Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp, đạt chuẩn GMP

Thiết kế bao bì dược phẩm là một trong những nhiệm vụ quan trọng làm nên thành công cho mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường. Bao bì đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng, quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh. 

thiết kế bao bì dược phẩm 1

Thiết kế bao bì dược phẩm ẩm tượng 

Trong kinh doanh, việc thu hút và làm khách hàng chú ý và biết tới ngày càng nhiều là đặc biệt quan trọng. Một trong những cách để thu hút khách hàng hiệu quả và tối ưu nhất là: “Bao bì đẹp”. 

Bao bì có sức mạnh đặc biệt trong gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó giúp ghi nhớ dấu ấn về thương hiệu và sản phẩm. Một bao bì ấn tượng cần đáp ứng những yếu tố nào?

Về khả năng nhận diện 

Thiết kế một bao bì dược phẩm ấn tượng cần có khả năng nhận diện tốt. Bao bì dược phẩm phải được khách hàng biết đến về chức năng của sản phẩm.  Cụ thể như: bao bì sản phẩm hỗ trợ cải thiện dạ dày khác với các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hay hỗ trợ tiểu đường,…

Một trong những cách để tạo nên sự khác biệt này là màu sắc. Thiết kế màu sắc đồng bộ giữa các ngành hàng mang đến giải pháp chăm sóc hoàn hảo nhất cho mỗi sản phẩm. Đây cũng là cách làm thương hiệu nhanh và hiệu quả nhất. 

Ví dụ: dòng sản phẩm chuyên dạ dày: có màu xanh. Dòng sản phẩm chuyên tiểu đường: có màu đỏ,…

thiết kế bao bì dược phẩm 2

Về khả năng ghi nhớ tên thương hiệu

Nhận diện và phân chia màu sắc cho ngành hàng khoa học tốt còn cần đến thể hiện tên thương hiệu sao cho ấn tượng. Đơn vị thiết kế bao bì dược phẩm cần có cách thể hiện tên thương hiệu khác biệt. Ngoài cách thể hiện tên thương hiệu tại các vị trí tối ưu:

  • Đầu sản phẩm.
  • Phần thông tin sản phẩm sau thân hộp. Người thiết kế nên có cách thể hiện tên thương hiệu bằng các nét chữ tạo kiểu và dễ nhớ hay tối giản ở phần nào đó của bao bì. 

Khách hàng sử dụng sản phẩm, ghi nhớ cách thể hiện tên thương hiệu. Sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn trên kệ hàng hơn. 

Tên thương hiệu là một trong những “điểm vàng” để khác hàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn. Một trong những nguyên tắc quan trọng để thiết kế bao bì là: “làm ấn tượng tên thương hiệu”. 

Đặc biệt, nên kiên định với vỏ bao bì thiết kế, hạn chế đổi mới vỏ bao bì sẽ khiến khách hàng không tin tưởng. Điều này làm mất đi số lượng lớn khách hàng. 

Thiết kế bao bì dược phẩm đạt chuẩn GMP

Vì là ngành hàng đặc biệt, nên các sản phẩm dược phẩm được thiết kế bao bì cần đảm bảo được độ tin cậy, chính xác và cẩn thận. 

Về chất liệu

Bao bì được thiết kế dành cho dược phẩm phải được nghiên cứu kỹ về chất liệu. Bao bì phải đảm bảo được độ an toàn tối ưu cho loại dược phẩm được cất giữ. Chất liệu phải được qua kiểm định. Chất liệu sản xuất bao bì phải được đánh giá tốt về khả năng bảo quản, không gây bất cứ vấn đề nào về biến đổi chất trong quá trình sử dụng. 

Về kích thước và kiểu dáng

Tùy thuộc vào loại sản phẩm dược phẩm mà nên chọn bao bì chuẩn kích thước và kiểu dáng. Dược phẩm dạng viên hay dược phẩm dạng bột, dạng gói, túi, cần có thiết kế mẫu bao bì khác nhau. 

Kích thước và kiểu dáng cũng phần nào ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình thi công, thiết kế. 

Do đó, cần có nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm. Điều này đảm bảo bao bì thiết kế sẽ phù hợp với loại dược phẩm ở mức cao nhất. 

Địa chỉ hỗ trợ thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trong cung cấp các giải pháp nhận diện thương hiệu là: Rubic Group. Đây là đơn vị tiên phong trong hỗ trợ giải pháp thương hiệu đa dạng đến khách hàng. 

Giải pháp thiết kế bao bì dược phẩm hoàn hảo

Với Rubic Group bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những mẫu bao bì đẹp, và phù hợp với sản phẩm của bạn. Không chỉ có 1 sản phẩm bao bì đơn điệu, đơn vị mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sẽ chọn được mẫu thiết kế đẹp nhất. Mỗi màu bao bì được thiết kế sẽ đặc biệt được:

  • Phân tích kỹ về kiểu dáng. 
  • Phân tích về giá trị. 
  • Phân tích về khả năng ghi nhớ và tầm ảnh hưởng. 

Để đảm bảo được thiết kế bao bì ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, bạn không nên bỏ qua những giải pháp tại Rubic Group. 

Chi phí thiết kế bao bì dược phẩm

Rubic Group mang đến báo giá thiết kế bao bì dược phẩm hợp lý cho mỗi đơn vị kinh doanh. Bao bì sản phẩm được báo giá tùy thuộc vào kiểu cách thiết kế:

  • Bao bì hộp thuốc
  • Bao bì dạng gói
  • Bao bì dạng túi

Tùy thuộc vào kiểu mẫu bao bì mà mức chi phí thiết kế sẽ có nhiều khác biệt. Tại Rubic Group, các đơn vị kinh doanh sẽ được tư vấn giải pháp giá thành hợp lý nhất. 

Thiết kế bao bì dược phẩm tại Rubic Group được đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại, giá thành hợp lý. Mong rằng, bạn sẽ có được giải pháp bao bì hoàn hảo nhất tại đây.