũng phải khác hơn nhiều so với việc thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp thông thường. 

Trên thực tế bất luận về kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ nhân sự hay khả năng tài chính, các trang thiết bị máy móc thì một doanh nghiệp mới thành lập đều không thể sánh ngang tầm với các đơn vị gạo cội và đã có cho mình vị thế vững chắc trong một ngành nghề nhất định. Vậy khi tham gia đấu thầu dự án, công ty mới thành lập dựa vào điều gì để cạnh tranh ngang bằng và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư?

Kinh nghiệm hay những chiến tích đạt được tuy ảnh hưởng nhiều đến khả năng đàm phán thành công nhưng cũng không phải tuyệt đối. Những công ty mới thành lập vẫn có thể có được tiếng nói khi khẳng định được “sức nặng” của mình thông qua cách thể hiện hồ sơ năng lực như sau:

Năng lực kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự nòng cốt

Đây là điều kiện tiên quyết của một công ty mới thành lập sẽ không bị thua kém bất kỳ đơn vị “gạo cội”, có tuổi đời và kinh nghiệm áp đảo nào. Bạn có thể hoàn toàn thuyết phục được các đối tác tin vào công ty của mình bằng năng lực, kinh nghiệm và những thành tựu của những nhân tài trong công ty đã đạt được, đặc biệt là nhà lãnh đạo.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 3

Một cái tên mới mẻ nhưng sở hữu những nhân tài có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành nghề thì không lý gì lại không thể một lần tin tưởng được trao cho cơ hội làm nên điều kỳ tích.

Trong quá trình tương tác, bạn nên nhấn mạnh vai trò, giá trị mà công ty sẽ mang đến cho dự án cũng như thể hiện thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp đang mong muốn được hợp tác của mình đối với khách hàng. Tin chắc rằng với mọi sự cầu thị chân thành sẽ là yếu tố then chốt giúp các đối tác có cái nhìn khách quan hơn với các công ty startup.

Thể hiện sự chuẩn bị chuyên nghiệp cho dự án này

Bạn có thể không mạnh về những thành tựu hay dự án đã thực hiện, nhưng hãy thể hiện rằng với dự án này bạn đã có sự chuẩn bị tốt và đã có sẵn kế hoạch thực thi hoàn thiện. Bên cạnh đó, tập trung khẳng định sản phẩm – dịch vụ công ty cung cấp đang có điểm gì khác biệt, vượt trội hơn so với những công ty khác đang có trên thị trường.

Hơn nữa, những thứ mà bạn trình bày phải đánh đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu. Đặc biệt bạn có đáp ứng được những nhu cầu mới mẻ của thị trường hiện tại hay không. Hãy dùng sự khác biệt để khẳng định “vị thế đứng” của mình, cho thấy sự quyết tâm cho đối tác nhìn thấy và đặt niềm tin vào công ty bạn.

Chú trọng vào khâu thiết kế hồ sơ năng lực chỉnh chu

Thiết kế hồ sơ năng lực sao cho chỉnh chu và hoàn hảo cũng là cách tốt để đơn vị bạn ghi điểm trong mắt đối tác. Cầm một bộ hồ sơ năng lực với thiết kế mới lạ đầy sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao, người ta sẽ bất giác muốn nhìn hoài và sẽ không để ý đến việc doanh nghiệp đã có tiếng hay có thành tựu gì nổi bật chưa.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng nên nhiều khi chỉ vì lỡ thích một hình ảnh hay một chi tiết nào đó mà cơ hội hợp tác giữa hai bên có thể sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Do vậy, đừng ngần ngại đầu tư vào thiết kế một tập hồ sơ năng lực xịn và bắt mắt nhất có thể.

Những yếu tố khác

Tuỳ vào từng lĩnh vực cụ thể mà mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập được thể hiện dựa vào nhiều yếu tố khác. Ngoài những thứ vừa được nêu ở trên thì bạn cũng có thể thêm vào hồ sơ năng lực của công ty mình những thành tựu nổi bật.

Chẳng hạn như các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội và những giấy chứng nhận có liên quan,… Các chế độ hậu mãi, bảo hành hay những chiến dịch truyền thông thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Hoặc giới thiệu mình với tư cách là đơn vị đấu thầu phụ nếu trước đó công ty bạn có liên doanh với công ty đấu thầu nào khác,…

Xây dựng mẫu hồ sơ năng lực công ty cần có sự khác biệt so với các mẫu hồ sơ năng lực thông thường, có như vậy thì mới mong thu hút được sự chú ý từ các đối tác. Tự tạo cho mình năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp vốn đã dạn dày kinh nghiệm.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Không phải bất kỳ đơn vị nào khi thiết kế hồ sơ năng lực cũng đạt chuẩn và được đánh giá cao, đặc biệt là những công ty mới thành lập. Việc chọn sai mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập sẽ làm phản tác dụng ban đầu mà một cuốn hồ sơ năng lực sẽ mang lại cho quý công ty. 

