Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu

Bạn đang cần tìm dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Tp Vũng Tàu. RuBic Marketing xin đưa ra những lợi ích bạn sẽ nhận được khi chạy quảng cáo Facebook.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại biên hòa đồng nai5 Lợi ích khi quảng cáo Facebook giá rẻ tại Vũng Tàu

 • Kiếm hàng trăm lượng like và tương tác với fanpage, bài viết trên facebook : Tất cả những tưng tác và like này đều là like của người thật nhé. Hình dung xem nếu 1 fanpage của bạn có hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt like nó sẽ như thế nào ? Bạn sẽ dễ dàng bán sản phẩm của bạn gấp hàng chục lần so với đối thủ. Mỗi bài viết của bạn chia sẻ trên fanpage sẽ có hàng ngàn người nhận được hiển thị và theo dõi. Chính vì thế, lợi ích của lượng like không hề nhỏ nhé.
 • Tạo được cộng đồng cực kỳ mạnh : khi lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn đông, bạn sẽ tạo ra được 1 cộng đồng có sở thích tới sản phẩm. Hiệu ứng lan truyền rất là nhanh. Đây chính là điểm manh khi bạn chạy quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh tại Việt Nam nói chung. Với những lứa tuổi teen, bạn càng có sức viral cực mạnh nếu như bạn truyền tải thông điệp cực kỳ hữu ích với nhóm tuổi này.
 • Kiếm hàng trăm đơn hàng mà chi phí lại cực rẻ : so với phương pháp Marketing truyền thống, Marketing Online có lợi thế hơn hẳn. Bạn chỉ mất vài triệu nhưng có thể kiếm được hàng trăm đơn hàng ( tùy theo mỗi sản phẩm ). Bạn không phải mất chi phí thuê nhân lực, mặt bằng,… Chỉ việc làm online để kiếm khách hàng. Có rất nhiều bài báo nói về các bạn trẻ đã kinh doanh thành công trên facebook.
 • Tăng độ uy tín của thương hiệu : bạn lo lắng khi không có chi phí để quảng cáo thương hiệu của bạn trên truyền hình, báo đài. Nhưng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook thương hiệu tới tất cả khách hàng trên toàn Việt Nam và thế giới. Bạn chỉ mất 1 chi phí rất nhỏ nhưng mức độ truyền tải thương hiệu của bạn không hề nhỏ. Bạn để ý những trang thương mại điện tử lớn như lazada, topica,… Chỉ cần bạn truy cập website của họ 1 lần, bạn luôn nhìn thấy quảng cáo của họ hở những ngày sau đó.
 • Tăng lượng traffic vào website : nếu như bạn đang sở hữu 1 website và bạn muốn đưa website lên top Google, thì kênh quảng cáo Facebook chính là kênh giúp bạn kéo được lượng traffic mạnh nhất từ trước tới nay. Không những khách hàng vào mua hàng mà họ còn đem lại cho bạn được traffic từ đó giúp bạn lên top dễ dàng hơn.

chạy quảng cáo facebook tại biên hòaVậy làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất :

 • Phân tích các đối thủ của bạn là điều nên làm đầu tiên : Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Đây chính là câu nói khắc cốt ghi tâm mà người xưa vẫn thường hay nói. Thật chuẩn xác. Bạn cần phải hiểu rõ đối thủ của mình : điểm mạnh của họ là gì, điểm yếu của họ là gì, họ đã sử dụng những kênh marketing online nào, cách họ làm marketing làm sao,… Tất cả những vấn đề đó bạn cần phải liệt kê rõ ràng trên giấy.
 • Phân tích chính mình và tìm ra sự khác biệt : Sau khi đã hiểu rõ đối thủ của mình, bạn hãy tự phân tích bản thân xem mình có gì hơn và kém đối thủ. Từ đó hãy nghĩ ra những phương pháp, chiến lược giúp bạn khác biệt hơn so với đối thủ. Khi đó bạn sẽ giành phần thắng trong tương lai.
 • Xây dựng chiến lược nội dung quảng cáo thật hay : để chạy quảng cáo Facebook tại Vũng Tàu kiếm hàng trăm đơn hàng trong 1 ngày, bạn cần phải viết nội dung đánh đúng tâm lý của khách hàng. Hãy phân khúc khách hàng của mình theo từng nhóm tuổi, vị trí địa lý,.. và xem sở thích và hành vi của họ là gì. Từ đó lên kế hoạch viết bài bằng tâm lý học.
 • Thiết kế hình ảnh đẹp, bắt mắt : 1 hình ảnh bằng vạn lời nói. Nhiều khách hàng họ sẽ quan tâm hình ảnh hơn là câu chữ. Nếu bạn không biết thiết kế, hãy thuê 1 bạn nào đó thiết kế giỏi để thiết kế giúp bạn. Đừng tiếc vì đầu tư 1 bức ảnh, vì nó sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn sau này.
 • Tạo quảng cáo và triển khai chiến dịch : đây là khâu bạn sẽ cài đặt hoàn toàn quảng cáo của bạn trên Facebook. Khi tạo quảng cáo bạn cần phải là người am hiểu về quảng cáo trên Facebook, nếu không bạn sẽ tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn lo lắng thì hãy thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tại Vũng Tàu để triển khai giúp bạn.
 • Phân tích và đo lường : hàng ngày bạn cần phải phân tích và đo lường chiến dịch của bạn đã hiệu quả chưa, tại sao khách hàng vào website nhưng không mua hàng, tại sao quảng cáo có tương tác thấp,… từ đó đưa ra những chiến lược quảng cáo tối ưu hơn.

quảng cáo facebook tại đồng naiRuBic Group – Công ty chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín :

 • Hơn 5 năm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm chạy quảng cáo về các sản phẩm như : thời trang, bao bì, mỹ phẩm, trà sữa, dịch vụ công nghệ, chứng khoán,… nên chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng chiến lược marketing online hoàn toàn miễn phí : có rất nhiều hình thức quảng cáo khác ngoài facebook như Google, Zalo,… Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 : ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất mà không để sang ngày hôm sau.
 • Chi phí chạy quảng cáo siêu rẻ : chỉ bằng bữa sáng của bạn trong tháng. Tại sao bạn không tiết kiệm để kiếm khách hàng tiềm năng ngay nhỉ ?
 • Tối ưu chi phí Marketing, giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng với giá siêu rẻ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, một là bạn làm ngay từ bây giờ hoặc là bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trên internet.

Để nhận tư vấn từ công ty quảng cáo Facebook bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0937 667 886.

Chúc bạn thành công !