Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế brochure trên word chuyên nghiệp

Thiết kế brochure trên word là một trong những cách thiết kế đơn giản và hiện đại mà bạn nên tham khảo. Những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, uy tín này giúp bạn có được hiệu quả truyền thông tối ưu.

Thiết kế brochure trên word cần chuẩn bị những gì?

Brochure là ấn phẩm truyền thông mang tính truyền thống. Thiết kế được cung cấp mang đến cho khách hàng rất nhiều những lựa chọn đa dạng. Đây là cách để quảng bá và cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và hiệu quả đến khách hàng.

thiết kế brochure trên word 1

Thiết kế brochure mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả và uy tín sẽ giúp bạn đưa dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Sử dụng các mẫu thiết kế còn là cách để gia tăng hiệu quả truyền thông lâu dài, chứ không nhất thời như các dự án, sự kiện truyền thông ngắn hạn.

Tham khảo thêm: 500+ mẫu hồ sơ năng lực

Để thiết kế một brochure, word là một trong những công cụ hỗ trợ đơn giản và hiệu quả mà bạn nên trải nghiệm. Chuẩn bị thiết kế cần có:

Nội dung truyền tải

Chuẩn bị nội dung là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng trong thiết kế và truyền thông ấn phẩm hiện nay. Nội dung là vua (content is King) là triết lý được nhiều người ủng hộ.

Do đó, hãy chuẩn bị một nội dung thật sự ấn tượng. Nội dung đảm bảo được:

–       Tính nhận diện: người đọc có thể nhận nhận diện dịch vụ, thương hiệu, sản phẩm một cách dễ dàng.

–       Tính cô đọng: đây là cách để người đọc tiếp cận thông tin một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Tính cô đọng của thông tin đảm bảo cho giá trị truyền thống ngắn gọn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

–       Tính bền vững: Nội dung có giá trị sẽ tạo ra được tính bền vững. Tính bền vững hay còn gọi là khả năng gợi nhớ. Thiết kế một brochure có thể giúp khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, lâu dài.

Hình ảnh ấn tượng

Bên cạnh nội dung, yếu tố hình ảnh đặc biệt quyết định đến hiệu quả và chất lượng truyền thông. Bạn chỉ có vài giây đầu để thu hút một khách hàng vào thiết kế brochure trên Word. Vài giây đầu này chắc chắn sẽ mang đến hiệu hiệu quả tối ưu cho bạn trong xử lý và giải quyết vấn đề.

thiết kế brochure trên word 3

Nội dung truyền thông có hay đến mấy mà không tận dụng được sức mạnh của hình ảnh, bạn đã mất đi một nửa số lượng khách hàng tiềm năng cho mình.

Thiết kế hình ảnh được đặc biệt chú ý nhờ vào màu sắc kiểu dáng. Do đó, dù là nội dung gì, hãy tìm những cách thể hiện hình ảnh phù hợp và ấn tượng nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách thể hiện hiện và trình bày nội dung

Thể hiện và trình bày nội dung thế nào cho hiệu quả. Thiết kế brochure trên Word là cách thiết kế đơn giản và miễn phí. Để thiết kế một ấn phẩm ấn tượng bạn cần:

–       Chọn số trang cho Brochure. Số trang cần thiết cho brochure là 4-6 trang.(khi gấp vào gọn và không bị quá dày).

–       Cân bằng số trang và chia bố cục trang với công cụ Word.

–       Chọn bố cục cho nội dung và hình ảnh cân đối.

–       Đặt hình ảnh vào trước.

–       Đặt nội dung chữ vào sau.

–       Cân đối lại nội dung trên mỗi trang.

–       Cân đối lại màu sắc trên mỗi trang.

–       Hoàn thiện và sửa lỗi.

Đây là hệ thống các thao tác cơ bản để thiết kế brochure với Word mà bạn có thể tham khảo. Với những công cụ đơn giản và cơ bản này, việc thiết kế chưa mất đến 2 giờ đồng hồ cho bạn. Tuy nhiên, nếu càng đầu tư thời gian chăm chút bạn sẽ có được sản phẩm chuyên nghiệp như ý cho mình.

thiết kế brochure trên word 2

Một số lưu ý khi khi sử dụng Word để thiết kế brochure

Thiết kế brochure với Word là một trong những cách cơ bản để bạn có được sự lựa chọn brochure miễn phí cho mình. Tuy nhiên, cần cân nhắc 1 số vấn đề sau:

–       Chọn kiểu mẫu ấn tượng. Lỗi sai nhiều nhất mà Word mang đến cho các thiết kế brochure là sự đơn điệu.

–       Chọn chữ và kiểu chữ đồng bộ, đảm bảo được tính chuyên nghiệp.

–       Chọn màu sắc và bố cục cân đối.

Một số ứng dụng, công cụ hỗ trợ thiết kế brochure

Nếu bạn muốn thiết kế brochure của mình chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chọn một số công cụ khác:

Canvas: Đây là một trong những công cụ thiết kế online cơ bản phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt thiết kế brochure với Word không thể mang đến sự đa dạng như những mẫu thiết kế với Canvas. Do đó, hãy cân đối khi lựa chọn thiết kế cho mình. Đừng bỏ qua những lựa chọn hấp dẫn riêng để có được giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, hoàn hảo và phù hợp nhất với bạn.

Photoshop: Đây là một trong những công cụ chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công cụ đặc biệt này mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về cấu tạo, hình ảnh, màu sắc. Tuy nhiên, mất khá nhiều thời gian để học sử dụng.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Như vậy, ,Rubic Group đã đưa đến cho bạn những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để có được cho mình thiết kế Brochure trên Word ấn tượng. Mong rằng, bạn sẽ áp dụng thành công và có được hiệu quả truyền thông ấn tượng.