Khách hàng thường sẽ có cảm nhận ban đầu về sự chuyên nghiệp hoặc khó hiểu về chính sách vận hành của công ty. Vì thế việc hợp tác hay trao đổi mua bán sản phẩm sẽ trở nên khó khăn hơn. Vậy khi làm hồ sơ năng lực bạn cần chú ý điều gì? 

Thiết kế hồ sơ cần phải có sự logic và sắp xếp thật đơn giản để người xem có thể tham khảo dễ dàng. Tuy nhiên sự đơn giản cũng không có nghĩa là xuề xòa “sao cũng được” mà mục đích của việc đơn giản là giúp người đọc dù không phải là chuyên gia cũng có thể hiểu ngay được nội dung. Việc thiết kế hồ sơ năng lực sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Bạn nên lựa chọn cách thiết kế độc đáo nhưng vẫn thể hiện được bản sắc của công ty, không nên quá màu mè, phải có tính formal nhất định. Nhiều bộ hồ sơ năng lực công ty mắc phải một lỗi sai vô cùng cơ bản đó là nội dung thông tin trong hồ sơ. Bạn cần phải chắt lọc thông tin và phân chia ra làm những mục chính như: thông tin cơ bản của công ty, hệ thống nhân lực, kinh nghiệm,  thành tích, năng lực sản xuất, hệ thống máy móc… Như vậy khi tham khảo thông tin, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đọc những nội dung quan tâm và hiểu rõ nhất về công ty của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập?

Một trong những yếu tố cạnh tranh giữa hai công ty cùng hoạt động trên cùng một lĩnh vực chính là bộ hồ sơ năng lực công ty. Hồ sơ năng lực giống như một bản cv của cả công ty, nó thể hiện tất cả về con người bạn như kinh nghiệm hay khả năng của bạn.

Một doanh nghiệp có bộ hồ sơ năng lực công ty chất lượng sẽ có lợi thế hơn so với một công ty không có chuẩn bị sẵn hồ sơ năng lực. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, đối với những dự án thầu lớn thì vai trò của cuốn hồ sơ năng lực thể hiện vô cùng rõ ràng trong việc cạnh tranh.

Khi khách hàng đến với công ty việc đầu tiên và quan trọng nhất trước khi chuẩn bị hợp tác là biết về công ty đó. Bản hồ sơ năng lực sẽ giúp khách hàng biết rõ nhất về công ty của bạn mà không cần phải tìm hiểu thêm ở trên những phương tiện khác nhau. Điều này mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tiện ích, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Việc thể hiện thông tin chính xác còn thúc đẩy việc hợp tác trở nên dễ dàng hơn, mang đến hiệu quả tốt cho công việc.

Có nhiều hình thức quảng bá giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng, thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn là biết cách ghi điểm ngay từ lần đầu “gặp mặt”. Bộ hồ sơ năng lực công ty không giống như tờ rơi hay tờ quảng cáo mà chúng phải được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp, mang phong cách riêng của doanh nghiệp.

Muốn làm được như vậy, người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ cao cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Đồng thời là am hiểu về lĩnh vực mới có thể tạo nên những cuốn hồ sơ hoàn hảo nhất.

Nếu thuê thiết kế không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ không thể đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu của khách hàng. Ngay lúc này bạn nên tìm đến dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực để được đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn giúp bạn có được bộ hồ sơ như ý.

Đặc biệt đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất. Giá dịch vụ cũng sẽ hợp lý hơn nên thường được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Ngày càng có nhiều công ty ra đời và cần đến bộ hồ sơ năng lực. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế đặc biệt thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập ra đời giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề. Thế nhưng không phải hợp tác với bất cứ đơn vị nào bạn cũng đều nhận được sản phẩm như ý giống nhau.

Uy tín và chất lượng là một trong những yếu tố đánh giá năng lực của đơn vị cung cấp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm thuê thiết kế ở đâu, hãy nhờ sự trợ giúp của mạng internet. Chỉ với một cú click chuột sẽ có hàng chục kết quả hiện ra khi bạn tìm kiếm trên Google. Thế nhưng để đánh giá đơn vị nào uy tín thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực dành cho công ty mới thành lập, công ty Rubic Group sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và nhận thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu của mỗi khách hàng. 

Tự hào là đơn vị tiên phong sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, làm việc có trách nhiệm, Rubic Group luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn để có được bộ hồ sơ năng lực đẹp và ấn tượng, đáp ứng đủ mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Tham khảo các lĩnh vực khác RuBic Group đã triển khai : 

Bên cạnh đó công ty còn nhận thiết kế website, catalogue, logo, bao bì,… Rất nhiều sự lựa chọn đang chờ đón bạn. 

                 Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468

    • Quý khách cần thiết kế gấp hồ sơ năng lực từ 3-5 ngày vui lòng gọi trực tiếp hotline để nhận tư vấn