Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì đẹp và bắt mắt 

Hồ sơ năng lực công ty là ấn phẩm quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư và sử dụng. Vậy thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì là gì và có vai trò như thế nào? Hãy cùng Rubic Group tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì 2

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì có gì đặc biệt?

Bao bì là sự kết hợp giữa cấu trúc, nguyên liệu, màu sắc, hình ảnh và cách trình bày. Nhằm tạo sự thu hút thị giác, đáp ứng mục tiêu chiến lược marketing của sản phẩm hay thương hiệu. Ngoài ra, nó còn có công dụng chứa đựng, bao gói, để bảo vệ giá trị hàng hóa. Mặt khác, tạo thuận lợi cho khâu xếp dỡ, vận chuyển và tiêu thụ.

Hồ sơ năng lực công ty bao bì cần được thiết kế chỉn chu, mang hình dáng tương tự như một cuốn sách. Với nhiều trang, cung cấp nội dung liên quan đến những sản phẩm, doanh nghiệp. Sao cho, khách hàng có sự nhìn nhận đúng đắn về thương hiệu. Từ đó mở ra cơ hội trong công việc kinh doanh.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì 3

Vai trò của những mẫu hồ sơ năng lực là không thể phủ nhận. Đầu tiên, nó mang công ty đến gần hơn với khách hàng, thể hiện được tiềm lực của công ty. Cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị, nhất là trong đấu thầu. Những cuốn profile sẽ góp phần tạo được sự ấn tượng, nổi bật trước đối thủ.

Những cuốn profile còn là tài liệu quan trọng, để khách hàng tham khảo trực tiếp, thay vì phải tìm kiếm trên nguồn website. Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng để phục vụ các công bán hàng. Nhờ thông tin về sản phẩm, dịch vụ được trình bày gọn gàng ở profile.

Tổng hợp các nội dung cần có trong hồ sơ năng lực công ty bao bì

Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần có đầy đủ những nội dung dưới đây:

– Thông tin tổng quan về công ty bao bì: Những thông tin tổng quan cơ bản gồm tên công ty, thời điểm thành lập, lĩnh vực hoạt động, thành tựu đã đạt được.

– Giới thiệu về nhân sự công ty bao bì: Thông tin về nhân sự cần có đội ngũ ban quản trị, người đứng đầu và đội ngũ nhân sự, trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm.

– Làm nổi bật những thế mạnh và khác biệt: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì cần đưa ra những thế mạnh, khác biệt của công ty. Để gây dựng sự tin tưởng vững chắc từ đối tác. Giúp làm rõ vấn đề tại sao khách hàng nên chọn đơn vị mà không phải nơi nào khác.

– Cung cấp thêm về các loại giấy phép kinh doanh, giấy tờ bằng cấp, giấy tờ thiết bị, máy móc hiện đại đang sở hữu.

– Thông tin giới thiệu về các loại dịch vụ, sản phẩm đang kinh doanh, cung cấp 

– Giới thiệu những dự án, bề dày kinh nghiệm trong thời gian doanh nghiệp hoạt động

– Lời cảm ơn dành cho khách hàng, đối tác đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ

– Thông tin liên hệ chi tiết gồm email, fax, số điện thoại, website, địa chỉ

Tóm gọn lại, những cuốn hồ sơ năng lực công ty bao bì cung cấp cho khách hàng những thông tin cốt lõi về doanh nghiệp. Giúp người đọc nhất để có cái nhìn khái quát về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. 

Đặt làm hồ sơ năng lực công ty bao bì chất lượng, giá rẻ tại Rubic Group

Khách hàng có nhu cầu đặt làm hồ sơ năng lực công ty bao bì có thể liên hệ với Rubic Group. Đơn vị đã sẽ mang đến những mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp, ấn tượng.

Những sản phẩm khi đến tay khách hàng đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, hạn chế tối đa sai sót phát sinh. Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian là vàng, nên cam kết hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ. Trong thời gian ngắn nhất, không làm gián đoạn kế hoạch của bạn.

Với Rubic Group niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển bền vững. Vì thế, tất cả yêu cầu đều được đáp ứng tối đa. Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu để bạn duyệt trước khi tiến hành in ấn và thanh toán.

Rubic Group hỗ trợ giao hàng toàn quốc, tận nơi. Với đội ngũ thiết kế đông đảo, sở hữu dàn máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng. Dịch vụ không qua trung gian, nên mức giá đưa ra luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. 

Nhân viên tư vấn sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu lên ý tưởng tới khâu hoàn thiện thành phẩm. Nếu profile có phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất, chúng tôi có trách nhiệm xử lý.

Bất cứ lúc nào quý khách cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì. Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Rubic Group để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất.