Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế brochure là gì? Công thức vàng để nhận biết thương hiệu

Thiết kế brochure là gì? đây là một trong những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quan tâm. Thiết kế brochure có giá trị thế nào với doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Thiết kế brochure là gì? Giá trị và mục đích của brochure?

Trước tiên cần hiểu khái niệm và giá trị của thuật ngữ brochure và thiết kế brochure

Khái niệm brochure và thiết kế brochure

Thiết kế brochure là một thiết kế một dạng ấn phẩm quảng cáo gồm những thông tin cơ bản về một: sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ hay doanh nghiệp cụ thể. Đây là cách để quảng bá và truyền thông trong giai đoạn đầu xây dựng thương hiệu hay ra mắt sản phẩm.

thiết kế brochure là gì 1thiết kế brochure là gì 2thiết kế brochure là gì 3

Một thiết kế brochure được hiểu là một tờ giấy được chia thành các phần gấp. Mỗi phần gấp được thể hiện những nội dung thông tin trên đó. Các nội dung liên quan đến công ty, doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ.

Kiểu cách thiết kế và hiệu quả thẩm mỹ sẽ quyết định đến 50% giá trị lan tỏa của một mẫu brochure. Bên cạnh đó là nội dung và các yếu tố khác.

Giá trị và mục đích của brochure trong xây dựng thương hiệu

Như đã nói trên, brochure là một ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, do đó, nó sẽ mang những giá trị cơ bản sau:

–       Lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hay cá nhân, dự án. Tùy thuộc vào nội dung thể hiện trên brochure mà giá trị lan tỏa sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

–       Hỗ trợ mang đến những thông tin cần thiết và cô đọng nhất cho đúng đối tượng khách hàng.

–       Hỗ trợ xây dựng và củng cố hình tượng đơn vị kinh doanh và sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

–       Mang đến sự gợi nhớ nhanh chóng và ghi nhớ lâu dài.

Những nội dung này phần này đã giúp bạn hiểu được: thiết kế brochure là gì? Song, lợi ích của một mẫu thiết kế brochure so với nhiều mô hình truyền thông quảng cáo khác:

thiết kế brochure là gì 4thiết kế brochure là gì 5thiết kế brochure là gì 6

–       Thể hiện thông tin đầy đủ bằng cách tiết kiệm chi phí nhất. Thông tin được cung cấp ngắn gọn, đầy đủ nhưng không tốn quá nhiều chi phí. Kinh phí cho in ấn và thiết kế rẻ hơn nhiều các chi phí xây dựng sự kiện hay chương trình quảng bá.

–       Khả năng lan truyền rộng và bền: các thiết kế brochure sẽ được truyền tay. Do đó, lan truyền tự nhiên tương đối rộng. Người xem có thể xem bất cứ lúc nào ở đâu ( yếu tố bền vững).

–       Hỗ trợ đa dạng các lĩnh vực.

Những lợi ích cơ bản này cũng là  cách để hiểu thiết kế brochure là gì? Vậy, thiết kế brochure yêu cầu những gì?

Yêu cầu cơ bản cho những thiết kế brochure chuyên nghiệp

Để thiết kế một mẫu brochure chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu yêu cầu:

–       Thông tin nội dung chính xác: Xác thực tất cả các thông tin từ người cung cấp thông tin, doanh nghiệp. Thông tin đảm bảo chính xác để tạo độ tin cậy và uy tín.

–       Thể hiện sáng tạo: Cách thể hiện là mấu chốt quyết định nội dung có được đón nhận hay không. Cần thể hiện một cách đầy đủ, chính xác các thông tin một cách sáng tạo. Áp dụng kỹ thuật với tư duy để thiết kế mẫu brochure chuyên nghiệp, sắc nét.

–       Khoa học: Sự xuất hiện của các thông tin và cách thể hiện thông tin cần đảm bảo khoa học. Thiết kế brochure là gì? Chắc chắn không phải là một bản vẽ tùy ý. Các thông tin trên brochure phải được nhấn mạnh hay được thể hiện một cách rõ ràng, ấn tượng.

Đây là 3 yêu cầu cơ bản cho một mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp và uy tín. Với những yêu cầu này, là một đơn vị kinh doanh không chuyên, sẽ rất khó để thực hiện. Do đó, cần một địa chỉ hỗ trợ đảm bảo: NHANH – ĐÚNG – HIỆU QUẢ.

Địa chỉ hỗ trợ dịch vụ thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp 

Hiểu được thiết kế brochure là gì? bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ mang đến trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp tại Rubic Group.

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Với độ ngũ nhân viên thiết kế với tư duy sáng tạo, Rubic Group là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Đơn vị hỗ trợ toàn diện các hình thức hỗ trợ thiết kế thương hiệu khác nhau.

Kinh nghiệm thị trường nhiều năm cho biết thương hiệu và sản phẩm của bạn phù hợp với cách thể hiện nào. Dịch vụ tại Rubic Group theo quy trình chuyên nghiệp: Tiếp nhận – tư vấn – xác nhận – thiết kế – trao trả mẫu thiết kế.

Giá thành hợp lý

Báo giá thiết kế brochure sẽ được cung cấp chuyên nghiệp theo từng mẫu thiết kế. Sau khi tư vấn nhu cầu thiết kế mới tiến hành báo giá mẫu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn các mẫu thiết kế brochure cho mình.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Đây là những thông tin cơ bản về: thiết kế brochure là gì? Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn nhìn nhận được giá trị của brochure trong truyền thông thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Chọn thiết kế mẫu brochure ấn tượng để mang đến cương vị, tầm cỡ mới cho doanh nghiệp.